Menu Đóng

Tiếng anh thiếu nhi – Mùa hè rực rỡ – Anh ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ Cần Thơ

mua he ruc ro cua be avatar

Nhằm mang đến khóa học tiếng anh thiếu nhi bổ ích cho các bé nhân dịp hè, Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ Cần Thơ hân hạnh giới thiệu khóa học tiếng anh giành cho các bé với nội dung “Mùa Hè Rực Rỡ Của Bé Là Đây”.

CHƯƠNG TRÌNH “MÙA HÈ RỰC RỠ CỦA BÉ LÀ ĐÂY” – TIẾNG ANH THIẾU NHI CẦN THƠ – ANH NGỮ QUỐC TẾ ÂU VIỆT MỸ

tieng anh thieu nhi 1

Chương trình Tiếng Anh Thiếu nhi được thiết kế đặc biệt để học viên có thể học Tiếng Anh một cách thiết thực và chủ động nhất. Với phương pháp giảng dạy tiên tiến, trực quan sinh động tạo hứng thú cho học viên.

100% giáo viên bản ngữ áp dụng phương pháp tập trung vào việc khuyến khích học viên giao tiếp; tận dụng tối đa giờ học thông qua các hoạt động tràn ngập âm thanh và sự vui nhộn.

Việc tiếp thu kiến thức trở nên dễ dàng hơn hết do các bé được học từ vựng qua nhiều hình ảnh sống động;  được tương tác với giáo viên và các bạn học viên khác thông qua các trò chơi thú vị và hấp dẫn.

Mỗi ngày đến lớp, các bé sẽ được thực hiện các hoạt động phát triển khả năng sáng tạo như làm thủ công, vẽ tranh, múa hát… ; tất cả sẽ được hướng dẫn bằng tiếng Anh.

Trong buổi học bé sẽ có rất nhiều cơ hội để nâng cao kĩ năng nói qua việc tranh luận, đóng vai… Chính vì vậy, bé sẽ dần dần trở nên tự tin hơn trong giao tiếp và sử dụng tiếng Anh tự nhiên như ngôn ngữ chính của mình.

Và còn rất nhiều điều đang đợi chờ các bé khi tham gia khóa học này.

ƯU ĐIỂM CỦA KHÓA HỌC

tiếng anh thiếu nhi 2

Đến với khóa học này, các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy và học bởi những ưu điểm:

Học cùng với 100% giáo viên bản ngữ

Lớp học tối đa 15 học viên để đảm bảo hơn về chất lượng

Học theo giáo trình được biên soạn tiêu chuẩn quốc tế

Nhiều phần quà và ưu đãi hấp dẫn giành cho các bé trong thời gian theo học

(Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, quý phụ huynh vui lòng liên hệ với chung tôi ở cuối bài viết).

CÁC HOẠT ĐỘNG 1/6 VÀ HÈ TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ ÂU VIỆT MỸ

Nhân dịp hè 2018 và Quốc tế thiếu nhi 1/6, Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ Cần Thơ có tổ chức nhiều hoạt động hè bổ ích gắn liền với việc học tập như:

 • Mùa hè rực rỡ của bé là đây – Khóa học dành riêng cho các bé giúp các bé tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ tự nhiên của mình.
 • Quốc tế thiếu nhi – Tặng ngay khóa học phát âm chuẩn giọng Mỹ cho người lớn.
 • Ưu đãi khóa học IELTS trong tháng 6 (giảm 20% học phí – lộ trình học tập phù hợp – ưu đãi khi đăng kí các khóa học kế tiếp).
 • Chào hè sôi động – Tăng tốc tiếng anh (với nhiều ưu đãi và phần quà hấp dẫn).
 • Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản (ưu đãi 40% học phí).

tieng anh thieu nhi 1.6

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ ÂU VIỆT MỸ

Xem thêm: Anh Ngữ & Nhật Ngữ – Cần Thơ học ở đâu?

Trung tâm Anh ngữ Âu Việt Mỹ là một trong những trung tâm Anh ngữ lâu đời và có chất lượng cao nhất tại Cần Thơ. Có thế mạnh lớn về đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, môi trường hiện đại; học viên có thể tự phát triển khả năng của bản thân và phát huy khả năng tiếng anh một cách tốt nhất. Các chương trình dạy và học được thiết kế kết hợp với trang thiết bị hiện đại và tiên tiến; giáo trình gốc luôn được cập nhật mới nhất để giúp học viên nâng cao khả năng tiếp thu bài ngay tại lớp; phát triển nhanh chóng các kỹ năng, tự tin trong giao tiếp.

tiếng anh thiếu nhi cần thơ - evus

Chương trình đào tạo

Trung tâm hiện đang đào tạo các chương trình học như sau:

LIÊN HỆ TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ ÂU VIỆT MỸ

 • Điện thoại: (0292) 3 872 789. Hotline: 0963055355.
 • Email: tuvan@evus.edu.vn.
 • Địa chỉ: Số 178, Đường 3/2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

ĐĂNG KÝ: 0963.055.355


Âu Việt Mỹ tự hào là trung tâm có chương trình đào tạo khép kín; chuẩn chất lượng quốc tế từ mức độ thấp nhất (trẻ em) đến cao nhất (các khóa học tiếng anh học thuật). Ngoài ra, trung tâm còn giới thiệu cho học viên các chương trình du học tại những trường Cao đẳng – Đại học uy tín trên thế giới. Đặc biệt, đào tạo cấp tốc Anh Ngữ cho học viên đi du học trong thời gian ngắn.

Trung tâm đang đào tạo các chương trình tiếng Anh: TOEFL, TOEIC đạt tiêu chuẩn quốc tế do Viện Khảo Thí Hoa Kỳ ETS chứng nhận thông qua IIG Việt Nam; IELTS do Hội Đồng Giáo Dục Australia chứng nhận thông qua IDP Việt Nam; Anh Văn Thiếu Nhi theo tiêu chuẩn Đại học Cambrigde: Starters, Movers, Flyers; Anh Văn Giao Tiếp từ mức cơ bản đến năng cao. Học viên khi học có thể nâng cao lên các chương trình như: Biên Phiên Dịch, Thương Mại, Quản Trị Nhân Lực, CEO/CFO/CPO…

Liên hệ với chúng tôi

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ:

 • Điện thoại: (0292) 3 872 789 – Email: tuvan@evus.edu.vn
 • Facebook: Fb.me//www.evus.edu.vn
 • Địa chỉ: Số 178, Đường 3/2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Một số hình ảnh hoạt động tại trung tâm:Tiếng anh thiếu nhi khóa học hè 1

Tiếng anh thiếu nhi khóa học hè 2

Tiếng anh thiếu nhi khóa học hè 3

Tiếng anh thiếu nhi khóa học hè 4

Tiếng anh thiếu nhi khóa học hè 5

Website liên kết: Cần Thơ Auto


Tags: tiếng anh cần thơ, tiếng anh thiếu nhi cần thơ, mùa hè rực rỡ của bé, trung tâm tiếng anh cần thơ, anh ngữ quốc tế âu việt mỹ, khóa học tiếng anh, khóa học hè, tiếng anh trẻ em, evus, cần thơ plus, giáo dục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *