Khóa học Luyện thi IELTS Cần Thơ

Hiện nay, nhu cầu thi IELTS Cần Thơ ngày càng tăng cao, từ đó xuất hiện nhiều trung tâm luyện thi IELTS Cần Thơ không đủ tiêu chuẩn. Đến với Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ, học viên sẽ được học tập trong môi trường học tiêu chuẩn quốc tế, với thầy cô bản ngữ, cùng với trang thiết bị hiện đại và giá cả rất phải chăng.

LUYỆN THI IELTS CẦN THƠ TẠI ANH NGỮ ÂU VIỆT MỸ

Khoa học luyện thi IELTS Cần Thơ
IELTS – English Is International Opportunity

Giới thiệu

Khóa học luyện thi IELTS của Anh ngữ Âu Việt Mỹ là chương trình học tiêu chuẩn quốc tế được Hội đồng Giáo dục Úc (IDP) công nhận, thông qua IDP Việt Nam.

Tất cả các khóa học IELTS tại Âu Việt Mỹ đều có đội ngũ giảng viên tâm huyết và được lựa chọn kỹ càng, với nhiều giáo viên bản ngữ. Với khóa luyện thi IELTS, học viên được phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng, được chủ động, cá nhân hóa thời gian học. Đặc biệt, trung tâm đảm bảo đầu ra cho tất cả các học viên tham gia luyện thi IELTS.

HỖ TRỢ & TƯ VẤN

Tài trợ thương hiệu Cần Thơ Plus
Quý học viên xin gửi yêu cầu tư vấn để nhận được:

 • Sự tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất ;
 • Thông tin khóa học, học phí, chương trình học bổng ;
 • Kiểm tra trình độ ngoại ngữ đầu vào miễn phí,..


Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể. Xin chân thành cảm ơn. Chúc bạn một ngày tốt lành!


Xem thêm:

ĐẶC BIỆT: Trung tâm Anh ngữ Âu Việt Mỹ hiện có KHUYẾN MÃI 20% – 40% cho nhiều khóa học, trong đó có khóa IELTS Cần Thơ. Chi tiết xem tại đây.

Chương trình luyện thi

Chương trình luyện thi IELTS của Âu Việt Mỹ được chia làm 2 phần, gồm 6 cấp độ, nhằm giúp học viên có thể tìm được khóa học phù hợp nhất cho mình. Chương trình luyện thi được phân chia như sau:

 • Dự bị: Thời gian học từ 12 – 16 tuần, bao gồm 3 cấp độ:
  • Sơ cấp – ELEMENTARY/PET
  • Sơ trung cấp – PRE-INTERMEDIATE/A1
  • Trung cấp – INTERMEDIATE/A2
 • Chính khóa: Thời gian học tùy thuộc vào học viên và trung tâm thỏa thuận, bao gồm 3 cấp độ:
  • IELTS 1 – FOUDATION SKILLS (mục tiêu 4.0 – 5.5)
  • IELTS 2 – GRADUATION SKILLS (mục tiêu 5.5 – 6.5)
  • IELTS 3 – TARGET PERFECT SKILLS (mục tiêu 6.5 – 7.5)
Khoa học luyện thi IELTS Cần Thơ - bảng chương trình luyện thi
Chương trình học của khóa học luyện thi IELTS tại Anh ngữ Âu Việt Mỹ

Với các cấp học chính khóa (IELTS 1 2 3), học viên sẽ được phát triển tối đa kĩ năng làm bài thi, kỹ năng nói cũng như được tham gia các bài thi thử trong suốt khóa học.

Lưu ý: Chương trình học có thể thay đổi mà không được thông báo trước. Học viên vui lòng liên hệ với Trung tâm Anh ngữ Âu Việt Mỹ để được tư vấn và hỗ trợ các thông tin chính xác nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn học tiếng Anh miễn phí!

 • Địa chỉ: Số 178, Đường 3/2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: (0292) 3 872 789 – Email: tuvan@evus.edu.vn

IELTS LÀ GÌ?

IELTS là gì?

IELTS (International English Language Testing System) – Hệ thống Kiểm tra Tiếng Anh Quốc tế, là một trong những loại chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế uy tín và được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. IELTS được đồng sáng lập, điều hành và tổ chức thi bởi 3 tổ chức: IDP (Tổ chức Phát triển Giáo dục Úc), British Council (Hội đồng Anh) và ESOL thuộc ĐH Cambridge – Anh.

Bài thi IELTS có hai loại:

 1. Academic (học thuật) – bài thi dành cho thí sinh muốn đăng kí học tại các trường đại học, sau đại học. Nếu bạn có ý định du học, thì đây là bài thi bắt buộc phải có dành cho bạn.
 2. General (đại chúng) –  bài thi dành cho thí sinh học phổ thông, định cư hoặc đi làm tại các nước nói tiếng Anh

Cấu trúc đề thi IELTS

Cấu trúc đề thi IELTS có 4 phần: Listening, Reading, Writing, Speaking. Đối với bài thi Academic, 2 phần thi reading và writing sẽ mang tính học thuật cao hơn so với General Training.

Thứ tự các bài thi lần lượt là:

 1. Bài thi nghe – Listening: Gồm 4 phần với độ khó tăng dần. Thi trong 40p.
 2. Bài thi đọc – Reading: Gồm đoạn văn khoảng 1500 từ và 40 câu trắc nghiệm. Thi trong 60p.
 3. Bài thi viết – Writing: Gồm 2 bài viết 150 và 250. Độ dài bài thi là 60p.
 4. Bài thi nói – Speaking: Chia thành 3 phần. Tổng phần thi Speaking là khoảng 10 phút. Đây là bài thi tách biệt với 3 bài thi trên, thường thi trước hoặc sau ba bài nghe, đọc, viết 1 tuần.

Tại sao nên chọn IELTS

Theo thống kê, hiện trên thế giới có hơn 100 quốc gia với khoảng 6000 trường đại học (có rất nhiều trường ĐH nổi tiếng ở các nước như Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand,..). Điều này cho thấy, IELTS là kì thi Anh ngữ chuẩn hóa nhất hiện tại, cũng là điều kiện bắt buộc khi nhập cư hoặc đi du học.

Hoặc nếu như bạn không có ý định ra nước ngoài, IELTS vẫn được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam cho các mục đích công việc. Thực tế, IELTS là chứng chỉ Anh ngữ được coi trọng nhất tại Việt Nam. Bạn sẽ không phải lo lắng không tìm kiếm được việc làm khi có một số điểm IELTS cao trong tay.

GÓC TÀI TRỢ


GIỚI THIỆU VỀ ANH NGỮ QUỐC TẾ ÂU VIỆT MỸ

Khoa học luyện thi IELTS Cần Thơ

Active Learning – Học tiếng Anh “Chủ động” tại Anh ngữ Âu Việt Mỹ

Active Learning là phương pháp giảng dạy và học tiếng Anh hiệu quả do đội ngũ chuyên gia – giảng viên bản xứ giàu kinh nghiệm của HỘI VIỆT ANH nghiên cứu. Active Learning ứng dụng thành công cho hàng ngàn học viên Âu Việt Mỹ ở các độ tuổi khác nhau tại nhiều quốc gia như Cambridge – Anh Quốc, tiểu bang New Hampshire – Mỹ, và đặc biệt tại Việt Nam. Active Learning là một trong những phần đào tạo của hầu hết các khóa học tại Âu Việt Mỹ.

Với mức học phí hấp dẫn, chương trình ôn tập chất lượng – đẳng cấp quốc tế cùng Active Learning, trung tâm Anh ngữ Âu Việt Mỹ tự hào là một trong những trung tâm anh ngữ có chất lượng hàng đầu khu vực Cần Thơ – ĐBSCL.

Chương trình đào tạo

Trung tâm hiện đang đào tạo các chương trình học như sau:

Âu Việt Mỹ là trung tâm có chương trình đào tạo khép kín, chuẩn chất lượng quốc tế từ mức độ thấp nhất (trẻ em) đến cao nhất (các khóa học tiếng anh học thuật). Ngoài ra, trung tâm còn giới thiệu cho học viên các chương trình du học tại những trường Cao đẳng – Đại học uy tín trên thế giới.

Liên hệ với chúng tôi

 • Địa chỉ: Số 178, Đường 3/2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: (0292) 3 872 789 – Email: tuvan@evus.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/www.evus.edu.vn/
Anh ngữ Âu Việt Mỹ - 1 trong những trung tâm anh ngữ hàng đầu ở Cần Thơ
Anh ngữ Âu Việt Mỹ – 1 trong những trung tâm ngoại ngữ hàng đầu ở Cần Thơ

Tags: khóa học luyện thi ielts, khóa học luyện thi ielts cần thơ, luyện thi ielts cần thơ, luyện thi ielts, học ielts cần thơ, anh ngữ âu việt mỹ, học ielts ở đâu, học ielts ở cần thơ, trung tâm luyện thi ielts, luyện thi chứng chỉ anh ngữ quốc tế ielts, ielts là gì, trung tâm anh ngữ cần thơ.

Website tham khảo: Diễn đàn ô tô Cần Thơ – Canthoauto.com

, , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *