Anh văn thiếu nhi Cần Thơ – Anh ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ

Khóa học Anh Văn Thiếu Nhi – Anh Văn Trẻ Em tại Trung tâm Anh Ngữ Quốc tế Âu Việt Mỹ Cần Thơ là chương trình Anh Ngữ rất bổ ích và tuyệt vời cho các bé (từ 03 tuổi). Khóa học này giúp các bé tiếp cận với ngôn ngữ Quốc tế này một cách dễ dàng và vui tươi. Với phương pháp: học mà chơi – chơi mà học, các bé sẽ được trang bị một nền tảng vững chắc và niềm yêu thích đối với Anh Văn sau này.

Với chương trình Anh Văn Thiếu Nhi “Chào hè rực rỡ 2019” tại Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ cùng với những ưu đãi hấp dẫn.

ANH VĂN THIẾU NHI CẦN THƠ TẠI ANH NGỮ QUỐC TẾ ÂU VIỆT MỸ – “CHÀO HÈ RỰC RỠ 2019”

Đến với chương trình “Chào hè rực rỡ 2019”, quý phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm bởi khóa học này. Các bé sẽ được tiếp cận 100% giáo viên là người bản xứ cùng với chương trình chất lượng quốc tế.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Âu Việt Mỹ hiện đang có chương trình ƯU ĐÃI TỪ 20% ĐẾN 40% cho tất cả các khóa Anh Văn Thiếu Nhi từ 3 đến 16 tuổi.

ĐẶC BIỆT: Tặng 10 suất học bổng toàn phần và 01 cặp áo thun (trị giá 300k) cho các bạn tham gia bất kì khóa học trên khi tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng.

Chương trình “CHÀO HÈ RỰC RỠ 2019” được Anh Ngữ Quốc tế Âu Việt Mỹ thiết kế đặc biệt hấp dẫn, cân bằng giữa học tập và vui chơi. Bao gồm một khóa học chính thức và 08 buổi học kỹ năng thực tế với mục tiêu giúp trẻ được kích thích trí tò mò, thỏa sức khám phá, sáng tạo, biết hợp tác, quan tâm chia sẻ cùng tập thể và rèn luyện tư duy.

CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC ANH VĂN THIẾU NHI CẦN THƠ

1. Các buổi học chính khóa (theo lịch học thông thường của trung tâm).

2. Ngoài ra mỗi tuần học thêm 1 buổi ngoại khóa lần lượt theo 8 chủ đề sau đây:

Trại hè – Teambuilding.

Lớp học nghệ thuật – nghệ thuật cắm hoa, tô tượng, vẽ tranh nghệ thuật.

Lớp học ngoài trời – Cùng đi xem phim.

Lớp học nông nghiệp – Học và thực hành cách trồng rau sạch.

Lớp học ngoài trời – chủ đề thực phẩm – Cùng đi siêu thị.

Lớp học IQ – Toán tiếng anh.

Lớp học thể thao – tập Aerobic trên nền nhạc sôi động, hoặc kỹ năng mềm.

Chương trình dã ngoại đặc biệt – tham gia Tour “MIỆT VƯỜN NAM BỘ”.

Khoá hè sẽ bắt đầu từ ngày 01/04/2019 và kết thúc vào ngày 29/07/2019 với mức học phí được tính với giá cực kỳ ưu đãi và cực nhiều phần quà hấp dẫn cho phụ huynh:

  • 150.000 đ/buổi học (bao gồm phí dịch vụ, vé thăm quan, và ăn sáng và nước uống).
  • 1.200.000 đ/khoá (8 buổi học).

summer-tieng-anh-thieu-nhi

Liên hệ với chúng tôi tại:

LIÊN HỆ TRUNG TÂM ANH NGỮ KOMOREBI – CẦN THƠ

  • Địa chỉ: Số 183 Võ Văn Kiệt, phường An Thới, quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơ.
  • Điện thoại: 02926 526.888 – Hotline: 0901.275.888.
  • Email: ngoaingukomorebi.edu@gmail.com – Websitewww.komorebi.vn.

ĐĂNG KÝ: 0901.275.888

Tài trợ thương hiệu Cần Thơ Plus
Quý học viên xin gửi yêu cầu tư vấn để nhận được:
  • Sự tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất ;
  • Thông tin khóa học, học phí, chương trình học bổng ;
  • Kiểm tra trình độ ngoại ngữ đầu vào miễn phí,..


Chúng tôi sẽ chủ động phản hồi nhanh nhất có thể. Xin chân thành cảm ơn. Chúc bạn một ngày tốt lành!


Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ ÂU VIỆT MỸ

Xem thêm: Anh Ngữ & Nhật Ngữ – Cần Thơ học ở đâu?

Trung tâm Anh ngữ Âu Việt Mỹ là một trong những trung tâm Anh ngữ lâu đời và có chất lượng cao nhất tại Cần Thơ. Anh ngữ Âu Việt Mỹ có thế mạnh lớn về đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, môi trường hiện đại giúp học viên có thể tự phát triển khả năng của bản thân và phát huy khả năng tiếng anh một cách tốt nhất. Các chương trình dạy và học được thiết kế kết hợp với trang thiết bị hiện đại và tiên tiến; giáo trình gốc luôn được cập nhật mới nhất để giúp học viên nâng cao khả năng tiếp thu bài ngay tại lớp; phát triển nhanh chóng các kỹ năng, tự tin trong giao tiếp.

anh văn thiếu nhi cần thơ - evus

Chương trình đào tạo

Trung tâm hiện đang đào tạo các chương trình học như sau:

Âu Việt Mỹ tự hào là trung tâm có chương trình đào tạo khép kín; chuẩn chất lượng quốc tế từ mức độ thấp nhất (trẻ em) đến cao nhất (các khóa học tiếng anh học thuật). Ngoài ra, trung tâm còn giới thiệu cho học viên các chương trình du học tại những trường Cao đẳng – Đại học uy tín trên thế giới. Đặc biệt, đào tạo cấp tốc Anh Ngữ cho học viên đi du học trong thời gian ngắn.

Trung tâm đang đào tạo các chương trình tiếng Anh: TOEFL, TOEIC đạt tiêu chuẩn quốc tế do Viện Khảo Thí Hoa Kỳ ETS chứng nhận thông qua IIG Việt Nam; IELTS do Hội Đồng Giáo Dục Australia chứng nhận thông qua IDP Việt Nam; Anh Văn Thiếu Nhi theo tiêu chuẩn Đại học Cambrigde: Starters, Movers, Flyers; Anh Văn Giao Tiếp từ mức cơ bản đến năng cao. Học viên khi học có thể nâng cao lên các chương trình như: Biên Phiên Dịch, Thương Mại, Quản Trị Nhân Lực, CEO/CFO/CPO…

Liên hệ với chúng tôi tại:

  • Địa chỉ: Số 178, Đường 3/2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • Điện thoại: (0292) 3 872 789  – Email: tuvan@evus.edu.vn

Website liên kết: Cần Thơ Auto


Tags: tiếng anh thiếu nhi, anh văn thiếu nhi cần thơ, học tiếng anh cần thơ, tiếng anh trẻ em, trung tâm anh ngữ âu việt mỹ, trung tâm anh ngữ cần thơ, trung tâm tiếng anh cần thơ, tiếng anh giao tiếp, tiếng anh cấp tốc, khóa học tiếng anh cần thơ, cần thơ plus.

, , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *