Menu Đóng

Giới thiệu về Cần Thơ Plus

Giới thiệu về Cần Thơ Plus: Liên hệ & Hợp tác

Giới thiệu: Cần Thơ Plus là trang cộng đồng chia sẻ những thông tin hữu ích về Cần Thơ và các tỉnh miền Tây. Đặc biệt: Cần Thơ Plus có thể giúp doanh nghiệp và công việc kinh doanh của bạn được số hóa một cách nhanh chóng với chi phí rẻ nhất.


Để thuê một mặt tiền kinh doanh, cửa hàng trưng bày thì mức đầu tư tiền của là rất lớn. Tại sao không sở hữu ngay cho mình một “mặt tiền” online kết hợp “nhân viên tư vấn ảo” với một chi phí thấp?

Cần Thơ Plus có thể giúp bạn có một cửa hàng online, một nhân viên giới thiệu sản phẩm cần mẫn và chính xác. Đặc biệt: làm việc 24/7. Tìm kiếm dịch vụ online đang là một xu thế thịnh hành hiện nay. Và quan trọng hơn, đó là lợi thế cạnh tranh cốt lõi trong tương lai.

GIỚI THIỆU VỀ TRANG THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG CẦN THƠ PLUS

Cần Thơ Plus có thể giúp được gì cho việc kinh doanh của bạn bằng cách nào?

 • Viết một hoặc nhiều bài viết giới thiệu cụ thể về dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn trên site cộng đồng này.
 • Tối ưu hóa bài viết, SEO bài viết và tận dụng các lợi thế của website để giúp từ khóa chính của bài viết lên top cao khi search (tìm kiếm) trên google.

Chỉ bằng một hoặc môt vài bài viết, Cần Thơ Plus sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có thêm một kênh tiếp cận khách hàng hiệu quả, giá rẻ và tiện lợi 24/7.

Cần Thơ Plus xin lấy một vài ví dụ:

 1. Như khách hàng đang có nhu cầu san lắp mặt bằng, bơm cát nhưng không biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ trên và giá cả như thế nào. Khách hàng có thể gõ tìm kiếm google (search) với từ khóa “bơm cát Cần Thơ”. Thì khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy 1 bài giới thiệu trên trang Cần Thơ Plus đang ở top cao: San lấp mặt bằng – Bơm cát Cần Thơ (bạn có thể test kiểm tra ngay trên google nhé).
 2. Như khách hàng đang có nhu cầu thuê container tại Cần Thư. Tương tự, khách hàng có thể tìm kiếm với từ khóa “thuê container Cần Thơ”. Bài viết Mua bán & Cho thuê Container Cần Thơ cũng đang đứng top đầu.

Với rất nhiều dịch vụ khác cũng vậy, bạn hãy liên hệ với Cần Thơ Plus để được tư vấn và hợp tác nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CẦN THƠ PLUS – DỊCH VỤ, TƯ VẤN & HỢP TÁC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua:

 • Email: pluscantho@gmail.com ;
 • Điện thoại: 0939.906.506.

Ngoài ra, Cần Thơ Plus còn cung cấp các dịch vụ khác như:

 • Thiết kế website theo yêu cầu ;
 • Chạy quảng cáo Facebook Ads ;
 • Chạy quảng cáo Google Ads.

NẾU BẠN MUỐN TÀI TRỢ BÀI VIẾT NÀY?

Tài trợ thương hiệu Cần Thơ Plus

Hiện bài viết này đang trống, chưa có chủ sở hữu. Chúng tôi đang cần tìm đối tác phù hợp cho thông tin quảng cáo này. Nhóm SEO CanthoPlus có thể góp phần quảng bá thông tin của quý thương hiệu đến khách hàng. Nếu quí vị muốn hợp tác và tài trợ, xin vui lòng gửi lại thông tin liên hệ qua:


  Xin chân thành cảm ơn!

  TƯ VẤN: 0949.109.123


  Từ khóa trong bài viết: cần thơ plus, cộng đồng cần thơ, giới thiệu cần thơ plus. Tags: đăng tin cần thơ, quảng cáo cần thơ. CW by Admin 03 Jan 20.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *