Top hiệu sách hay tại Cần Thơ dành cho các mọt

Sách hay giá rẻ Cần Thơ: Sự chọn lựa thông minh dành cho những bạn yêu sách, thích sách quan tâm đến sách và ngay cả những bạn hay các bậc phụ huynh đang phân vân về loại sách hay, phù hợp, giúp con em tăng khả năng hứng thú trong việc đọc sách.

Những điều thú vị về sách

Giả sử em bạn hỏi ” Anh/chị sách là gì?” . Các bạn đều trả lời ” Sách! hmmmm! đây chính là sách ” bạn sẽ đưa ra vật chứng cụ thể cho em bạn hiểu sách là gì, hoặc bạn sẽ trả lời đơn giản ” À sách là thứ để mình đọc và giúp mình biết nhiều điều hơn ” . Hay những câu nhờ vả ” cho tôi mượn quyển sách! ” và chắc chắn bạn sẽ ” ok! đây “.

Sách là một từ quen thuộc và thông dụng nên chúng ta đều biết ” sách ” là gì, những khái niệm trên không sai nhưng nó vẫn còn mơ hồ.

Sách

Sách hay Cần Thơ

Sách là khái niệm mở bởi nó còn thay đổi hình dạng theo thời gian. Hiểu theo nghĩa đen thì sách là vật thể, một loạt các chữ và hình ảnh được ghi chép vào giấy, gỗ hoặc đá. Nếu định nghĩa sách trong giai đoạn hiện nay thì còn có loại sách điện tử hay được gọi là e-book. Nghĩa bóng thì sách là nguồn sống vô hạn của nhân loại, chứa đựng mọi thứ, sự thông thái, kiến thức và cảm xúc.

Hình dạng

Sách thay đổi theo từng thợi đại của nhân loại!. Sách xuất hiện từ thời Ai Cập cổ đại. Sự ra đời này đã nối tiếp cho nhiều sự ra đời khác trong nền văn minh loài người.

  • Sách tấm: Chất liệu dùng trong việc ghi chép là đất sét, sáp và gỗ.
  • Giấy cuộn: Giấy cuộn hay giấy cói được tạo ra nhờ dệt các cành của cây cói lại với nhau.
  • Codex: Kho lưu trữ thông tin đầu tiên gồm nhiều cuốn sách cùng một chỗ
  • Sách chép: Những tờ giấy da được đóng lại thành một quyển sách.
  • In khắc gỗ: Chữ viết được khắc trên những khối gỗ.
  • Sách giấy và sách điện tử ngày nay.
Sách hay Cần ThơSách hay Cần ThơSách hay Cần Thơ

Những điều về sách thật thú vị cùng với ý nghĩa tuyệt vời của nó, sách chính là nguồn gốc chữ viết, giúp con người có thể trở về lịch sử và tìm kiếm cội nguồn của mình. Sách chính là nguồn tài nguyên vô hạn của thế giới loài người, nó tồn tại từ thời cổ đại và vẫn tồn tại đến thời hiện đại ngày nay.

 Địa điểm lý tưởng dành cho các mọt

Cần thơ – một thành phố nhỏ miền Tây sông nước được du khách biết đến với những địa điểm du lịch hấp dẫn. Mặt khác, Cần thơ còn có những địa điểm thú vị không thể bỏ lỡ, đặc biệt dành cho các mọt. Top các hiệu sách hay, lý tưởng, sách giá rẻ Cần Thơ.

Top hiệu sách hay, sách giá rẻ Cần Thơ

Hiệu sách thiết bị giáo dục Cần Thơ

Sách hay giá rẻ Cần Thơ

Địa chỉ: Số 39, đường 3/2, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Tọa lạc gần trường đại học Cần Thơ. Một địa điểm lý tưởng, thuận tiện cho các học sinh, sinh viên cùng với giá cả hợp lý vừa túi tiền. Nhà sách thiết bị giáo dục Cần Thơ có diện tích không lớn nhưng có rất nhiều loại sách hay từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Giúp ích cho các bạn sinh viên tìm kiếm tài liệu dễ dàng trong việc học của mình. Đây ắt hẳn là địa điểm hay mà các mọt không thể không một lần ghé thăm.

 Fahasa Cần Thơ

Sách hay giá rẻ Cần Thơ

Địa chỉ: Số 103 – 105, đường 30/4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fahasa Cần Thơ là một trong những chi nhánh của Fahasa Việt Nam. Chuyên mua bán sách vở, văn phòng phẩm, quà lưu niệm. Fahasa – một cái tên quá quen thuộc với bạn đọc, vì thế Fahasa Cần Thơ chắc chắn là địa điểm tuyệt vời, không thể bỏ qua với các loại sách hay từ văn học cổ điển, hiện đại đến các lĩnh vực khoa học dành cho mọi đối tượng.

 Hiệu sách Phương Nam

Sách hay giá rẻ Cần Thơ

Địa chỉ: Số 6 Hòa Bình, phường An Cư, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Nhà sách Phương Nam Cần Thơ chính thức hoạt động từ năm 2007. Và là một trong những nhà sách lớn nhất thành phố Cần Thơ. Với phương châm hoạt động tích cực cùng mục tiêu muốn dẫn đầu trong thị trường kinh doanh sản phẩm văn hóa Việt Nam. Nhà sách Phương Nam kinh doanh đa dạng phong phú các mặt hàng về văn hóa, kiến thức như: sách cơ bản, nâng cao, chuyên môn đa lĩnh vực, văn phòng phẩm, quà lưu niệm,… Cùng dịch vụ cafe sách thú vị.

Hiệu sách Hồng Ân

Sách hay giá rẻ Cần Thơ

Địa chỉ: Số 39 – 41 Võ Thị Sáu, phường An Cư, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Nhà sách hồng Ân đã chiếm đông đảo sự tín nhiệm của bạn đọc với đầu sách từ mọi lĩnh vực. Nhà sách Hồng Ân còn không ngừng nâng cao dịch vụ, dành cả sự tín nhiệm của các cơ quan trường học trong và ngoài nước. Là hiệu sách giá rẻ, sách hay Cần Thơ, đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh, tuyệt vời dành cho các mọt.

Hiệu sách Minh Dũng

Sách hay giá rẻ Cần thơ

Địa chỉ: Số 230, đường Trần Ngọc Quế, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Là hiệu sách giá rẻ, sách hay Cần Thơ chuyên kinh doanh mua bán sách đã qua sử dụng nhưng đảm bảo chất lượng ban đầu, nội dung vẫn nguyên vẹn. Rất ít sách có trình trạng bị mờ hay mất số trang. Hiệu sách Minh Dũng là sự lựa chọn phù hợp túi tiền nhất dành cho các mọt.

, , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *