Menu Đóng

Không gian Cafe 1985 Cần Thơ

Cafe 1985 Cần Thơ

Cafe và quán cafe là câu chuyện có thể nói hoài, quán cafe là nơi để gặp gỡ, bàn luận thế sự và cũng có quán để ngồi một mình làm việc riêng tư. Cafe nhạc máy và cafe nhạc sống với rất nhiều cái tên không tài nào nhớ hết!

Liên kết: Mẫu đồng phục quán cafe đẹp

Ở Cần Thơ, có quán Cafe 1985…!

Một phong cách cổ … cũ…

Một không gian ấm áp…

Mang đến cho bạn chút hoài niệm về một thời để…!

Là quán cafe được thiết kế theo phong cách vintage, sang trọng. Như một ngôi nhà cổ xưa có ba tầng được thiết kế với không gian trắng tinh tế, điểm xuyết trên nền là các giỏ hoa khô mộc mạc.

Đến với quán, ngoài việc thưởng thức món ăn – thức uống, các bạn còn được chiêm ngưỡng những đồ dùng, máy móc, hình ảnh thuở xưa,… và thưởng thức những ca khúc trữ tình hay nhạc Anh, Pháp của các nhạc sỹ nổi tiếng một thời.

Cảm giác đầu tiên khi bạn mở cánh cửa bước vào là sự ấm ấp, quen thuộc như căn phòng riêng của chính mình. Bởi đồ trang trí đều rất nhỏ nhắn, xinh xinh. 1985 mang phong cách hoài cổ với các loại đồ dùng ăn uống như ly, muỗng, dĩa … đều được chế tác theo hình dáng xưa.

Cafe 1985 với âm nhạc

Quán cũng chính là một địa điểm để mọi người lưu giữ những kỷ niệm với những bức hình đẹp do có một khung cảnh lý tưởng và những góc nhìn lạ, cổ kính.

Đặc biệt: hàng đêm, quán tổ chức đêm nhạc giao lưu với những gì mộc mạc nhất của tiếng guitar – tiếng hát của những người yêu âm nhạc…

Cafe 1985 – Nơi…gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và học hỏi!

Địa chỉ: 27 Nguyễn Khuyến, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *