Dừa thư pháp – Độc đáo cho ngày tết an lành

Chỉ mới xuất hiện trên thị trường năm nay, dù giá bán cao hơn dừa thông thường nhiều lần, với mẫu mã độc đáo, dừa thư pháp đang “làm mưa làm gió” trên thị trường trái cây chưng tết.

DỪA THƯ PHÁP MỚI LẠ

Thị trường trái cây chưng tết luôn thu hút với nhiều loại hình hoa quả. Như mọi năm, các mặt hàng trái cây mâm ngũ quả, dưa hấu vàng,… vẫn được ưa chuộng. Và đặc biệt, nhiều sản phẩm trưng tết mới lạ ra đời như dưa hấu hồ lô, bưởi hình thỏi vàng in chữ tài lộc, quất hồ lô, chanh vành tứ quí,…Dừa thư pháp cũng là đại diện mới toanh cho trái cây tết năm nay.

"<yoastmark

Với mẫu mã đa dạng, bắt mắt, dừa vàng vẽ thư pháp rất được ưa chuộng. Mỗi quả dừa đều sơn vàng sáng bóng, các chữ thư pháp được viết hoặc trang trí đầy nghệ thuật. Đồng thời, họa tiết hoa mai, hoa đào được kết hợp mang đến sự cân đối cho sản phẩm. Khác với bưởi hay dưa hấu, dừa có thể giữ nguyên hình dáng và chất lượng trải qua cả mùa tết mà không hư hao. Đó là lý do mà vừa ra mắt thị trường dừa thư pháp đã đắt hàng như vậy.

Dừa phát tài

Dừa thư pháp đến từ nhiều địa phương với các mẫu mã đa dạng. Không cần tạo khuôn từ nhỏ như bưởi hay dưa hấu, những quả dừa sau khi hái, dưới bàn tay của nghệ nhân chăm chút sẽ cho ra các tác phẩm độc lạ và hút mắt. Giá mỗi cặp dừa có thể dao động trong khoảng 250.000 VND. Khách hàng có thể đặt mua dừa thư pháp từ nhiều nguồn uy tín ở các chợ hoặc online.

DỪA PHÁT TÀI IN HÌNH NỔI

Bên cạnh vẽ thư pháp lên dừa, dừa in nổi 3D vẫn rất được ưa chuộng. Các quả dừa in nổi ba ông Phúc – Lộc – Thọ hay chữ thư pháp rất tinh sảo.

"<yoastmark

Được biết, sau khi chọn lựa kỹ lưỡng, các quả dừa được đưa đến cơ sở gia công tạo hình. Hình in bằng chất liệu nhựa tổng hợp nung nóng dưới nhiệt độ thích hợp. Sau đó là khâu quét màu để quả dừa thêm bắt mắt.

Dừa phát tài rất được yêu thích. Giá thành của mỗi quả có thể lên đến hàng triệu nhưng vẫn đắt hàng.

TRÁI CÂY CHƯNG TẾT ĐỘC LẠ

Bên cạnh dừa thư pháp, tết năm nay có rất nhiều loại trái cây chưng tết độc lạ được bày bán. Hãy cùng Cần Thơ Plus điểm qua những sản phẩm độc đáo này nhé!

Dưa hấu thỏi vàngBưởi thỏi vàngBưởi hồ lô

Tags: dừa thư pháp, dừa thư pháp 2019, dừa phát tài, dừa in hình nổi, trái cây thư pháp, trái cây ngày tết, sản phẩm chưng tết, trái cây chưng tết, bưởi hồ lô, bưởi thỏi vàng, dưa hấu thỏi vàng, xoài in chữ, đu đủ in chữ, mâm ngũ quả độc đáo

, , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *