Dịch vụ cắt cỏ phát hoang Cần Thơ

Dịch vụ cắt cỏ phát hoang Cần Thơ: Chuyên nghiệp – Nhanh chóng – Sạch sẽ. Nhận bứng và trồng cây cảnh lớn, cây công trình theo yêu cầu.

HOTLINE: 0939.838.714

 • Bạn đang cần phát quang cây cối, cỏ dại xung quanh nhà?
 • Bạn có công trình, cần có dịch vụ cắt và chăm sóc cỏ chuyên nghiệp?
 • Bạn đang cần san lắp, làm sạch mặt bằng để thi công?
 • Bạn cần thuê, mua máy cắt cỏ?.

Cần Thơ Plus sẽ giúp bạn lựa chọn và tìm ra những địa chỉ uy tín trong dịch vụ phát hoang, cắt cỏ tại Cần Thơ.

DỊCH VỤ CẮT CỎ CẦN THƠ – MIỀN TÂY: DỊCH VỤ NHƯ THẾ NÀO?

Tại Cần Thơ, Hậu Giang, Vĩnh Long,… các dịch vụ phát hoang, cắt cỏ tương đối đa dạng. Tuy nhiên, điểm chung của các công ty có dịch vụ này là làm theo gói. Các gói dịch vụ có thể có bao gồm:

 • Gói cắt cỏ phát hoang ;
 • Gói cắt cỏ kiểng ;
 • Gói cắt cỏ công trình, dự án lớn ;
 • Gói chăm sóc cây cảnh chuyên nghiệp ;
 • Bứng và trồng cây cảnh lớn, cây cảnh công trình theo yêu cầu ;
 • Đặc biệt: Nhận san lắp mặt bằng, bơm cát gia công
Cắt cỏ, phát hoang với thiết bị chuyên dụng
Cắt cỏ, phát hoang với thiết bị chuyên dụng

Các gói dịch vụ trên còn chia theo Dịch vụ định kỳ – Dịch vụ thuê theo lần. Tùy theo điều kiện thực tế, nhà cung cấp dịch vụ sẽ tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ nào. Bên cạnh cắt và phát quang cỏ, các chủ dịch vụ còn làm đảm nhận những nhiệm vụ khác như chăm sóc cây cảnh, làm sân vườn,…

Giá thành của dịch vụ cũng phụ thuộc nhiều vào địa điểm cắt cỏ và dịch vụ cắt cỏ mà khách hàng chọn. Trung bình, với dịch vụ cắt cỏ phát hoang, giá sẽ dao động từ 5.000 – 30.000 đ/m² (tùy theo điều kiện thực địa).

Nếu bạn đọc chưa lựa chọn được nơi cắt cỏ uy tín, Cần Thơ Plus xin giới thiệu với quý độc giả một địa chỉ uy tín về dịch vụ phát hoang, cắt cỏ tại Cần Thơ:

CẮT CỎ PHÁT HOANG CẦN THƠ

 • Số điện thoại: 0939.838.714
 • Địa chỉ: Văn phòng Radio 24h – Số 20/8 Nguyễn Văn Cừ, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

TOP 3 NƠI BÁN – CHO THUÊ MÁY CẮT CỎ UY TÍN TẠI CẦN THƠ

Nếu không lựa chọn những nơi dọn cỏ trọn gói, ta có thể tự mua, thuê máy cắt và tự mình dọn cỏ. Tại Cần Thơ, có không ít những khu chợ, nơi mua bán máy móc cắt cỏ. Cần Thơ Plus xin đưa ra một vài nơi có bán – cho thuê máy cắt cỏ uy tín tại cần thơ như:

* thông tin đang cập nhật.

Nếu Quý vị đang là đơn vị mua bán máy cắt cỏ (hoặc các máy móc thiết bị tương tự) ở Cần Thơ và các tỉnh lân cận muốn giới thiệu về cửa hàng của mình. Xin vui lòng liên hệ qua email pluscantho@gmail.com hoặc số điện thoại 0949.109.123. Hân hạnh được hợp tác!

Nơi bán Máy cắt cỏ Cần Thơ
Máy cắt cỏ Cần Thơ – Hình minh họa

PHẢN HỒI & GÓP Ý

Tài trợ thương hiệu Cần Thơ Plus
Mọi phản hồi và góp ý của Quý khách điều là một động lực tuyệt vời giúp Chúng tôi có thể phục vụ Quý vị ngày một tốt hơn!


Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể. Mọi ý kiến của Quý vị luôn được bảo mật và trân trọng. Xin chân thành cảm ơn. Chúc bạn một ngày tốt lành!Tags: dịch vụ phát hoang, thuê người dọn cỏ, phát hoang cây xanh, cắt cỏ công trình, cắt cỏ mặt bằng cần thơ, phát hoang chuyên nghiệp, bảng giá cắt cỏ hậu giang, chăm sóc cây cảnh, cắt cỏ thuê cần thơ, thuê chặt cây cần thơ, cắt cỏ thuê, cắt cỏ mướn. Link liên kết: Toyota An Giang. Audit by H 29 Jul 2019.

, , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *