Cây cảnh Cần Thơ

Cây cảnh là loại thực vật được chăm sóc, gieo trồng và tạo dáng công phu, thường dùng làm vật trang trí hay một chi tiết trong thuật phong thủy. Tại Cần Thơ, đã có nhiều dịch vụ cây cảnh Cần Thơ ra đời để đáp ứng các nhu cầu cây cảnh cho mọi người.

Nhu cầu sử dụng cây cảnh hiện nay

Nắm bắt nhu cầu của thị trường cũng như sự phát triển của đô thị, các nhà vườn luôn tạo ra các loại cây xanh có giá trị, chất lượng cao, cung cấp cho người mua. Hiện nay, các dự án cây xanh xây dựng nhà máy đều dành khoảng 20% diện tích mặt bằng để trồng cây xanh, còn các dự án khu dân cư thì trồng nhiều hơn, khoảng 40%. Nhờ vậy, thị trường cây xanh càng có những bước khởi sắc. Ngoài ra, khi đời sống kinh tế tại các đô thị được nâng cao, nhu cầu về cây xanh, bonsai, hoa kiểng của người dân cũng tăng hơn nhiều so với trước. Đây là những tín hiệu khả quan đối với mảng thị trường còn nhiều tiềm năng này.

Cây cảnh Cần Thơ

Nhu cầu sử dụng cây cảnh ngày càng tăng. Các nhà vườn luôn tìm cách tạo ra nhiều giống cây cảnh đa dạng mới phục vụ cho nhu cầu người sử dụng. Hiện nay, tại Cần Thơ có nhiều cây cảnh được nhiều người ưa chuộng như: cây đa lộc, xương rồng kiểng, sen đá,…

GÓC TÀI TRỢ


Dịch vụ cây cảnh tại Cần Thơ

Mua bán cây các loại

Cần Thơ, thành phố trung tâm của Đồng bằng Sông Cửu Long. Ngoài việc đây là một thành phố năng động thì nhu cầu sử dụng cây kiểng làm món ăn tinh thần hoặc để kinh doanh không còn quá xa lạ.

cây cảnh cần thơ thuê hoa

Tại Cần Thơ đã có rất nhiều dịch vụ cây cảnh Cần Thơ ra đời nhằm mục đích phát triển kinh tế và đáp ứng đủ nhu cầu cho người yêu cây. Một số nơi còn thu mua các loại cây quý để nhân giống và bán ra thị trường. Không chỉ các vùng nông thôn mà hiện nay một số nơi tại thành thị đã có nhiều mô hình kinh doanh cây cảnh và phát triển rất tốt loại hình kinh tế và dịch vụ này.

Mua cây góc to lâu năm

Tại Cần Thơ, một số dịch vụ cây cảnh có nhu cầu thu mua các loại cây lâu năm cũng như góc cây có độ lớn bán kính phù hợp. Một số loại cây có thể được mua lại như:

  • Cây sa pô
  • Cây vú sữa
  • Cây xoài
  • Cây sao
  • cay canh can tho - cay-goc-to

Phần lớn được lấy gốc để gieo trồng lại hoặc để lấy gỗ. Nếu có nhu cầu bán các loại cây góc to như kể trên, các bạn có thể liên hệ các dịch vụ cây cảnh Cần Thơ để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả, vận chuyển.

Cho thuê hoa và cây cảnh chưng tết

Những dịp lễ hội đặc biệt là dịp tết là khoảng thời gian mà nhu cầu sử dụng cây cảnh của mọi người bùng nổ và có sức hút lớn. Chính vì thế, các dịch vụ cho thuê hoa và cây cảnh cần thơ sẽ đáp ứng được các nhu cầu kể trên.

cay canh can tho - hoa chung tet

Với nhiều loại cây, đa dạng về vẻ đẹp và màu sắc; cùng với đó là giá cả hợp lý, đây sẽ dịch vụ phù hợp cho những gia đình không có thời gian chăm sóc cây thường xuyên nhưng vẫn muốn có màu sắc lễ hội trong những dịp quan trọng.

Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc cây luôn được người dân Cần Thơ thích thú với nhiều tiện ích và ưu đãi khi chăm sóc trong thời gian dài.

Trồng cây công trình

Ngoài các dịch vụ kể trên, trồng cây công trình được xem là một nét mới trong các dịch vụ cây cảnh tại Cần Thơ. Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu mỹ quan đô thị. Một số loại cây được trồng phổ biến như:

Cây lim xẹt

Cây giáng hương

Cây bằng lăng

Cây sao đen

cay canh can tho - cay cong trinh

Ngoài việc tạo cảnh quan đẹp và thẩm mỹ thì các loại cây kể trên có khả năng cải thiện môi trường, ngăn chặn tiếng ồn hay giảm ngập úng, cân bằng sinh thái tại nơi công cộng. Các loại cây được chọn lọc kỹ càng, ngay thẳng, chắc chắn, đảm bảo phát triển mạnh mẽ trong thời gian dài.

Liên hệ

Nếu nhu cầu mua bán cây kiểng, cây làm cảnh hoặc thuê chăm sóc; các bạn có thể để lại bình luận phía dưới bài viết để chúng tôi có thể liên hệ sớm nhất đến các dịch vụ Cây cảnh Cần Thơ.


Tags: cây cảnh cần thơ, dịch vụ cây cảnh, dịch vụ thuê cây, chăm sóc cây, cây kiểng cần thơ, mua cây góc to, mua cây lâu năm, mướn cây dịp tết, cần thơ plus.

, , , , , , , ,

5 bình luận trong “Cây cảnh Cần Thơ

  1. Xin chào!
    Dạ bên em có nhiều loại cây phong thuỷ bên mình có mua không ak bên em có rất nhiều loại cây.. ….cây phú quý …cây ngọc ngân… Cây kim phát tài… Cây giữ tiền…. Cây tài lộc…. Cây như Ý…. Cây đế vương cây..vvvv

  2. Hiện tại em có 1 số cau kiểng khoảng 40 cây cần bán lại vì lý do sửa nhà nên bán có thể liên hệ em 0977926126

  3. Nhà tôi có 1 cây tùng cao tầm 2.5m cần bán do nhà không còn chỗ trồng. Vui lòng liên hệ với tôi tại số dt 0933340588. Cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *