Cà phê sách Phương Nam – Book Coffee

Cafe sách Phương Nam là quán café dành cho người yêu sách, nằm tại tầng 3 của nhà sách Phương Nam – ngay Đại lộ Hòa Bình Cần Thơ.


Cafe sách Phương Nam – Book Coffee

Địa chỉ: số 06 Đại lộ Hòa Bình, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Trên diện tích gần 1.000 m2, Cafe Sách Phương Nam tại Cần Thơ được thiết kế với không gian sang trọng, lịch sự, ấm cúng. Bên cạnh hàng trăm tựa sách mới & tạp chí phục vụ khách đọc miễn phí mỗi ngày, khách hàng còn được lướt web miễn phí với mạng wifi tốc độ cao; giao lưu, gặp gỡ thân mật với các nhà văn, nhà thơ, ca sĩ và diễn viên nổi tiếng.

Nếu không thích phòng lạnh, khi đêm về, khí trời mát mẻ, khách có thể chọn các bàn gần lan can quán để uống cafe và quan sát toàn cảnh đại lộ Hòa Bình. Cảnh đêm tuyệt đẹp, gió lộng tứ bề, ngồi ở 1 vị trí có overview thoáng đãng như vậy chắc chắn sẽ đem đến cho khách những phút giây thật sự thoải mái và dễ chịu.

Cafe sân thượng Cần Thơ
Cafe sân thượng Cần Thơ

Ngoài ra, đây cũng là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động giao lưu, biểu diễn, giới thiệu tác giả tác phẩm, trưng bày tranh ảnh của những tác giả, nghệ sĩ uy tin trong và ngoài nước. Hoạt động này góp phần đưa tác giả và công chúng đến gần nhau hơn, là cơ hội gặp gỡ, trao đổi thân tình giữa hai bên, làm phong phú thêm đời sống văn hóa văn nghệ của chúng ta hiện nay trong một không gian hiện đại và ấm cúng: cafe sách Phương Nam.


Tham khảo: Các quán cafe đẹp Cần Thơ

Từ khóa tìm kiếm: quán cafe Cần Thơ, cà phê Cần Thơ, quán cafe đẹp Cần Thơ, cà phê sách, book cafe, cafe phòng lạnh Cần Thơ, quán cafe lớn Cần Thơ, cà phê Cần Thơ, cafe sách Phương Nam, cafe yên tĩnh Cần Thơ, cafe sách Phương Nam, cafe sân thượng, cà phê tầng thượng

, , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *