Khóa học: Anh Văn Giao Tiếp Cần Thơ

Làm thế nào nâng cao trình độ Anh Văn giao tiếp? Đó là vấn đề được nhiều bạn trẻ rất quan tâm.

Các bạn sinh viên muốn tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm. Hay người đã đi làm muốn thăng tiến trong công việc. Trở ngại thường gặp là khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Hãy để Khóa học: Anh Văn Giao Tiếp ở Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Âu Việt Mỹ – Cần Thơ giúp bạn.

KHÓA ANH VĂN GIAO TIẾP TẠI ANH NGỮ QUỐC TẾ ÂU VIỆT MỸ 

Ưu đãi lớn mùa hè 2019

Trung tâm Anh ngữ Âu Việt Mỹ hiện có Học bổng 20% – 40% cho tất cả các khóa như sau:

Đặc biệt: tặng 10 suất học bổng toàn phần và 01 cặp áo thun (trị giá 300k) cho các bạn tham gia bất kì khóa học nói trên khi tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng. thể lệ rút thăm trúng thưởng theo trình tự các bước đơn giản như sau:

 1. LIKE fanpage và SHARE fanpage ở chế độ công khai
 2. Comment “ đăng kí khóa học….” và tag 03 người bạn của mình vào trang
 3. Đến trung tâm nhận phiếu bốc thăm trúng thưởng, hoàn tất thông tin cá nhân
 4. Tổ chức bốc thăm công khai và công bố kết quả ngày 05/05/2018
Anh ngữ Âu Việt Mỹ - tự tin giao tiếp trong vòng 3 tháng - Học Anh văn giao tiếp
Anh ngữ Âu Việt Mỹ – tự tin giao tiếp trong vòng 3 tháng

>>Xem thêm: Tiếng Anh Giao Tiếp – Ưu Đãi Lớn tại Anh ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ

Tại sao bạn nên chọn Anh ngữ Âu Việt Mỹ?

Đến với ANH NGỮ QUỐC TẾ ÂU VIỆT MỸ, ngoài các buổi học chính khóa các bạn sẽ được trải nghiệm mô hình học  Active Learning – Tiếng Anh giao tiếp chủ động:

 • 100% GIÁO VIÊN BẢN NGỮ
 • Học trực tiếp Một thầy – Một trò
 • Chủ động thời gian học các buổi trong ngày, các ngày trong tuần
 • Cá nhân hóa việc học, phát triển đồng đều kỹ năng.
 • Đảm bảo điểm số đầu ra.

Hãy đến với Anh ngữ Âu Việt Mỹ ngay hôm nay để nhận những ưu đãi hết sức hấp dẫn. Trình độ giao tiếp bằng tiếng Anh của bạn sẽ được nâng cao bất ngờ chỉ trong mùa hè này.

Liên hệ với chúng tôi tại:

 • Địa chỉ: Số 178, Đường 3/2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: (0292) 3 872.789 hoặc 0916.777.386. – Email: tuvan@evus.edu.vn.

NHỮNG LỖI GIAO TIẾP CĂN BẢN

Đầu tiên, để tìm được phương pháp học phù hợp, chúng ta cần nhận thấy được những lỗi thường hay mắc phải khi giao tiếp tiếng Anh của người Việt.

Dễ dàng nhận thấy nhất chính là cách phát âm thiếu âm cuối. Một số lỗi phát âm mà chúng ta thường mắc phải là bỏ qua các âm /t/,/d/,/s/,/z/…do cấu trúc khác biệt trong ngôn ngữ tiếng Việt. Chính điều này dễ làm người nước ngoài rơi vào tình trạng bối rối vì không hiểu điều chúng ta đang muốn nói đến hoặc thậm chí là hiểu nhầm.

Bên cạnh đó, cách nhấn giọng của một câu – sentence stress cũng thường không được chú trọng. Nếu bạn nói một nội dung thật dài và chứa nhiều thông tin với giọng đều đều, không trọng tâm sẽ làm người nghe không biết đâu là nội dung chính. Kết quả gây ra sự nhàm chán, thiếu thu hút trong các buổi thuyết trình, hội họp.

LIÊN HỆ TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ ÂU VIỆT MỸ – CẦN THƠ

 • Địa chỉ: Số 178, đường Ba Tháng Hai (3/2), phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.
 • Điện thoại: (0292) 3 872.789. Hotline: 0963.055.355. Email: tuvan@evus.edu.vn – auvietmy2018@gmail.com.

ĐĂNG KÝ: 02923.872.789

Tài trợ thương hiệu Cần Thơ Plus
Quý học viên xin gửi yêu cầu tư vấn để nhận được:

 • Sự tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất ;
 • Thông tin khóa học, học phí, chương trình học bổng ;
 • Kiểm tra trình độ ngoại ngữ đầu vào miễn phí,..


Chúng tôi sẽ chủ động phản hồi nhanh nhất có thể. Xin chân thành cảm ơn. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Một số khóa học khác tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Âu Việt Mỹ – Cần Thơ: Lớp Anh Văn Thiếu Nhi, Lớp Anh Văn Giao Tiếp, Lớp luyện thi TOIEC, Lớp luyện thi VSTEP,…


Lỗi phát âm và nhấn câu là 2 lỗi cơ bản nhất của người học giao tiếp - Anh văn giao tiếp Cần Thơ
Lỗi phát âm và nhấn câu là 2 lỗi cơ bản nhất của người học giao tiếp

NGUYÊN TẮC HỌC ANH VĂN GIAO TIẾP HIỆU QUẢ

Nâng cao kỹ năng nghe tiếng Anh

Nghe là một trong những nguyên tắc quan trọng nhất. Bạn hãy dành từ 1 – 3 tiếng mỗi ngày để luyện nghe càng nhiều càng tốt. Hãy cố gắng lên mạng tìm tòi thật nhiều tài liệu hay để có thể tự học và có thể như nghe băng, nghe nhạc, nghe radio, xem TV, xem phim Mỹ có phụ đề tiếng Anh … Một số kênh TV các bạn có thể theo dõi hàng ngày, vừa thú vị, vừa bổ ích đó cho Anh văn giao tiếp căn bản là: STAR world, Starmovies, HBO, KBS World (phụ đề tiếng Anh), NHK, Arirang, BBC, CNN, hoặc luyện nghe thông qua 1 số website học tiếng anh online bổ ích và hiệu quả tốt nhất hiện nay như http://www.englishstore.net hay http://www.mshoatoeic.com

 

Luyện nghe là bước đầu để giao tiếp tiếng Anh hiệu quả - Học Anh ngữ giao tiếp hiệu quả
Luyện nghe là bước đầu để giao tiếp tiếng Anh hiệu quả

Rèn luyện phát âm mỗi ngày

Như đã trình phát bày, phát âm là một trong những lỗi cơ bản nhất nhiều người học mắc phải. Học phát âm là một phần cực kỳ quan trọng vì khi bạn nói đúng thì mới nghe tốt và truyền đạt ý tưởng của mình đến người nghe chính xác nhất. Trước khi nói hay, ta cần học cách nói đúng trước đã.

Để rèn luyện cách phát âm, trước hết bạn cần nắm vững Hệ thống Phiên âm Quốc tế (International Phonetic Symbols – IPS) ở đằng sau mỗi cuốn từ điển. Đặc biệt, cần rèn luyện thói quen tra phiên âm mỗi khi gặp từ mới. Bạn có thể sử dụng từ điển bỏ túi (Pocket) để luôn mang theo hoặc sử dụng các trang website như http://oxforddictionaries.com/; http://www.thefreedictionary.com/ giúp việc tra cứu thuận tiện hơn.

 

Hệ thống phiên âm quốc tế - Học Anh văn giao tiếp
Hệ thống phiên âm quốc tế

Không học từ riêng biệt

Nguyên tắc học từ vựng phổ biến là học trong cụm từ trong câu. Khi học cố gắng kết hợp với một ngữ cảnh, một trường hợp, và chú ý học theo nhóm từ.

 • Học đủ câu: Học đủ câu không những giúp bạn nhớ từ, nhớ ngữ pháp mà còn giúp bạn nhớ được ngữ cảnh sử dụng từ đó, tránh xảy ra sai sót trong cách sử dụng từ về sau.
 • Sưu tập nhóm từ: Khi học một từ, bạn sẽ học thêm từ đồng nghĩa, trái nghĩa và các từ loại khác liên quan. Điều này sẽ giúp bạn ghi nhớ và liên kết các từ nhanh chóng. Đặc biệt hỗ trợ bạn sử dụng ngữ pháp tốt hơn và cải thiện kỹ năng viết rất nhiều.
 • Có 1 quyển sổ nhỏ riêng để sưu tầm và học tập: Nó sẽ là cánh tay đắc lực hỗ trợ việc học của bạn mọi lúc mọi nơi: trên xe buýt, quán cafe, trên lớp,…

Hơn thế nữa, để ghi nhớ từ vựng tốt hơn, bạn cần sử dụng thường xuyênvận dụng vào thực tiễn. Ví dụ như soạn mail gửi cho bạn bè hay đối tác, update status trên facebook, nhắn tin cho bạn bè,…

 

Cách học từ vựng tiếng Anh - Học Anh văn giao tiếp
Học toàn câu trong một quyển sổ tay nhỏ sưu tầm giúp ghi nhớ từ vựng tốt hơn

Thường xuyên giao tiếp

Nói là kỹ năng quan trọng nhất của một ngôn ngữ. Việc học bất kỳ ngôn ngữ nào cũng điều hướng về mục tiêu để giao tiếp. Việc nói bằng tiếng Anh phải diễn ra thường xuyên, đều đặn thì trình độ Anh văn giao tiếp mới ngày càng được nâng cao. Bạn có thể trò chuyện cùng những người có chung mục tiêu học ngoại ngữ hoặc những người bạn bản xứ. Các bạn có thể tham gia các câu lạc bộ nói tiếng Anh hoảng 1-2 buổi/tuần. Mỗi buổi sẽ là một chủ đề thú vị xung quanh cuộc sống. Đó sẽ là một môi trường tuyệt vời để thực hành những gì bạn đã chuẩn bị ở trên.

Rèn luyện nói bằng tiếng Anh hằng ngày giúp nâng cao trình độ Anh văn giao tiếp

Để sử dụng Anh văn giao tiếp hiệu quả, bạn cần một môi trường để rèn luyện

Các nguyên tắc ở trên sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp học tập Anh văn giao tiếp phù hợp nhất với bản thân. Tuy nhiên, để thành thạo hơn trong việc sử dụng, bạn cần có một môi trường để rèn luyện. Bạn có thể tham gia các khóa đào tạo Anh văn giao tiếp, các lớp chuyên sâu, luyện thi tại trường học, các trung tâm Anh ngữ uy tín.

Đặc biệt, hiện nay, tại trung tâm Anh ngữ Âu Việt Mỹ đang có những ưu đãi hấp dẫn dành cho các khóa học Anh văn giao tiếp trong mùa hè này!
>>Bài viết cùng chuyên mục : Anh Ngữ & Nhật Ngữ – Cần Thơ Học Ở Đâu?


Tags: anh văn giao tiếp, học tiếng anh giao tiếp ở đâu, phương pháp học tiếng anh giao tiếp, nguyên tắc học anh văn giao tiếp, anh ngữ âu việt mỹ, trung tâm anh ngữ cần thơ, tiếng anh giao tiếp cần thơ, anh văn giao tiếp cần thơ

, , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *