Menu Đóng

Thiên Minh TC: Kết nối Đầu tư – Thương mại miền Tây

Thiên Minh TC: Kết nối đầu tư - Xúc tiến thương mại Đồng bằng Sông Cửu Long

Thiên Minh TC là đơn vị chuyên: dịch thuật, kết nối, xúc tiến đầu tư, đại diện thương mại, nghiên cứu thị trường tại miền Tây.

Đồng bằng Sông Cửu Long (hay thường gọi là miền Tây) là vùng đồng bằng châu thổ có diện tích lớn nhất Việt Nam. Nơi đây là vựa lúa của cả nước, có lợi thế rất lớn về nông nghiệp và thủy sản. Tuy nhiên, vùng đất này vẫn chưa được phát triển xứng tầm với tiềm năng của mình.

THIÊN MINH TC VÀ VÙNG ĐẤT – CON NGƯỜI MIỀN TÂY

Vì trăn trở nhiều về vùng đất quê hương miền Tây, Thiên Minh TC là mang trên mình sứ mệnh xây dựng và phát triển nơi này. Thiên Minh TC có thể góp sức mình trong mảng:

 • Dịch thuật: dịch tài liệu (đa ngôn ngữ), phiên dịch trực tiếp, dịch sách, dịch website,…
 • Kết nối đầu tư & thương mại: giúp nhà đầu tư, doanh nghiệp trong lẫn ngoài nước tìm được đối tác phù hợp. Có thể là: tìm nguồn nhà phân phối sản phẩm, tìm vùng nguyên liệu, tìm sản phẩm địa phương, tìm nhân sự phù hợp, tìm đối tác kinh doanh,…
 • Đại diện thương mại: nhận ủy thác kinh doanh, hỗ trợ pháp lý, hỗ trợ mở rộng thị trường,… tại khu mực miền Tây.
 • Nghiên cứu thị trường: giúp nhà đầu tư, doanh nghiệp thu thập, phân tích và tổng hợp thông tin thị trường tại miền Tây.

Thiên Minh TC muốn là cầu nối giữa Đồng bằng Sông Cửu Long đến nhà đầu tư, doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. Chúng tôi giúp xóa mọi rào cản về ngôn ngữ, địa lý,… để góp sức vào sự nghiệp xây dựng và phát triển vùng đất miền Tây quê hương.

DỊCH THUẬT THIÊN MINH TC – DỊCH THUẬT MIỀN TÂY

Dịch thuật Anh Ngữ là thế mạnh của Thiên Minh TC. Sở hữu đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ:

 • Phiên dịch, thông dịch trực tiếp, dịch song song, dịch cabin (có nhận đi theo đoàn) ;
 • Dịch văn bản, tài liệu, hợp đồng, chứng từ, sách, website,…

Cam kết chất lượng dịch vụ uy tín và chính xác. Thời gian hoàn thành dự án đúng tiến độ. Giá dịch thuật hợp lý và cạnh tranh. Đảm bảo vấn đề bảo mật tuyệt đối.

Bên cạnh Anh Ngữ, Thiên Minh TC nhận các ngôn ngữ phổ dung khác như: Trung Ngữ, Hàn Ngữ, Hoa Ngữ, Pháp Ngữ,…

KẾT NỐI ĐẦU TƯ – THIÊN MẠI TẠI VÙNG TÂY NAM BỘ

Thiên Minh TC là cầu nối tuyệt vời để nhà đầu tư, doanh nghiệp tìm hiểu và tiếp cận thị trường tại miền Tây Nam Bộ.

 • Tư vấn về đầu tư: cung cấp thông tin về thị trường, nguồn lực, vùng nguyên liệu tại miền Tây ;
 • Tư vấn về thương mại: tìm kiếm đối tác, hệ thống phân phối, xúc tiến thương mại B2B ;
 • Thực hiện vai trò cầu nối: giữa doanh nghiệp, đối tác cung cấp, nhà quản lý, chuyên gia, nhà khoa học với người tiêu dùng.

Với mối quan hệ rộng và lâu năm với các doanh nghiệp địa phương, Thiên Minh dễ dàng xúc tiến đầu tư và thương mại giữa các bên. Giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức trong việc tiếp cận thị trường khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

ĐẠI DIỆN THƯƠNG MẠI – NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

Với mảng này, Thiên Minh TC có thể giúp nhà đầu tư, doanh nghiệp tiếp cận thị trường miền Tây với chi phí tối ưu và hiệu quả nhất. Nhận ủy thác theo yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp, nhà đầu tư. Thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, sàn lọc và hợp tác với các đối tác trong vùng.

Với kiến thức hiểu biết về địa phương, chúng tôi có thể cung cấp nhiều thông tin cũng như mối quan hệ tốt trong việc mở rộng kinh doanh. Hỗ trợ mở văn phòng đại diện, chi nhánh hay nhà xưởng,…

Song song đó, Thiên Minh TC nhận tìm hiểu, thu thập thông tin thị trường. Nắm bắt tốt các xu hướng, cơ hội kinh doanh tại địa phương. Chúng tôi có những công cụ đặc biệt để tổng hợp thông tin, phân tích dữ liệu. Qua đó, cung cấp 1 báo cáo chi tiết cho khách hàng, giúp doanh nghiệp đưa ra các quyết định phù hợp.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ DỊCH THUẬT THIÊN MINH

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 • Người đại diện: Phan Thị Tuyết Nhung.
 • Địa chỉ: Số 610 Ba Mươi Tháng Tư (30/4), phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 0986.912.405.
 • Mã số thuế: 0313120626.

Thiên Minh TC tự hào và theo đuổi sứ mệnh xây đấp vùng đất quê hương miền Tây ngày càng phát triển. Thông qua cung cấp giải pháp, phương tiện để kết nối địa phương với nhà đầu tư, doanh nghiệp cả trong và ngoài nước.


Từ khóa trong bài viết: thiên minh tc, dịch thuật cần thơ, dịch thuật thiên minh, xúc tiến thương mại, đại diện thương mại, phiên dịch cần thơ, thông dịch cần thơ, nghiên cứu thị trường, kết nối thương mại, trung gian thương mại. Liên kết tham khảo: Dâu hạ Châu Phong ĐiềnThanh Trà Vĩnh Long.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *