Min’s House Cosmetic: Mỹ Phẩm Hàn Quốc Uy Tín Cần Thơ

Min’s House Cosmetics tự hào là một trong những cửa hàng mỹ phẩm chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc và đáng tin cậy nhất tại TP Cần Thơ, nơi có thể thỏa mãn niềm đam mê trong cuộc chơi phấn son của hàng triệu tín đồ yêu shopping. Min luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho phái đẹp lẫn phái mạnh mà không cần phải lo về giá, nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.

MIN’S HOUSE COSMETIC: CỬA HÀNG MỸ PHẨM HÀN QUỐC UY TÍN CẦN THƠ

“Min’s story” là để các bạn hiểu về Min và sẽ tìm được gì tại Min.

Chúng tôi luôn luôn định hướng mục tiêu là mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tay mỗi người, bởi vì những gì gọi là“tốt nhất” đã được Min “chọn lọc” phải phù hợp 3 tiêu chí của bọn mình: Chất lượng, Giá thành và Phù hợp.

Để làm được điều này mỗi một mặt hàng được đặt trên kệ của Min đều đã qua 3 tiêu chí trên để chọn lọc cẩn thận về:

  • Nguồn gốc, chất lượng: Việc xem qua hầu hết những review khen hoặc chê, đặc biệt là việc testing sản phẩm trước khi đăng bán cũng như việc chọn nguồn hàng chất lượng có vẻ đơn giản nhưng lại tốn nhiều thời gian và cũng là công việc “khó khăn” nhất đối với chúng mình.
  • Giá thành: Sản phẩm tốt không hẳn phải đắt nhất, mà đối với Min đó là sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất so với khoảng giá hiện tại. Việc check giá cả tất cả những sản phẩm cùng loại để chọn ra cái gì phù hợp cái gì không cũng là điều làm chúng mình đau đầu trước khi rinh em ý về trên kệ hàng.
  • Phù hợp với từng người: Nếu đã mua hàng tại Min lâu thì chắc bạn không lạ gì về việc có những sản phẩm Min không nhập bán nữa mặc dù có nhiều người hỏi. Chúng mình luôn để ý đến những review của người dùng là chính các bạn để điều chỉnh về hàng hóa. Hàng Min không nhập lại không có nghĩa là sản phẩm đó Min không thể nhập được hoặc không có ai mua. Mà đơn giản là những sản phẩm không còn đạt được đủ tiêu chí của bọn mình là tốt về cả chất lượng với khoảng giá đó, hoặc không cho kết quả sử dụng tốt với mọi người.

P/S: Mọi reviews dù khen hoặc chê cũng giúp Min thêm thông tin trong việc chọn lọc sản phẩm đến với mọi người và cải thiện dịch vụ của mình hơn. Chúng mình rất cảm ơn nếu bạn bớt chút thời gian để lại Reviews về sản phẩm, dịch vụ.. hoặc bất kỳ điều gì khác mà bạn muốn. Cái Min cần không phải là 5* mà là cách giúp chúng mình cải thiện về sản phẩm và khiến mọi người hài lòng hơn.^^
Chúc các bạn luôn tìm được thứ tốt nhất cho mình tại Min nhé!!!

MIN’S HOUSE COSMETIC – THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Chi nhánh 01: Số 110/5 Hẻm 5, Nguyễn Việt Hồng, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.
  • Chi nhánh 02: 38 Nguyễn Việt Hồng, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.
  • Điện thoại: 0939.224.556 (lẻ) – 0939.922.889 (sỉ).
  • Email: nganpham.minshouse@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/minshousecosmetic

BONUS: MỸ PHẨM HÀN QUỐC NÀO ĐANG HOT TẠI MIN’S HOUSE COSMETIC

(đang cập nhật,…)


Từ khóa trong bài viết: my pham han quoc, mỹ phẩm cần thơ, shop mỹ phẩm cần thở min’s house cosmetic, mỹ phẩm chất lượng, mỹ phẩm hàn quốc giá tốt.

, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *