Dịch vụ thú cưng Cần Thơ

Dịch vụ thú cưng Cần Thơ: Chuyên cung cấp thức ăn, phụ kiện, thuốc, dịch vụ khám, chăm sóc, cho thú cưng nhà bạn.

DỊCH VỤ THÚ CƯNG CẦN THƠ

Dịch vụ chăm sóc thú cưng Cần Thơ

Dịch vụ thú cưng Cần Thơ chuyên chăm sóc, giữ, khám & điều trị bệnh cho thú cưng nhà bạn. Bên cạnh đó, dịch vụ còn bán các loại phụ kiện, vật dụng, thức ăn,…phù hợp với từng loài. Các sản phẩm từ dịch vụ thú cưng đều được kiểm duyệt, đảm bảo an toàn sức khỏe cho thú cưng. Vì thế, bạn không cần lo ngại về chất lượng cũng như tính vệ sinh của sản phẩm.

Xem thêm: Gấu bông Cần Thơ

CHI TIẾT DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE THÚ CƯNG CẦN THƠ

Khám & điều trị

Dịch vụ chăm sóc thú cưng Cần Thơ

Dịch vụ khám & điều trị thú cưng Pet Care chuyên: trị bệnh về đường hô hấp, hệ tiêu hóa, hệ tuần hoàn, sinh dục, tiết niệu, lông da, xương khớp và các bệnh về mắt, tai. Dịch vụ chăm sóc thú cưng sẽ mang đến những hiệu quả đáng quý cho các “Boss” nhà bạn với đội ngũ bác sĩ thú y được đào tạo chính quy và tu nghiệp ở nước ngoài.

Dịch vụ thú cưng Cần Thơ cấp cứu 24/7

Cấp cứu cho thú cưng 24/7

 

Pet Care cung cấp dịch vụ cấp cứu 24/7 kể cả những dịp lễ, tết nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe của thú cưng khi gặp nguy hiểm như:

  • Sốc, co giật, hôn mê
  • Khó thở
  • Tiêu chảy
  • Gãy xương
  • Bụng phình to, nôn mửa
  • Tắc đường tiểu
  • Nuốt phải dị vật hoặc chất độc
  • Sinh khó
  • Bị thương nặng

Tiêm ngừa

Tiêm ngừa thú cưng Cần thơ

Dịch vụ hướng tới sức khỏe giữa chủ và thú cưng nên Vaccine đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong việc kiểm soát các bệnh truyền nhiễm. Lời khuyên tốt nhất cho bạn chính là kiểm tra, tiêm ngừa định kì theo hướng dẫn của bác sĩ cho thú cưng nhà bạn nhằm tránh những căn bệnh truyền nhiễm từ ve, bọ chét, rận, giun sán,…

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHĂM SÓC THÚ CƯNG PET CARE

Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp và được đi tu nghiệp ở nước ngoài cùng những kinh nghiệm tích lũy lâu năm, thái độ làm việc tận tâm, chu đáo mà bạn có thể an tâm.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, chất lượng, an toàn. Ngoài ra, các chuyên viên tại đây còn thường xuyên nâng cấp, dọn dẹp, vệ sinh cho các thiết bị để giữ một không gian sạch sẽ, thoải mái cũng như đảm bảo tính an toàn sức khỏe cho các thú cưng.

Chi phí

Bạn có thể an tâm về vấn đề chi phí bởi dịch vụ thú cưng Pet Care có mức giá đảm bảo phù hợp với túi tiền của khách hàng. Hơn thế, chất lượng dịch vụ vẫn không thay đổi, Pet Care luôn đặt chất lượng và sự tín nhiệm của khách hàng lên hàng đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 174 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Số điện thoại: 0292 892 03

, , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *