Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ

Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ là dịch vụ có sự kết hợp giữ cách vệ sinh truyền thống và máy móc hiện đại. Công nhân vệ sinh có tác phong chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ các trang thiết bị và có được quy trình xử lý khoa học…

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CẦN THƠ – TẬN TÂM, UY TÍN

Vệ sinh Cần Thơ xin cung cấp rất nhiều giải pháp làm sạch linh động như: vệ sinh làm sạch trọn gói tổng hợp, vệ sinh công trình, vệ sinh định kỳ hay theo ngày, giờ… Chúng tôi hân hạnh phục vụ cho quý khách hàng là cá nhân, hộ gia đình hay các văn phòng công ty, cao ốc, nhà hàng – khách sạn, ngân hàng, rạp chiếu phim,…

Vệ sinh công nghiệp Cần ThơVệ sinh công nghiệp Cần ThơVệ sinh công nghiệp Cần ThơVệ sinh công nghiệp Cần Thơ

Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ công nhân được đào tạo, Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ cam kết đem đến sự hài lòng cho quý khách. Sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ đó là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

VỆ SINH CẦN THƠ – DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

  • Người giúp việc gia đình, tạp vụ, lao công,…
  • Trang trí, sửa chữa, di dời nhà cửa, văn phòng,…
  • Các gói vệ sinh công nghiệp linh động và đa dạng.
  • Đặc biệt: chuyên chăm sóc vườn cây cảnh.

Chúng tôi phục vụ trên địa bàn thành phố Cần Thơ và các tỉnh thành Đồng bằng sông Cửu Long. Sẵn sàng khảo sát nhanh và phục vụ ở tất cả quận huyện: Ninh Kiều, Bình Thủy, Cái Răng, Ô Môn, Thốt Nốt, Phong Điền, Cờ Đỏ, Thới Lai, Vĩnh Thạnh.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua:

  • Đơn vị: CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ GIA PHÚ ;
  • Điện thoại: 02703 888 454. Di động: 0946.978.454.

Các dịch vụ chúng tôi đang cung cấp:

  • Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp (văn phòng, nhà riêng, các công trình sau xây dựng, giặt thảm, đánh sàn đá,…) ;
  • Dịch vụ Bốc xếp – Di dời (chuyển nhà, văn phòng, nhà xưởng, xếp hàng lên xe tải, xuống hàng vào kho bãi,…) ;
  • Dịch vụ cung ứng lao động (cho thuê tạp vụ ngày, tuần, tháng cho nhà riêng, văn phòng, tòa nhà,…) ;
  • Cho thuê xe các loại,…

Vệ sinh Cần Thơ luôn cố gắng từng ngày để hoàn thiện dịch vụ. Chúng tôi cam kết đem lại những giá trị đã khẳng định với khách hàng. Công ty luôn cố gắng tận tâm, chú trọng đến nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Qua đó, đáp ứng tối đa nguyện vọng yêu cầu của quý khách. Bằng sự lắng nghe và thay đổi, Chúng tôi đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường vệ sinh công nghiệp và cung ứng lao động tại Đồng Bằng Sông Cửu Long.

HOTLINE: 0946.978.454


Công ty vệ sinh Cần Thơ

Để tìm hiểu chi tiết dịch vụ, quý khách có thể xem trực tiếp tại website Vệ sinh cần thơ: http://dichvucantho.com.vn/ve-sinh-cong-nghiep-tai-can-tho.html

Một số dịch vụ khác của Vệ sinh Cần Thơ cung cấp: Người giúp việc nhà – Tạp vụ văn phòng – Di dời, vận chuyển nhà xưởng – Vệ sinh công nghiệp.

Quý khách có thể điền vào form bên dưới để được tư vấn miễn phí:


Liên kết website: Mitsubishi Cần ThơĐồng phục Cần Thơ

Từ khóa quan trọng trọng bài viết: vệ sinh công nghiệp cần thơ, ve sinh cong nghiep can tho, ve sinh can tho, vệ sinh cần thơ, giúp việc nhà cần thơ, giup viec nha can tho, tạp vụ cần thơ, tap vu can tho, người giúp việc cần thơ, nguoi giup viec can tho, ve sinh cong nghiep can tho, giúp việc gia đình, giup viec gia dinh, công ty vệ sinh cần thơ.

, , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *