Menu Đóng

Chành xe Cần Thơ – Rạch Giá

Chành xe Cần Thơ đi Rạch Giá
Chành xe Cần Thơ đi Rạch Giá

Thiện Minh chành xe Cần Thơ – Rạch Giá 

Thiện Minh: Chành xe Cần Thơ – Rạch Giá dịch vụ chuyển phát nhanh – vận chuyển hàng hóa uy tín, giá tốt, có thu hộ.

Vận chuyển hàng hóa Cần Thơ – Rạch Giá 

Nhằm đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường và mang lại lợi ích cho người tiêu dùng Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Hàng Hóa Thiện Minh với nhiều năm trong nghề vận chuyển, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Rạch Giá với giá cả hợp lý nhất.

Địa chỉ: 33 Hùng Vương, Thới Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ.

209 Trần Phú – Rạch Giá – Kiên Giang.

Điện thoại: 0292 3768 739 – 0297 3962 226

Chành xe Cần Thơ đi Rạch Giá
Chành xe Cần Thơ đi Rạch Giá

Thành phố Cần Thơ là đô thị trực thuộc Trung ương

Thành phố Cần Thơ là đô thị trực thuộc Trung ương, nằm ở cửa ngõ của vùng hạ lưu sông Mê – Kông, là trung tâm kinh tế, văn hóa, đầu mối quan trọng về giao thông vận tải nội vùng và liên vận quốc tế của đồng bằng sông Cửu Long cũng như của cả nước. Phía Bắc Cần Thơ giáp An Giang, phía Nam giáp Hậu Giang, phía Tây giáp Kiên Giang, phía Đông giáp Vĩnh Long và Đồng Tháp. Với các tuyến đường huyết mạch của vùng như : Quốc lộ 1, Quốc lộ 91, 91B, và 91C (Nam Sông Hậu), Quốc lộ 61B và quốc Lộ 80 nối các trung tâm thành phố thuộc đồng bằng sông cửu long với Thành phố Cần Thơ. Tương lai đang nâng cấp và mở rộng quốc lộ 80 và xây dựng cầu Vàm Cống nối Cần Thơ và Đồng Tháp. Bên cạnh đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn trong khu vực Đồng Bằng sông Cửu Long nói chung và Cần Thơ nói riêng.

Chành xe Cần Thơ
Chành xe ở Cần Thơ

Tham khảo thêm các dòng xe tải nhẹ: http://canthoauto.com/category/loai-xe/tai-nhe/


Từ khóa nổi bật trong bài viết: chành xe Cần Thơ, chành xe Rạch Giá, chành xe Rạch Giá Cần Thơ, chành xe cần thơ rạch giá, chành xe rạch giá cần thơ, chành xe cần thơ rạch giá, vận chuyển hàng hóa cần thơ, chuyển phát nhanh cần thơ, chuyển hàng cần thơ rạch giá, chành xe thiện minh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *