Dịch thuật tại ĐBSCL – Tiêu chí dịch thuật Thiên Minh

Nhu cầu dịch thuật tại ĐBSCL ngày càng gia tăng với nhiều công ty trên thị trường. Vậy đâu là tiêu chí để tìm kiếm một công ty dich thuật uy tín?

TIÊU CHÍ CỦA MỘT BẢN DỊCH CHẤT LƯỢNG

1. Sử dụng văn phong tốt, diễn đạt trôi chảy, liền mạch. Đây là yêu tố quan trọng nhất của một bản dich, giúp người đọc tiết kiệm thời gian kiểm duyệt tài liệu.

2. Sử dụng chuẩn ngôn ngữ chuyên ngành. Việc lựa chọn ngôn ngữ chuyên ngành phù hợp là một điều tối cần thiết. Bởi tiếng Việt rất phong phú và đa dạng, một từ có thể mang nhiều nghĩa đối với các chuyên ngành khác nhau. Vì thế, để việc dịch thuật hiệu quả, cần chú ý đến đối tượng  mà bản dịch hướng đến.

3. Cấu trúc từ ngữ phổ biến, đem đến sự rõ ràng, mạch lạc cho người đọc. Chú ý viết rõ các từ viết tắt của bản gốc.

4. Trình bày bản dịch giống với bản gốc. Đem đến sự minh bạch, rõ ràng cho bản dịch. Đồng thời, thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng và uy tín trách nhiệm của người dịch.

5. Lựa chọn công ty dịch thuật uy tín. Việc lựa chọn này là nền tảng để có một bản dịch chất lượng thực sự.

 

Tiêu chí của một bản dịch chất lượng - Dịch thuật tại ĐBSCL

TIÊU CHÍ CỦA MỘT CÔNG TY DỊCH THUẬT UY TÍN

Thời gian dịch thuật cam kết

Đây là yếu tố quan trọng để đánh giá uy tín của một dịch vụ. Hãy xác định thời gian cụ thể để nhận lại bản dịch hoàn thiện. Hơn nữa, tránh việc rút ngắn thời gian đã giao kết nếu không thực sự cần thiết để không phải trả thêm tiền hoặc nhận bản dịch kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể so sánh thời gian dịch thuật của các công ty khác nhau để lựa chọn nơi phù hợp với nhu cầu bản thân.

Đội ngũ biên, phiên dịch viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

Một đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp cần phải đào tạo và xây dựng một đội ngũ biên, phiên dịch thông thạo các ngoại ngữ như Anh, Pháp, Trung, Nhật và Hàn Quốc,… và thành thạo tiếng Việt. Đặc biệt, để trở thành một phiên dịch viên giỏi cần học hỏi, tìm tòi, và tiếp thu những nền văn hóa mới, tiên tiến trên thế giới để có thể xử lý mọi tình huống một cách linh hoạt.

Chất lượng bản dịch tốt

Đây là yếu tố khách hàng quan tâm nhất khi lựa chọn một dịch vụ. Chất lượng quyết định uy tín và danh tiếng của một công ty. Bạn có thể kiểm tra việc này bằng cách gửi một đoạn ngắn cho đơn vị đó. Đây là cơ sở để bạn quyết định có thể tin tưởng hay không.

Giá cả hợp lý, hấp dẫn cùng các chương trình ưu đãi, hậu mãi

Bên cạnh một bản dịch chất lượng thì một công ty với giá cả hợp lý với nhiều ưu đãi hậu mãi sẽ luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu thu hút khách hàng.

Dịch vụ đa dạng, phong phú

Ngày nay, có nhiều công ty cung cấp các dịch vụ dịch thuật đa dạng từ sao y tài liệu, dịch công chứng hồ sơ xin visa du học, du lịch, hợp pháp hóa và chứng nhận lãnh sự đến các tài liệu chuyên ngành như: dịch tài liệu xây dựng, kỹ thuật; dịch tài liệu kinh tế, kế toán, kiểm toán; dịch tài liệu y khoa, dược, … Đối với dịch vụ phiên dịch, phải cung cấp các dịch vụ như: dịch đuổi, dịch cabin, dịch đồng thời, dịch hội thảo cùng nhiều các dịch vụ khác như dịch truyện, dịch sách, dịch website,…

DỊCH THUẬT THIÊN MINH

Dịch vụ đa dạng

Với đội ngũ các dịch giả đam mê tâm huyết với nghề có từ 10 đến 20 năm kinh nghiệm với hơn 40 ngôn ngữ trên toàn thế giới, dịch thuật Thiên Minh chuyên cung cấp những dịch vụ dịch thuật phù hợp với nhu cầu của xã hội hiện nay như:

 • Kết nối đầu tư (B2B): doanh nghiệp kết nối doanh nghiệp.
 • Phiên dịch: dịch họp, tháp tùng, đàm phán.
 • Biên dịch: hợp đồng, tài liệu, các loại văn bản.
 • Khảo sát thị trường: tìm hiểu thông tin thị trường, tổng hợp thành báo cáo, lập chiến lược Marketing.
 • Tư vấn đăng ký kinh doanh thành lập công ty: thành lập mới doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam, viết báo cáo thuế hàng tháng, báo cáo tài chính năm.
 • Chương trình tiếng Anh các cấp: Mầm non, Tiểu học, trung học phổ thông, Anh văn giao tiếp.
 • Cho thuê xe hợp đồng.

 

Dịch thuật Thiên Minh cung cấp dịch vụ trên 40 ngôn ngữ - Dịch thuật tại ĐBSCL
Dịch thuật Thiên Minh cung cấp dịch vụ trên 40 ngôn ngữ – Dịch thuật tại ĐBSCL

Cung cấp dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên nghiệp

Tự hào hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành Dịch Thuật Công Chứng cùng đội ngũ gồm những nhà dịch giả đam mê, tận tâm với nghề. Thiên Minh là công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật với thế mạnh ngôn ngữ Anh. Ngoài ra, công ty còn dịch thuật trên 40 ngôn ngữ bao gồm các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam: Ả-rập, Séc, Latinh, Bỉ,…

Dịch Thuật Thiên Minh chuyên cung cấp dịch vụ Tiếng Anh:

 • Phiên dịch Hội nghị – Hội thảo, hộ tống, đàm phán, PR,…
 • Dịch hồ sơ, văn bản, hợp đồng,..theo yêu cầu.
 • Dịch theo yêu cầu: Dịch lần lượt, dịch cabin ( dịch đồng thời ).
 • Phụ trách tìm kiếm, liên hệ, giao tiếp đối tác.

Dịch thuật tại ĐBSCL

Hiện nay, để cung cấp thêm nhiều tiện ích cho quý khách hàng, bên cạnh trụ sở chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh, Thiên Minh còn mở rộng dịch vụ dịch thuật tại ĐBSCL bao gồm: An Giang, Phú Quốc, Cà Mau, Cần Thơ,…

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 610, đường Ba Mươi Tháng Tư, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Website: http://thienminhtc.com/

Email: nhungphantmc@gmail.com

LIÊN HỆ: 0986.912.405

>>Xem thêm:

Dịch thuật Cần Thơ – Phiên dịch Thiên Minh

Dịch Thuật Thiên Minh – Phú Quốc

Dịch thuật Cà Mau – Phiên dịch Thiên Minh

Dịch thuật Thiên Minh – Phiên dịch An Giang


Tags: dịch thuật tại đbscl, dịch thuật thiên minh, thiên minh, dịch tiếng anh, phiên dịch song ngữ, dịch vụ phiên dịch, dịch vụ biên dịch, tiêu chí bản dịch tốt, tiêu chí công ty dịch thuật uy tín, dịch thuật chuyên nghiệp, dịch thuật cần thơ, dịch thuật phú quốc, dịch thuật an giang, dịch thuật cà mau, dịch vụ dịch thuật tại đbscl

, , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *