Dịch vụ vận tải Container Trà Vinh

Dịch vụ Container Trà Vinh: Cung cấp các loại Container hiện nay tại tỉnh Trà Vinh và các tỉnh Miền Tây. Hỗ trợ, tư vấn, báo giá các dịch vụ liên quan đến Container, vận tải chuyên chở hàng hóa trong và ngoài tỉnh thành.

MUA BÁN & CHO THUÊ CONTAINER TRÀ VINH – MIỀN TÂY

Trà Vinh là một trong các tỉnh thành ven biển và có tiềm năng phát triển kinh tế rất lớn. Hiện nay, nhu cầu trao đổi hàng hóa ngày càng tăng cao dẫn đến các mô hình, vận chuyển hàng hóa tăng trưởng. Các dịch vụ về container tại Trà Vinh cũng không ngoại lệ. Bên cạnh cung cấp các loại container, tư vấn và cho thuê thì ngày nay, container cũng sẽ giải quyết các vấn đề về kho chứa hàng trong doanh nghiệp của bạn.

container trà vinh vận chuyển

Tại dịch vụ của Container Trà Vinh, chúng tôi cung cấp các loại container tốt nhất trên thị trường như: container khô, container mở nóc, container bồn, container lạnh, container văn phòng,…

Xem thêm: Mua Bán – Cho Thuê Container Miền Tây.

TƯ VẤN: 0907.493.318

CONTAINER TRÀ VINH: CONTAINER KHO, NHÀ, VĂN PHÒNG

Mua bán – Cho thuê Container

Container Trà Vinh hỗ trợ tất cả các loại container theo nhu cầu của khách hàng gần xa, các tỉnh miền tây. Có rất nhiều sản phẩm với mức giá tốt trên thị trường như:

  • Container bách hóa (khô)
  • Container hàng rời
  • Container chuyên dụng (chuyên chở ô tô, súc vật sống)
  • Container mở nóc
  • Container flat rack
  • Container lạnh (bảo ôn)
  • Container văn phòng
  • Các loại container khác: cont chuyên dụng, cont nhà, cont gian hàng, cont bồn,…

Container có kích thước khác nhau để thuận tiện hơn cho khách hàng lựa chọn. Container lạnh bao các loại: 10 feet, 20 feet cho đến 45 feet. Được nhận xét tích cực với trên 80%, bao gồm loại container đạt chuẩn quốc tế.

container-lanh

Container khô bao gồm các loại cũng từ 10 feet đến 45 feet. Có các loại đặc biệt như kéo bạt, mở bên hông, cánh dơi. Với đa dạng mẫu mã, loại container khô được ví như nhà kho di động, dễ dàng chứa hàng, tối ưu hóa diện tích, tiết kiệm kinh phí.

Bên cạnh kinh doanh bán các loại Container, dịch vụ Container Trà Vinh hỗ trợ cho thuê và dịch vụ vận chuyển bằng container theo nhu cầu của khách hàng cá nhân, các xí nghiệp, doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0907.493.318 (Ms Tùng) – Email: ttc.container@gmail.com.

Tư vấn, Thiết kế Nhà ở, Văn phòng Container

Thiết kế nhà ở với container ngày càng phổ biến hơn. Tại Container Trà Vinh đã có các mẫu mã thiết kế, thi công nhà container cho quý khách hàng. Với dịch vụ này, container không chỉ mang đến giá trị của một loại hình vận chuyển hàng hóa mà thay vào đó, chúng sẽ trở nên gần gũi và dân dụng hơn. Đặc biệt, sẽ tiết kiệm khá nhiều kinh phí tài chính cho gia đình bạn.

container trà vinh nhà ở

HƯỚNG DẪN – HỖ TRỢ MUA HÀNG

Tài trợ thương hiệu Cần Thơ Plus

Quý khách xin vui lòng để lại thông tin liên hệ và yêu cầu mua hàng (tên mặt hàng, số lượng, ghi chú,…). Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại để tư vấn và hỗ trợ. Xin chân thành cảm ơn!


Chúc Quý khách một ngày tốt lành!

TƯ VẤN: 0907.493.318


Tags: sơ mi rơ moóc trà vinh, dịch vụ vận chuyển, mua bán container, thiết kế nhà container, thuê container, container giá tốt, container văn phòng, container miền tây, container lạnh, container khô, cần thơ plus. Linh liên kết: Nhật ngữ Komorebi – Nhật ngữ Cần Thơ.

, , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *