Container Cà Mau

Với những điều kiện tự nhiên cùng đặc điểm kinh tế  -xã hội thuận lợi, Cà Mau là một tỉnh thành lý tưởng cho việc phát triển dịch vụ container Cà Mau, đặc biệt là container lạnh.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN BẰNG CONTAINER LẠNH

Việc vận chuyển hàng lạnh hoặc đông lạnh trong container lạnh, hoặc các đơn vị lạnh, là một ngành kinh doanh lớn và đang phát triển. Đây là hình thức vận tải an toàn, chắc chắn, di chuyển được khối lượng nặng, sản phẩm được bảo quản tốt. Đa số các doanh nghiệp hiện nay đều tin chọn loại hình vận tải này.

Container lạnh là một dạng phổ biến của container nhiệt. Là thiết bị được sử dụng nhiều nhất để vận chuyển hàng đông lạnh, hàng tươi sống hoặc thuốc y tế. Hệ thống máy lạnh được xem là “đầu não”  do cung cấp hơi lạnh tuần hoàn, đảm bảo làm lạnh tối ưu và điều khiển hoàn toàn tự động.

Có nhiều loại container lạnh (reefer container), bao gồm Cold Treatment, Controlled Atmosphere, và Super Freezer, mỗi loại đòi hỏi phải có sự tuân thủ các công đoạn quan trọng cần để đảm bảo hoạt động hiệu quả và chính xác.

Việc vận chuyển an toàn các hàng hóa, đặc biệt là hàng có giá trị cao, rất quan trọng đối với tất cả các bên tham gia vào chuỗi cung ứng – nhà sản xuất, công ty vận chuyển và người tiêu dùng. Vì thế cần chú ý kiểm tra hàng hóa và độ lạnh suốt quá trình vận chuyển để đảm bảo chất lượng. Container lạnh giúp mở ra con đường mới cho công nghệ thực phẩm và các ngành liên quan. Đồng thời, mang đến sản phẩm tươi mới và chất lượng cho người tiêu dùng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0907.493.318 (Ms Tùng).

TƯ VẤN: 0907.493.318

MUA CONTAINER CÀ MAU

Cung cấp container uy tín hàng đầu

Container Cà Mau là nhà cung cấp container uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sở hữu đa dạng các chủng loại container chuyên dụng:

 • Container khô: container kéo bạt, container khô 40 feet vận chuyển nước giải khát, container 40 feet hafl hight open top, container flat rack 40 feet, container mở bên hông, container khô 40 feet cao, container khô 20 feet, container khô 10 feet, container khô 45 feet,…
 • Container lạnh: các loại container lạnh từ 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet,…
 • Container văn phòng: container văn phòng có toilet, container toilet từ 10 đến 40 feet.
 • Container nhà: rất đa dạng mẫu
 • Container gian hàng: container gian hàng, quán cafe, ki ốt,…
 • Các loại container khác: container cánh dơi, xông hơi, sinh hoạt chung, container karaoke, container thư viện,…
Container văn phòng - Container Cà MauContainer nhà mẫu mã đa dạngContainer nhà - Container Cà Mau

Dịch vụ cho thuê Container Cà Mau và miền Tây

Chúng tôi hướng tới việc đáp ứng riêng biệt, tiêu chuẩn tốt nhất cho quý khách hàng. Gồm dịch vụ cho thuê dài hạn, ngắn hạn, cho thuê theo chuyến với giá cả cực kỳ cạnh tranh.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sửa chữa, giám định và cung cấp vật tư container theo tiêu chuẩn IICL.

Kinh doanh các loại Sơmi Rơmooc tại Container Cà Mau

Bên cạnh container, Container Cà Mau còn là nhà phân phối chính thức, độc quyền các sản phẩm sơmi rơmoóc của chúng tôi, đạt uy tín và chất lượng cao.

Tất cả các mẫu sơmi rơmoóc đều được sản xuất từ thép chuyên dùng và các linh kiện hiện đại nhất. Trước khi xuất sưởng, các sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt về tải trọng, kích thước, động lực học,…Đảm bảo đáp ứng sự tin cậy của khách hàng.

Hiện chúng tôi đang kinh doanh hơn 10 loại sơmi rơmoóc (cả 2 trục và 3 trục) gồm:

 • Sơmi Rơmoóc Xương
 • Sơmi Rơmoóc Cổ cò
 • Sơmi Rơmoóc Sàn
 • Sơmi Rơmoóc Bồn – Xitec
 • Sơmi Rơmoóc Bửng
 • Sơmi Rơmoóc Tự đổ
 • Sơmi Rơmoóc Tự nâng hạ
 • Sơmi Rơmoóc Siêu trường siêu trọng
 • Sơmi Rơmoóc Terminal
 • Sơmi Rơmoóc Ben
 • Sơmi Rơmoóc Lùn

và các loại phụ tùng đi kèm như: lốp, giàn treo, cóc chia hơi, trục, chân chống,..

H43-XB-01 - Tân Thanh Sơmi RơmoócH22-XA-01 - Tân Thanh Sơmi RơmoócH43-XC-01 - Tân Thanh Sơmi RơmoócG42-XA-01 - Tân Thanh Sơmi rơmoócH43-XC-01 - Tân Thanh Sơmi Rơmoóc

CÀ MAU – MÔI TRƯỜNG LÝ TƯỞNG CHO CONTAINER LẠNH PHÁT TRIỂN

Điều kiện tự nhiên, kinh tế xã hội thuận lợi

Cà Mau là tỉnh ven biển nằm ở cực Nam Việt Nam, thuộc khu vực đồng bằng Sông Cửu Long.

Là mảnh đất tận cùng của tổ quốc với 3 mặt tiếp giáp với biển: phía Đông giáp với Biển Đông, phía Tây và phía Nam giáp với vịnh Thái Lan, phía Bắc giáp với 2 tỉnh Bạc Liêu và Kiên Giang. Thành phố Cà Mau nằm trên trục đường quốc lộ 1A và quốc lộ 63, cách thành phố Cần Thơ 180 km, cách thành phố Hồ Chí Minh 380 km. Từ Cà Mau có thể đi lại dễ dàng khắp các tỉnh thành đồng bằng Sông Cửu Long.

Đường bờ biển Cà Mau dài gần 254km, trong đó bờ Đông 107km và bờ Tây 147km. Biển Cà Mau tiếp giáp với vùng biển các nước như Thái Lan, Malaysia, Indonesia, và là trung tâm của vùng biển quốc tế ở Đông Nam Á. Hệ thống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt và đan xen nhau như mạng nhện, chiếm 3,02% diện tích tự nhiên, trong đó có nhiều sông lớn, mực nước sâu. Địa hình thường xuyên bị ngập nước. Tất cả tạo điều kiện cho Cà Mau phát triển ngành nuôi trồng thủy hải sản.

Về kinh tế, ngành Nông – Lâm – Thủy sản vẫn chiếm tỉ trọng cao trong cơ cấu. Đặc biệt, với diện tích nuôi trồng thủy sản khoảng 299.819ha, trong đó nuôi tôm nước mặn và nước lợ 275.858ha, Cà Mau là địa phương có diện tích nuôi thủy sản (đặc biệt là tôm) lớn nhất cả nước.Lĩnh vực chế biến và xuất khẩu tôm với kim ngạch khoảng 1 tỷ USD/năm với số lượng doanh nghiệp lớn.

Cà Mau - vùng đất cực nam của tổ quốc có nhiều điều kiện phát triển dịch vụ container lạnh - Container cà mau
Cà Mau có nhiều điều kiện phát triển dịch vụ container lạnh

Phát triển dịch vụ container lạnh ở Cà Mau

Container lạnh mang lại điều kiện tối ưu cho việc vận chuyển các hàng hoá nông sản dễ hỏng, đặc biệt là các mặt hàng thủy hải sản. Chất lượng nông sản sẽ được đảm bảo phù hợp cho xuất khẩu. Với kim ngạch nuôi trồng thủy  sản lớn, contain lạnh hứa hẹn sẽ vô cùng phát triển ở Cà Mau. Hơn thế, với giao thông thuận lợi, việc vận chuyển sẽ được thông thương khắp ĐBSCL, các tỉnh miền Tây cũng như cả nước.

Nhìn chung, Cà Mau cũng như các tỉnh thành khác ở ĐBSCL như Cần Thơ, Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp,… có tiềm năng rất lớn trong việc phát triển dịch vụ vận tải bằng container lạnh nói riêng và container các loại nói chung.

CÁC LOẠI CONTAINER PHỔ BIẾN KHÁC

Container khô (Container bách hóa)

Thường được sử dụng để chở hàng khô, nên còn được gọi là container khô (dry container, viết tắt là 20’DC hay 40’DC, 40HC). Loại container này được sử dụng phổ biến nhất trong vận tải biển.

Container khô - Container Cà Mau

Container hàng rời

Có hình dáng bên ngoài gần giống với container bách hóa, trừ miệng xếp hàng và cửa dỡ hàng.  Cho phép xếp hàng rời khô (xi măng, ngũ cốc, quặng…) bằng cách rót từ trên xuống qua miệng xếp hàng, và dỡ hàng dưới đáy hoặc bên cạnh.

Container hàng rời - Container Cà Mau

Container hoán cải

Chuyên chở loại hàng như nước giải khát, ô tô, xe máy,…

Container chở nước giải khát được gia công hoán cải từ container khô 40 feet, cắt bỏ 2 vách thép thay bằng bạt đóng mở di động, có hệ thống tăng cứng nóc, giúp làm giảm thời gian đóng hàng và xuống hàng.

 

Container hoán cải - Container Cà Mau

Container mở nóc

Được thiết kế thuận tiện cho việc đóng hàng vào và rút hàng ra qua nóc container. Sau khi đóng hàng, nóc sẽ được phủ bạt để tránh điều kiện bên ngoài ảnh hưởng tới hàng hóa. Là loại chuyên chở hàng máy móc thiết bị .

 

Container mở nóc - Container Cà Mau

Container mặt phẳng

Không vách, không mái, chỉ có sàn là mặt bằng vững chắc. Chuyên dùng để vận chuyển hàng nặng như máy móc thiết bị, sắt thép…

Container mặt bằng có loại có vách hai đầu (mặt trước và mặt sau), có thể cố định, gập xuống, hoặc có thể tháo rời. Hiện nay có loại rơmooc sàn cũng có chức năng gần giống như container này.

 

Container mặt phẳng - Container Cà Mau

Container bồn

Về cơ bản gồm một khung chuẩn ISO 20 feet, 40 feet trong đó gắn một bồn chứa, dùng để chở hàng lỏng như rượu, hóa chất, thực phẩm… Hàng được rót vào qua miệng bồn phía trên nóc, và được rút ra qua van xả nhờ tác dụng của trọng lực hoặc rút ra qua miệng bồn bằng bơm.

Thực tế, tùy theo mục đích sử dụng, người ta phân loại container theo kích thước (20′; 40’…); theo vật liệu chế tạo (nhôm, thép…).

Container bồn - Container Cà Mau

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0907.493.318 (Ms Tùng).

TƯ VẤN: 0907.493.318


Tags: container tân thanh, container cà mau, sơmi rơ moóc cà mau, container miền tây, sơmi rơmoóc miền tây, container giá rẻ, đại lý sơmi rơmoóc cà mau, container lạnh, container lạnh cà mau, container lạng miền tây, phân loại container, các loại container, dịch vụ vận tải, dịch vụ logistics container, tân thanh, đại lý container uy tín, đại lý container cà mau, dịch vụ container cà mau, dịch vụ thuê container, container

, , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *