Menu Đóng

Cồn khô, cồn thạch giá sỉ Cần Thơ – Miền Tây

Chúng tôi – Cồn Trung Tín chuyên bán sỉ các loại cồn khô, cồn thạch và nguyên liệu làm cồn khô (thạch) ở Cần Thơ và các tỉnh miền Tây.

HOTLINE: 0939.226.261

CỒN KHÔ, CỒN THẠCH CẦN THƠ – MIỀN TÂY

Cồn Trung Tín rất mong được hợp tác với các đại lý, nhà phân phối để đưa sản phẩm cồn khô (thạch) tới tận tay người tiêu dùng, với chính sách chiết khấu tốt nhất.

Cồn khô (thạch) là loại nhiên liệu khá phổ biến gần gũi, tiện lợi và dễ sử dụng. Sản phẩm của chúng tôi cũng là loại nhiên lượng sạch, an toàn nên được nhiều nhà hàng, khách sạn lựa chọn. Hơn nữa, cồn khô (thạch) còn dễ dàng bảo quản và sử dụng vì thế rất tiện lợi khi dùng khi đi du lịch và picnic.

Thành phần của cồn khô, cồn thạch bởi chúng tôi sản xuất bao gồm: Etanol (86%), phụ gia trợ đông (10%), phụ gia hạn chế cháy (3%), (nước và màu nước (1%). Một số tính năng vượt trội của Cồn Trung Tín so với cồn đang có ngoài thị trường:

  • Không khói, không mùi khét, không cay mắt, không có cặn.
  • Thời gian cháy dài 45phút/125gr – gấp 2 lần cồn thường. Không mất công tiếp cồn, không cần về sinh bếp.
  • Lửa xanh, nhiệt trị cao tương đương gas. Hiệu quả kinh tế gấp 3 lần cồn khô thông thường.

Với những tiện ích nêu trên, chúng tôi tin tưởng sản phẩm cồn thạch sẽ được khách hàng lựa chọn như một sản phẩm năng lượng thay thế hoàn hảo bởi đặc tính an toàn, rẻ, thân thiện với môi trường. Tất cả các sản phẩm đều được hệ thống KCS tự động phân tích hàm lương ethanol tối thiểu để đảm bảo tính an toàn, ổn định của sản phẩm.

Sỉ Cồn khô, Cồn Thạch Cần Thơ - Miền Tây
Sỉ Cồn khô, Cồn Thạch Cần Thơ – Miền Tây

THÔNG TIN LIÊN HỆ – BÁO GIÁ CỒN KHÔ, CỒN THẠCH

  • Điện thoại: 0939.226.261
  • Địa chỉ: 68C/36 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

Chúng tôi chuyên doanh trên địa bàn: cồn khô cần thơ, cồn khô hậu giang, cồn khô an giang, cồn thạch vĩnh long, cồn thạch cà mau, cồn bạc liêu, cồn trà vinh, cồn khô tiền giang, cồn long an, cồn thạch sóc trăng, long an, cồn khô đồng tháp, cồn thạch kiên giang.

Cồn khô (thạch) là loại nhiên liệu đốt sạch thân thiện với sức khỏe con người, dùng thay gas mini, bếp từ, bếp than,… tiết kiệm hiệu quả. Cồn khô (thạch) cao cấp sản phẩm ưu việt chất lượng cao cho thời gian cháy dài không khói không cay mắt dễ dùng tiện lợi.

ban-si-con-kho-con-thach


Liên kết website: Gấu bông Cần Thơ – Cần Thơ Auto

Từ khóa trong bài viết: cồn khô, cồn thạch, cồn trung tín, nhiên liệu sạch, cồn khô cần thơ, cồn thạch cần thơ, cồn viên

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *