Menu Đóng

Xôi lá sen: Xôi ngon tại Cần Thơ

Xôi lá sen được xem là loại xôi đặc biệt. Không giống như các xôi bình thường khác, bạn sẽ được thưởng thức những hạt xôi mềm dẻo cùng với nhiều loại nguyên liệu thơm ngon khác được gói trong một chiếc lá sen vô cùng đẹp mắt.

Xôi là đồ ăn thông dụng được làm từ nguyên liệu chính là gạo nếp, đồ/hấp chín bằng hơi nước, thịnh hành trong ẩm thực của nhiều nước châu Á.

xôi lá sen

XÔI LÁ SEN CÓ GÌ ĐẶC SẮC – XÔI CẦN THƠ

Xôi lá sen là một trong những món ăn truyền thống và phổ biến nhất trong các dịp đám tiệc hay lễ tết. Nguyên liệu gồm gạo nếp, thịt gà, lạp xưởng, thịt ba chỉ xông khói, lòng đỏ trứng muối và nấm hương….

Lá sen được bọc bên ngoài không chỉ có công dụng làm vỏ đựng mà còn giúp xôi tạo thêm hương vị. Màu xanh của lá sen mát mắt người dùng, tăng thêm độ bùi thơm và dẻo cho món xôi.

xôi lá sen
xôi gà gói lá sen

Liên hệ: 0918.085.989

ĐỊA ĐIỂM XÔI LÁ SEN HẤP DẪN TẠI CẦN THƠ

xôi lá sen

Tại quán có bán đủ các loại xôi. Điều đặc biệt khiến khách yêu thích các món xôi ở đây, đó chính là tất cả các loại xôi đều được gói bằng những chiếc lá sen tươi. Những gói xôi được gói cẩn thận trong những chiếc lá sen thay vì bằng lá chuối, giấy báo hay hộp xốp. Dùng lá sen để giữ hương vị và độ ấm cho xôi, dù để lâu vẫn giữ được độ dẻo. Đồng thời người làm xôi cũng mong muốn giữ gìn cái tinh hoa của ẩm thực phương Bắc nên cố gắng sử dụng lá sen để gói xôi.

Địa chỉ: 1/1B Lý Tự Trọng, Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Những chiếc bánh được tạo hình theo các kiểu chữ phong thủy được nhiều người ưa chuộng vào các dịp tết. Xôi dùng trong các khuôn là những món xôi ngọt quen thuộc của Việt Nam như xôi dừa, xôi gấc, xôi trắng. Cũng có thể xôi cẩm, xôi lá dứa….

xôi lá sen

Xôi đậu xanh, xôi gà nóng dẻo gói trong lá sen, cùng chút nước sốt đậm đà được quết lên trên và cho lên phần nhân. Đặc biệt, mỗi gói xôi đều được bọc trong lá sen tươi xanh mướt. Lá sen giúp món ăn thêm ngon mắt, hương vị thơm ngon đậm đà, chất lượng đảm bảo.

NHẬN LÀM XÔI ĐÁM CƯỚI – ĐÁM TIỆC – SINH NHẬT CẦN THƠ

Ngoài ra, quán nhận làm xôi theo yêu cầu của khách hàng. Nhận đặt xôi đám cưới, thôi nôi, sinh nhật, đám tiệc tại Cần Thơ. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Xôi Lá Sen – Xôi Cần Thơ:

  • Địa chỉ: 1/1B Lý Tự Trọng, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.
  • Điện thoại: 0918.085.989.

Xem thêm:

Obi House-Quán ăn Nhật Cần Thơ

Ăn vặt Cần Thơ – Những địa điểm ăn uống đường phố nổi tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *