Menu Đóng

Trung tâm Nguyễn Kim Cần Thơ

Trung tâm Nguyễn Kim Cần Thơ

Trung tâm Nguyễn Kim Cần Thơ là một trung tâm điện tử, điện máy, thiết bị gia dụng,.. lớn ở Cần Thơ. Đã có uy tín lâu năm, chế độ hậu mãi tốt!

Trung tâm Nguyễn Kim Cần Thơ

Địa chỉ: Số 2 đường 30/04, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

Điện thoại: 07106 252.828

Hệ thống các trung tâm mua sắm Nguyễn Kim được thiết kế hiện đại, đồng nhất, tiện nghi, trang bị theo tiêu chuẩn của một trung tâm mua sắm quốc tế. Hệ thống quầy kệ trưng bày khoa học, dễ tham khảo và trải nghiệm, dễ dàng tìm hiểu thông tin về những công nghệ mới nhất.

Trung tâm Nguyễn Kim Cần Thơ
Trung tâm Nguyễn Kim Cần Thơ

Vị thế là tiềm lực của Nguyễn Kim Cần Thơ

Thương hiệu số 1 trong ngành Bán lẻ điện tử tiêu dùng, đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế, được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao. Là Đơn vị dẫn dắt thị trường, có năng lực cao trong việc kích cầu và tạo sự sôi động thị trường trong ngành Bán lẻ điện tử tiêu dùng.

Được chính phủ và chính quyền các địa phương khuyến khích và hỗ trợ mạnh mẽ. Được các đối tác chiến lược, các Tập đoàn Điện tử, các Tổ chức Tài chính và các đối tác cung cấp sản phẩm, dịch vụ tin tưởng, hậu thuẫn mạnh mẽ và có nhiều ưu đãi đặc biệt.

Khai trương Trung tâm Nguyễn Kim ở Cần Thơ
Khai trương Trung tâm Nguyễn Kim ở Cần Thơ

Hệ thống Quản trị Điều hành hiện đại, hoàn thiện theo chuẩn Quốc tế. Lực lượng Cán bộ Nhân viên hùng hậu, tâm huyết, có kinh nghiệm và trình độ cao, được đào tạo bài bản, thu nhập cao và ổn định. Hệ thống Logistic và phục vụ hậu mãi mạnh mẽ và hoàn chỉnh. Tiềm lực tài chính mạnh mẽ


Link tham khảo:

Từ khóa tìm kiếm: laptop cần thơ, máy tính cần thơ, điện thoại cần thơ, pc cần thơ, phụ kiện cần thơ, thiết bị số cần thơ, tin học á châu cần thơ, thiết bị mạng, trung tâm nguyễn kim, nguyễn kim cần thơ, điện tử cần thơ, điện lạnh cần thơ, thiết bị gia dụng cần thơ

1 Comment

  1. trần thị bích thủy

    tôi muốn mua trả góp 6 tháng ko lãi suất .1 máy lạnh 1 ngựa hiệu mitsubishi invetter ..có đc ko

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.