Trần thạch cao Cần Thơ

Đáp ứng nhu cầu đóng trần thạch cao ở Cần Thơ, chúng tôi cam kết đem lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi có một đội ngũ thợ thi công trần thạch cao lành nghề và trang thiết bị, máy móc chuyên dụng. Chúng tôi giúp bạn có được một công trình tuyệt vời theo đúng theo yêu cầu đặt ra của khách hàng.

Ưu điểm của trần thạch cao: bề mặt mịn phẳng, dễ tạo hình và kết hợp đèn led theo thiết kế, thi công nhanh, dễ cải tạo sửa chữa, cách âm cách nhiệt, chống cháy cao, giảm tải cho khối lượng công trình.

THIẾT KẾ THI CÔNG TRẦN THẠCH CAO CẦN THƠ

Có rất nhiều mẫu cấu tạo trần thạch cao như: trần thả, trần chìm, trần phẳng, trần giật cấp,… theo phong cách hiện đại hay cổ điển. Trần thạch cao còn có thể chia ra theo tính chất như: chống ẩm, chịu nước, chóng nóng, chống cháy, tiêu âm,… Để giúp quý khách hàng hình dung tốt và rõ ràng hơn về công trình trần, tường thạch cao, xin liên hệ với chúng tôi qua hotline:

ĐIỆN THOẠI: 01288999779

Thạch cao là một chất liệu xây dựng tuyệt vời với rất nhiều ưu điểm. Thạch cao đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt về kỹ thuật như chống cháy, chống ẩm, cách âm và tiêu âm. Ngoài làm trần ra, còn có thể làm vách thạch cao (tường thạch cao) với giá cả vô cùng phải chăng.

Điểm mạnh của chúng tôi:

  • Cam kết về chất lượng công trình, thi công nhanh chóng và bảo đảm an toàn công trình.
  • Báo đúng giá: không nâng giá, chặt chém.
  • Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm và dịch vụ trọn gói.
  • Hỗ trợ thiết kế theo ý tưởng khách hàng, trần thạch cao rất đẹp và mang tính thẩm mỹ cao.
  • Đặc biệt: có bảo hành dài hạn, sửa chữa khi khách hàng có nhu cầu.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁO GIÁ TRẦN THẠCH CAO

  • Công ty TNHH dịch vụ xây dựng Trần Tường Thạch Cao 685.
  • Địa chỉ: 68 A5, KDC Hưng Phú, quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ.
  • Di động: 01288999779.

Chúng tôi đến khảo sát rất nhanh nếu quý khách ở trong thành phố Cần Thơ như: quận Ninh Kiều, Bình Thủy, Cái Răng, Ô Môn, Thốt Nốt và các huyện Phong Điền, Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẳn sàng nhận công trình ở các tỉnh, thành lân cận trong khu vực miền Tây.


Liên kết website: Cần Thơ AutoGấu bông Cần Thơ.

Từ khóa quan trọng: trần thạch cao, trần nhà cần thơ, thiết kế trần thạch cao, vách thạch cao, vách thạch cao cần thơ, tường thạch cao.

, , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.