Dịch thuật, Thông dịch, Phiên dịch tiếng Hoa Cần Thơ » Thiên Minh TC

Phiên dịch tiếng Hoa Cần Thơ – Thiên Minh TC

Viết bởi trong Dịch vụ tốt on Tháng Mười Hai 31, 2017

Trong xu thế hội nhập kinh tế, có rất nhiều công ty, doanh nghiệp sang kinh doanh ở nước ta. Và trong đó, nhu cầu hợp tác Việt Nam và Trung Quốc ngày càng tăng. Do đó, việc thông dịch, phiên dịch tiếng Hoa ngày càng cần thiết trong các mối quan hệ làm ăn cũng như học tập không kém tiếng Anh hay Pháp.

PHONE: 0986912405

THÔNG DỊCH, PHIÊN DỊCH TIẾNG HOA CẦN THƠ

Hiểu rõ được nhu cầu này, Thiên Minh cung cấp đội ngũ dịch giả, thông dịch viên, biên phiên dịch tiếng Hoa (Hoa Ngữ) có trình độ cao và uy tín đảm bảo mức chuyển ngữ nhanh và chính xác nhất. Chúng tôi bảo đảm mang lại những văn bản dịch thuật chặt chẽ nhất giúp khách hàng hiểu rõ, hiểu sâu và đảm bảo nội dung không bị sai lệch. Phiên dịch tiếng Hoa Cần Thơ sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ cao, có kinh nghiệm trong dịch thuật trong nhiều lĩnh vực như đầu tư thương mại, y tế, du lịch, giáo dục,…

Quan trọng là Thiên Minh TC – thông dịch, phiên dịch tiếng Hoa Cần Thơ tuyệt đối giữ bí mật trong quá trình dịch văn bản. Quá đó, giúp cho doanh nghiệp và quý công ty đảm bảo bí mật cũng như uy tín cho khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những văn bản dịch nhanh chóng, chính xác nhất cho bạn. Phiên dịch tiếng Hoa Cần Thơ nhận dịch các hình thức: hội thảo khoa học, đàm phán, toạ đàm, tài liệu, hợp đồng, dịch song song, dịch đuổi,…

Nếu bạn đang hoang mang vì không tìm được nơi phiên dịch tiếng Hoa uy tín và chất lượng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi Phiên dịch tiếng Hoa Cần Thơ để có được văn bản dịch ưng ý nhất trong thời gian sớm nhất.

DỊCH THUẬT THIÊN MINH – DỊCH THUẬT CẦN THƠ

  • Điện thoại: 0986912405 – 0939.316.188. Email: nhungphantmc@gmail.com.
  • Địa chỉ: 610, đường Ba Mươi Tháng Tư, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.
Dịch vụ thông dịch, phiên dịch ở Cần Thơ

Dịch vụ thông dịch, phiên dịch ở Cần Thơ

PHONE: 0986912405


Bài viết có liên quan – link liên kết:

Từ khóa trong bài viết: dịch thuật cần thơ, dịch thuật thiên minh, phiên dịch tiếng hoa, thông dịch tiếng hoa, phiên dịch tiếng Trung, thông dịch tiếng Trung, tiếng Hoa Cần Thơ, tiếng Trung Cần Thơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nơi đây để right sidebar