Nhà thép tiền chế Cần Thơ

Chúng tôi chuyên tư vấn, thi công Nhà tiền chế Cần Thơ. Tư vấn tận tâm theo nhu cầu khách hàng, giúp khách hàng có được giải pháp nhà thép tiền chế thích hợp và tiết kiệm nhất.

TƯ VẤN: 0939.755.579

Khi mà quá trình công nghiệp hóa diễn ra ngày càng mạnh mẽ, nhu cầu xây nhà kho, nhà xưởng ở tại Cần Thơ tăng lên. Trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều nhà cung cấp các giải pháp xây nhà kho, nhà xưởng bằng nhà tiền chế thép. Tùy thuộc vào quy mô công trình và năng lực của mỗi nhà thầu mà giá thiết kế thi công công trình khác nhau. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu khái quát về nhà thép tiền chế Cần Thơ để mọi người có cái nhìn rõ hơn về ứng dụng của loại nhà này trong các công trình xây dựng.

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ LÀ GÌ?

Nếu độc giả có nhu cầu xây dựng nhà thép tiền chế, hoặc có nhu cầu thông tin thêm về thi công, thời gian xây dựng, giá thành,.. nhà tiền chế, xin hãy liên lạc đến số0939.755.579.

Nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép và được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh (có kết hợp các bước kiểm tra và quản lý chất lượng) được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tạo công trình. Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian khá ngắn.

Những công trình kiến trúc thường sử dụng loại nhà này gồm: nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị, công trình thương mại, nhà cao tầng,…

Nhà thép tiền chế dùng để thi công nhà xưởng tại Cần Thơ

NHỮNG THÔNG SỐ CƠ BẢN ĐỂ XÁC ĐỊNH MÔ TẢ

 • Chiều rộng nhà: Chiều rộng của nhà tùy thuộc vào yêu cầu. Không hạn chế về chiều rộng nhà. Chiều rộng nhà được tính từ mép ngoài tường đến mép ngoài tường.
 • Chiều dài nhà: Chiều dài của nhà tùy thuộc vào yêu cầu. Không hạn chế về chiều dài nhà. Chiều dài nhà được tính từ mép ngoài tường đến mép ngoài tường.
 • Chiều cao nhà: Chiều cao của nhà tùy thuộc vào yêu cầu. Chiều cao nhà được tính từ chân cột đến diềm mái (giao giữa tôn mái và tôn tường).
 • Độ dốc mái: Độ dốc mái ảnh hưởng đến việc thoát nước mưa ở trên mái. Thông thường, độ dốc mái được lấy i = 15%
 • Bước cột: Bước cột là khoảng cách giữa các cột theo phương dọc nhà. Bước cột được xác định dựa vào chiều dài của nhà và mục đích sử dụng trong nhà.
 • Tải trọng: Tải trọng tính toán tác động lên công trình bao gồm các loại tải trọng sau: trọng lượng bản thân, hoạt tải mái, tải trọng gió, tải trọng cầu trục, tải trọng sàn, Tải trọng sử dụng…

THÀNH PHẦN CẤU TẠO CHÍNH

Thành phần cấu tạo nhà thép tiền chế Cần Thơ
Thành phần cấu tạo của nhà thép tiền chế
 • Khung chính(cột, kèo thép)
 • Thành phần kết cấu thứ yếu khác: xà gồ, dầm…
 • Tấm thép tạo hình
 • Tôn lợp mái
 • Móng là kết cấu chịu lực chính cho toàn bộ ngôi nhà, người ta có thể làm móng nông hoặc móng sâu tuỳ vào nhu cầu. Với những công trình lớn làm móng sâu chống lật. Móng được thi công và để bulong thường kích thước bulong M22 trở lên để liên kết với cột.

TÍNH KINH TẾ CỦA NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

Việc tiết kiệm vật liệu tại các vùng ít chịu lực của các cấu kiện khung chính đã giúp Nhà thép tiền chế kinh tế hơn so với nhà thép thường đặc biệt là các nhà thấp tầng với độ rộng dưới 60m và chiều cao mép mái dưới 30m. Hơn nữa, hệ thống Nhà thép tiền chế chỉ sử dụng các mối liên kết đã được thiết kế sẵn và các nguyên vật liệu đã được xác định trước để thiết kế và sản xuất các kết cấu nhà. Vì vậy, nó làm giảm đáng kể thời gian thiết kế, sản xuất và lắp dựng.

So với loại nhà khác:

 • Trọng lượng nhẹ so với các vật liệu khác giúp làm giảm áp lực tải trọng.
 • Tiết kiệm vật liệu phụ (so với các loại nhà cố định truyền thống).
 • Lắp dựng đơn giản, nhanh chóng, bất chấp mọi điều kiện thời tiết.
 • Tận dụng tối đa không gian nhà xưởng.
 • Tính đồng bộ cao.
 • Dễ mở rộng quy mô.
 • Bớt tốn kém thời gian, tiền bạc.

Đặc biệt nhà thép tiền chế cách nước tốt bằng cách sử dụng hệ thống mái mối đứng, các thành phần thoát nước và diềm mái. Đây là một hệ thống nhà cực kỳ linh hoạt, cho phép trang bị bên trong để đáp ứng mọi công năng và trang trí bên ngoài để thỏa mãn thiết kế kiên trúc đẹp.

Chính những lý do trên khiến nhà thép tiền chế là loại nhà lý tưởng để sử dụng làm nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị…

TỔNG KẾT – NHÀ TIỀN CHẾ CẦN THƠ

Nhà thép tiền chế thành phẩm
Nhà thép tiền chế thành phẩm

Nếu độc giả có nhu cầu xây dựng nhà thép tiền chế, hoặc có nhu cầu thông tin thêm về thi công, thời gian xây dựng, giá thành,.. nhà tiền chế, xin hãy liên lạc đến số0939.755.579.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp; mỗi nhà cung cấp có một quy mô và năng lực khác nhau. Do đó mỗi nhà cung cấp sẽ có một cách xây dựng bảng giá thi công nhà xưởng, nhà kho khác nhau cho mỗi công trình khác nhau.

Hầu hết các nhà tiền chế được cấu tạo từ các cấu kiện bằng thép. Trong khi đó Việt Nam nhập khấu rất lớn lượng thép nguyên liệu từ nước ngoài. Cho nên, giá chịu tác động lớn bởi giá thép nguyên liệu đầu vào và sự biến động thị trường.

Đối với mỗi công trình, các nhà cung cấp sẽ tiến hành phân tích yêu cầu của chủ đầu tư. Căn cứ trên năng lực và tình hình cạnh tranh trên thị trường; các nhà xây dựng sẽ đưa ra bảng báo giá chi tiết kèm theo những lời tư vấn hợp lý. Đây chính là cách báo giá của hầu hết các công trình xây dựng nói chung.

CÔNG TY XÂY DỰNG TÂN QUANG LỢI – NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN

LIÊN HỆ – TƯ VẤN NHANH GIẢI QUYẾT NGAY VẤN ĐỀ CỦA BẠN

Tài trợ thương hiệu Cần Thơ Plus

Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách. Xin để lại thông tin liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn giải pháp tốt nhất:






  Xin chân thành cảm ơn!

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua:

  • Đơn vị: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TÂN QUANG LỢI ;
  • Địa chỉ: 178/7 Tổ 10 – Khu vực Bình Chánh, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơ
  • Điện thoại: 0939.838.714 – 0919.658.112.

  Các dịch vụ chúng tôi đang cung cấp:

  HOTLINE: 0939.838.714


  TƯ VẤN: 0939.755.579


  Các từ khóa trong bài viết: nhà thép tiền chế Cần Thơ, Cần Thơ, nhà thép, công trình kiến trúc, nhà xưởng, nhà kho, bảng giá, thị trường, xây dựng, thép, nhà thép tiền chế, nhà tiền chế, thi công nhà tiền chế cần thơ, nhà thép tiền chế là gì. Liên kết website: http://canthoauto.com/. Check by H 21 Mar 2020.

  , , , , , , , , , , , , ,

  3 bình luận trong “Nhà thép tiền chế Cần Thơ

  1. mình có 2 khối nhà tiền chế ở xã tân phong tx giá rai tỉnh bạc liêu. quy mô 412m2/khối. cần báo giá thi công trọn gói phần nhà thép. cty liên hệ lại với mình qua mail nhe

  2. Mình dự định xây nhà tiền chế khung thép kết hợp vật liệu nhẹ tại Cao Lãnh, Đồng Tháp. Thiết kế 1 trệt 1 lầu và sân thượng, diện tích 4,8×10,5. Nhờ công ty tư vấn thiết kế và báo giá sdt 0933451184

  3. Mình có kế hoạch làm nhà tiền chế 10x8m tại Ô Môn, Cần Thơ. Công ty liên hệ với mình nhé.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.