Menu Đóng

Nha Khoa Cần Thơ

Chăm sóc cá nhân để có một vẻ ngoài hoàn thiện với trang phục, kiểu tóc đã trở thành một nhu cầu cần thiết. Tuy nhiên, ít người biết sức khỏe răng miệng cũng đóng vai trò không nhỏ tạo nên hình ảnh đẹp trong giao tiếp và quan trọng hơn là ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi người. Việc chăm sóc và bảo vệ răng miệng vô cùng cần thiết cho mỗi người. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Top 03 phòng khám Nha khoa Cần Thơ.

1. TRUNG TÂM NHA KHOA TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ

Nha Khoa Cần Thơ
Nha Khoa Cần Thơ

Được thành lập trên cơ sở phòng  khám Răng hàm mặt từ năm 1983, thuộc Khoa Y, Trường Đại Học Cần Thơ  để điều trị bệnh răng miệng đến năm 2011 trở thành Trung tâm Nha –BVĐHYD. Đây là bước ngoặc đánh dấu sự phát triển bộ môn  ĐIỀU TRỊ RHM về các mặt: nhân lực, cơ sở vật chất- trang thiêt bị.

Nha Khoa Cần Thơ
Nha Khoa Cần Thơ

Trung tâm Nha hiện có 6 máy ghế Nha khoa hiện đại gồm các thiết bị hổ trợ kèm theo: máy cạo vôi siêu âm,đèn Halogen, đèn Laser, đèn tẩy trắng, máy đo chiều dài ống tùy, máy chụp Xquang,máy cắt Laser, máy cắm Implant …và các thiết bị chuyên ngành khác để phục vụ công tác điều trị.

  • Địa chỉ: Số 179, Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
  • Điện thoại liên hệ: 02923 899 444, Fax: 02923 740 221

Tham khảo thêm: Khu tái định cư Đại học Y Dược Cần Thơ.

2. NHA KHOA NINH KIỀU – NHA KHOA CẦN THƠ

Đội ngũ Bác sỹ Nha Khoa tận tâm, giàu kinh nghiệm, nhân viên phục vụ ân cần chu đáo được huấn luyện chuyên nghiệp. Chúng tôi mong được mang đến cho quý khách không những chất lượng điều trị tốt nhất mà còn dịch vụ tư vấn hoàn hảo nhất.

Nha Khoa Cần Thơ
Nha Khoa Cần Thơ

Chuyên: điều trị tủy lại, các phục hình sứ thẩm mỹ không như ý, tẩy trắng răng nhanh, phục hình tháo lắp thẩm mỹ không thấy móc, cắm ghép răng, phẫu thuật nướu khắc phục cười hở lợi, đặt neo chặn cho niềng răng giúp rút ngắn thời gian điều trị đem lại hiệu quả tối ưu, điều trị nghiến răng, đau mặt kinh niên, tiếng kêu lụp cụp ở khớp hàm, nhổ răng không sang chấn, không đau mau lành thương …

  • Địa chỉ: 176 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ (Ngay giao lộ Cách mạng tháng 8_ Nguyễn Văn Cừ).
  • Điện thoại: 07103.822.366 – 07106.278.978

3. NHA KHOA MIỀN TÂY – NHA KHOA CẦN THƠ

Nha khoa Miền Tây với cơ sở khang trang, trang thiết bị hiện đại và phong cách phục vụ tận tình chu đáo sẽ bảo đảm mang lại cho quý vị chất lượng dịch vụ ngang tầm các nước phát triển. Đến với Nha khoa Miền Tây, Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng cùng với chi tiết kế hoạch điều trị và những dự trù chi phí theo từng giải pháp để quý khách có thể lựa chọn.

Nha Khoa Cần Thơ
Nha Khoa Cần Thơ
  • Địa chỉ: 142 đường 30/4, An Phú, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
  • Điện thoại: 02922.460.357

Từ khóa nổi bật trong bài viết: Nha Khoa Cần Thơ, Trung tâm Nha khoa trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Nha khoa Ninh Kiều, Nha khoa Miền Tây, phòng răng cần thơ, phòng khám răng cần thơ, phong kham nha can tho… Liên kết webiste: Cần Thơ AutoGấu bông Cần ThơDuyên Dáng Studio.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *