Mua bán Laptop, máy tính cũ Cần Thơ

Máy tính cũ, mua bán Laptop cũ, linh kiện máy tính cũ Cần Thơ với mức giá tốt nhất cho khách hàng. Trao đổi mua bán linh kiện cũ theo từng món.uy tín

máy tính cũ Cần Thơ

MUA BÁN LAPTOP, MÁY TÍNH CŨ Ở CẦN THƠ

Nhu cầu mua máy tính cũ của bạn để làm gì? Dùng cho việc chơi game, đồ họa, hoc tập hay các thao tác đơn giản trong văn phòng. Tùy từng mục đich sử dụng mà cần các loại với những đặc điểm khác nhau.

Để có một bộ máy tính cũ chất lương thì không thể thiếu yếu tố chọn RAM. Có 2 vấn đề được quan tâm khi mua là chất lượng và giá cả. Trước khi lựa chọn RAM bạn cần xem xét về Mainboard và CPU phù hợp về chủng loại và tốc độ bus. Nếu sử dụng đồ hoạ tích hợp thì bạn nên chú ý chọn bus.

Chip là một bộ phận rất quan trọng trong máy tính. Bạn nên kiểm tra tốc độ xử lý của chip, loại chip có tương thích với các linh kiện của loại máy tính cũ hay không,… Để có thể chọn đúng, bạn nên nắm các kiến thức về chip.

Laptop, máy tính cũ: Linh kiện, cpu, màn hình, bàn phím, máy tính cũ Cần Thơ. Chuyên: mua bán, trao đổi, sửa chữa laptop máy tính các loai. Cần Thơ Plus làm việc với phương châm: Uy tín – Chất lượng – Tận tâm – Chuyên nghiệp. Máy tính cũ Cần Thơ cung cấp dịch vụ theo ý muốn của khách hàng cùng giá thành phải chăng.

TOP CỬA HÀNG UY TÍN MUA BÁN, TRAO ĐỔI

Á Châu Cần Thơ Computer

Được thành lập từ năm 2002, là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực công nghệ thông tin tại Cần Thơ, đại lý phân phối – bán lẽ nhiều mặt hàng về công nghệ thông tin, cung cấp dịch vụ. Công ty luôn đặt uy tính, chất lượng lên hàng đầu.
Công ty là đối tác của nhiều nhãn hàng uy tính hàng đầu tại Việt Nam: Intel, Gigabyte, HP, Canon, Asus, MSI, Dell, Toshiba, Seagate, Western, …..

máy tính củ cần thơ
Trụ sở chính tại Số 41 Lý Tự Trọng, phường An Phú, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Cửa hàng Laptop tại Số 68 Lý Tự Trọng, phường An Cư, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

Laptop Gaming Macbook – Thông Thái Store

Hỗ trợ bán trả góp máy tính, laptop củ

Sữa chữa máy tính, laptop củ

máy tính củ thông thái store
Địa Chỉ: 31 Mậu Thân, P. An Hoà, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Đọc thêm: Xưởng Nguyên gỗ Cần Thơ

Salon tóc đẹp – chất lượng nhất tại Cần Thơ

, , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *