Chuyên viên Môi giới Bất động sản Cần Thơ

Chuyên viên Môi giới Bất động sản Cần Thơ: Trương Gia Tiến. Với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn, môi giới nhà đất – bất động sản tại Cần Thơ.

CUNG CẤP DỊCH VỤ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

 • Nhận kí gửi, mua bán Bất Động Sản tại Cần Thơ.
 • Tư vấn, hỗ trợ pháp lý và thủ tục hành chính về đất đai.
 • Tư vấn đầu tư Bất Động Sản.
 • Tìm kiếm sản phẩm nhà ở, đất ở, sản phẩm nhà đất đầu tư theo yêu cầu.

Với kinh nghiệm hơn nhiều năm trong lĩnh vực môi giới bất động sản, Tiến cùng team của mình luôn cố gắng cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất:

 • Rõ ràng về pháp lý (không quy hoạch giải tỏa, không tranh chấp), minh bạch về giá cả.
 • Sản phẩm nhà hoặc đất do chính chủ ký gửi, giá cả và phương thức thanh toán khách hàng sẽ trao đổi trực tiếp với chính chủ.
 • Hỗ trợ các thủ tục mua bán, công chứng chuyển nhượng, mua vay ngân hàng.
 • Hình ảnh thực tế 100%, thông tin chính xác và cụ thể.
 • Video trực quan để khách hàng ở xa có thể tham khảo trước khi đi xem trực tiếp.
 • Làm việc tất cả các ngày kể cả cuối tuần và ngày Lễ.

TRƯƠNG GIA TIẾN – CHUYÊN VIÊN MÔI GIỚI NHÀ ĐẤT CẦN THƠ

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua các kênh:

Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản do Sở Xây dựng cấp
Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản do Sở Xây dựng cấp

Chứng chỉ hành nghề: Theo thông tư 11/2015/TT-BXD của Bộ xây dựng thì từ năm 2016, Chuyên viên môi giới bất động sản phải có chứng chỉ hành nghề.

Định nghĩa nghề môi giới bất động sản?

Bạn nghĩ gì khi nhắc tới nghề môi giới bất động sản?

 • Là một tên gọi khác của “cò đất” chuyên sử dụng mánh khóe để kiếm tiền?
 • Là những người sống bằng tiền hoa hồng cao ngất ngưởng?
 • Là nghề không cần phải đào tạo chỉ cần mặc chuyên mặc đồ đẹp, nói chuyện khéo léo?
 • Hay là nghề dành cho sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm thực tế, chấp nhận vào làm để kiếm kinh nghiệm viết vào CV?

Nhân viên môi giới là đội ngũ không thể thiếu trong kinh doanh bất động sản vì nhờ có họ mà các giao dịch nhà đất trở nên thuận lợi hơn. Bởi vì họ là những người giúp cho người mua chọn được căn nhà phù hợp với tài chính và nhu cầu cuộc sống; giúp cho người bán bán được với mức giá tốt nhất; ngoài ra họ còn hỗ trợ khách hàng trong các thủ tục giấy tờ giao dịch nhà đất.

Nghề môi giới bất động sản ở Việt Nam ban đầu mang tính tự phát và thường bị hiểu nhầm với nghề cò đất, do đó nghề này chưa được coi trọng. Nếu như cò đất là những người sử dụng các mánh khóe để làm ăn, thì những người môi giới nhà đất lại sử dụng kiến thức chuyên môn về bất động sản, tầm nhìn và khả năng đánh giá thị trường để có thể tư vấn tốt nhất cho khách hàng của mình. Hai nghề này không phải là một như mọi người vẫn nghĩ.

Nghề môi giới khó hay dễ

Chuyên viên Môi giới BĐS sẽ làm những công việc gì?

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng bằng cách quảng bá sản phẩm nhà đất trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội, hoặc bằng các mối quan hệ xã hội khác.

 • Cung cấp thông tin về các sản phẩm nhà đất (nhà ở, đất ở, đất nền dự án, căn hộ…) một cách chính xác nhất, tư vấn cho khách hàng để chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu (mua ở, đầu tư, kinh doanh…), hoặc giúp khách hàng bán được căn nhà với giá tốt nhất.
 • Hỗ trợ khách hàng về các thủ tục giấy tờ khi ký kết hợp đồng, các thủ tục khác như mua nhà qua hình thức vay ngân hàng, các thủ tục pháp lý khác về đất đai.

Vai trò của Chuyên viên môi giới nhà đất – bất động sản

 • Đối với người bán: Chuyên viên môi giới là người giúp chủ nhà thẩm định đúng giá trị thực tế của căn nhà hay đất nền, và cũng là người tìm kiếm khách hàng để bán căn nhà nhanh hơn. Nếu không có chuyên viên môi giới, chủ nhà sẽ phải tiếp đến hàng chục khách xem nhà mỗi ngày, liên tục trong hàng tháng trời để bán được căn nhà của mình.
 • Đối với người mua: Chuyên viên môi giới giúp khách hàng tìm được căn nhà ưng ý, đúng nhu cầu một cách nhanh chóng. Bởi lẽ không có chuyên viên môi giới, khách sẽ phải tự tìm kiếm thông tin nhà bán, tự đi từng con đường từng căn hẻm để tìm nhà bán.
 • Đối với thị trường bất động sản: Chuyên viên môi giới là lực lượng không thể thiếu để các giao dịch diễn ra nhanh chóng, là cầu nối giữa người bán và người mua. Lấy một ví dụ như khi bạn đi vào nhà hàng để ăn uống, thực khách chính là khách hàng mua nhà, đầu bếp sẽ là người bán nhà, và chuyên viên môi giới chính là người phục vụ. Nếu không có người phục vụ thì thực khách sẽ phải tự mình vào bếp để gọi món, đợi món ăn được chế biến xong và tự bê món ăn ra bàn vậy. Người mua, người bán, chuyên viên môi giới có mối quan hệ mật thiết với nhau và không thể tách rời trong một thị trường bất động sản sôi động.

TƯ VẤN: 0814.52.78.79


Từ khóa trong bài viết: bất động sản cần thơ, nhà đất cần thơ, chuyên viên môi giới, môi giới bất động sản, môi giới nhà đất, mua bán nhà đất. Bài viết tham khảo: Nhà & Đất nền Khu tái định cư Đại học Y Dược Cần Thơ.

, , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *