Lễ hội ánh sáng Cần Thơ 2019 – du lịch Cần Thơ

Đến với Cần Thơ – sông nước miền Tây, du khách sẽ được tham quan những địa danh nổi tiếng. Phong cảnh mang đậm vẻ đẹp sông nước và ẩm thực phong phú tuyệt vời. Ngoài ra, những sự kiện vui chơi, giải trí thú vị tại “thủ phủ Cần Thơ” cũng thu hút khá nhiều du khách đến tham gia. Nếu bạn có kế hoạch đến thăm “miền Tây” trong tháng 09 này, thì không nên bỏ qua sự kiện Lễ hội ánh sáng Cần Thơ 2019 . Một sự kiện hấp dẫn và rực rỡ sắc màu.

THỜI GIAN DIỄN RA LỄ HỘI ÁNH SÁNG CẦN THƠ 2019

Lễ hội ánh sáng 2019 sẽ được tổ chức ngay đúng dịp Tết Trung Thu. Sự kiện diễn ra trong vòng 9 ngày bắt đầu từ ngày 12/09/2019 đến hết ngày 20/09/2019. Công viên Bờ kè sông Hậu, phường Cái Kế, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ sẽ là địa điểm tổ chức sự kiện ánh sáng hoành tráng này.

Lễ hội ánh sáng Cần Thơ 2019

LỄ HỘI ÁNH SÁNG RỰC RỠ SẮC MÀU 

Chương trình nghệ thuật ánh sáng được tổ chức với nhiều chủ đề. Những ý tưởng trang trí độc đáo, phong phú và đa dạng. Mang đến cho mọi người một không gian lung linh, đầy màu sắc của một thành phố trẻ trung và năng động.

Chương trình được diễn ra tại không gian thoải mái ngoài trời. Với những cum ánh sáng được bố trí hài hoà trong phối cảnh thấp. Tương tác trực tiếp với khách tham quan. Đến với Lễ hội mọi người sẽ được đắm mình trong trong một thiên đường lung linh, rực rỡ sắc màu.

 

Lễ hội ánh sáng Cần Thơ 2019
Sự kiện sẽ là nơi check-in lý tưởng cho mọi người

Sự kiện hứa hẹn sẽ là một địa điểm vui chơi, giải trí thú vị tại trung tâm thành phố trong dịp Trung Thu này.


Tag: su kien anh sang, chuong trinh nghe thuat anh sang, le hoi anh sang 2019 , su kien anh sang can tho 2019, du lich can tho, can tho, su kien can tho 2019, nghe thuat anh sang can tho

, , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *