Menu Đóng

Lễ Hội Ẩm Thực Đa Phong Cách Cần Thơ 2015

Lễ hội Ẩm thực Gurume Na HitoLễ hội Ẩm thực Đa Phong Cách Cần Thơ (2015) là nhịp cầu giữa của những món ngon với người yêu ẩm thực. Ở đây bạn được nếm thử nhiều món ăn mới lạ, độc đáo của khắp tất cả vùng miền, đặc biệt là phong cách Nhật Bản. Bạn được đắm mình trong không gian lung linh và sôi động của lễ hội? Những shoot hình đẹp, những trò chơi với giải thưởng giá trị,…

[ Lễ hội ẩm thực GURUME NA HITO miễn phí vé vào cửa! ]

Với mục đích quảng bá rộng rãi hình ảnh và nét đẹp của ẩm thực các vùng miền. Giới thiệu và phục vụ các loại đặc sản ẩm thực theo nét đặc trưng riêng. Xây dựng không gian mang tính giải trí, giới thiệu, trao đổi thông tin với khách hàng, góp phần phát triển kinh tế dịch vụ du lịch của Cần Thơ.

Lễ hội Ẩm thực GURUME NA HITO.
Lễ hội Ẩm thực GURUME NA HITO.

Công ty Dream’s World trân trọng thông báo đến các cá nhân hoặc tổ chức kinh doanh buôn bán ẩm thực đa phong cách mẫu đăng ký gian hàng Gurume Na Hito (Đợt 1) như sau:

  • Địa điểm: Công viên nước Cần Thơ ;
  • Thời gian dự kiến: ngày 06, 07, 08 trong tháng 11 năm 2015.
  • Thông tin gian hàng: Gian hàng ẩm thực và gian hàng phụ kiện.

Lưu ý:

  • Khi đăng ký gian hàngị vui lòng gửi kèm một bài quảng cáo riêng của Shop mình vào Email của ban tổ chức lễ hội. Bài quảng cáo này nếu phù hợp nội dung sẽ được BTC kiểm duyệt và truyền thông trên facebook của lễ hội. Đây là quyền lợi rất lớn để Shop được quảng bá rộng rãi, mong các đơn vị lưu ý.
  • Thời hạn đăng ký đợt 1: trước 17h ngày 30/09/2015

Đăng ký gian hàng theo biểu mẫu: Form đăng ký!

=> Thông tin liên hệ BTC: Liên hệ!

=> Email bộ phận Marketing – Truyền thông: hokieuanh1103@gmail.com

Lễ hội ẩm thực GURUME NA HITO miễn phí vé vào cửa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *