Menu Đóng

Khóa học đào tạo kĩ thuật viên IPHONE

Khóa học đào tạo kĩ thuật viên IPHONE

Do phân khúc thị trường điện thoại Iphone ngày càng lớn. Số lượng người dùng điện thoại Iphone ngày càng tăng. Nhằm cung cấp đội ngũ kỹ thuật để vận hành, sửa chữa cho các cửa hàng iphone, trung tâm viễn thông. Công Ty Mai Huỳnh Digital chúng tôi cùng các kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm dạy và làm việc tại các trung tâm bảo hành Apple, cty điện thoại,…Chúng tôi cùng tổ chức các khóa học đào tạo dạy sửa chữa iphone.

KHÓA HỌC DẠY SỬA CHỮA IPHONE

Kiến thức và kỹ năng sau khóa học dạy sửa iphone của chúng tôi

  • Sử dụng thành thục các thiết bị sửa chữa điện thoại như : Kính hiển vi chuyên nghiệp, thiết bị hàn, thiết bị khò, thiết bị ép kính, đồng hồ đo ….
  • Biết thay thế các thiết bị ngoại vi ( phần cứng) trên các dòng điện thoại Iphone: Camera, Loa, Chuông, Rung, Mic, Màng Hình, Sườn, Pin, Cảm Biến …
  • Chuẩn đoán và khắc phục các lỗi phần cứng và phần mềm trên các dòng điện thoại Iphone: Treo cáp đĩa, xử lý Icloud bằng phần mềm, tạo tài khoản Icloud, đồng bộ dữ liệu ( danh bạ, hình ảnh, file …)
  • Nắm vững các biện pháp an toàn khi sử dụng các thiết bị hàn ở nhiệt độ cao.
  • Nắm vững nguyên tắc chống tĩnh điện khi sửa chữa, an toàn về điện cho người và thiết bị. Tập trung, tinh thần làm việc nghiêm túc, cẩn thận, tỉ mỉ.

Khóa học đào tạo kĩ thuật viên IPHONE

Thời lượng đào tạo và học phí

Tổng thời gian học: 2 tháng, mỗi tuần học 3 buổi, mỗi buổi 3 giờ.

Học Phí : 4.600.000 đ/ khóa

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: 181 – 183 Võ Văn Kiệt, phường An Thới, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ.

Di động: 0939373565 (Mr.Thịnh). Liên hệ: 02926526888.

Email: pluscantho@gmail.com.

Cam kết học viên được thực hành với sự chỉ dạy tận tình. Sử dụng các trang thiết bị hỗ trợ sửa chữa tiên tiến nhất. Với Tiêu chí cung ứng chuyên viên kỹ thuật điện thoại Iphone cho thị trường. Sẵn sàng hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho các học viên khi đã hoàn thành học dạy sửa iphone của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.