Dịch vụ SEO Cần Thơ Plus

SEO – Nói một cách dễ hiểu là viết về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Sao cho bài viết đó dễ dàng hiển thị khi tìm kiếm bằng từ khóa (số 1 là Google) tương ứng.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA SEO

Theo thống kê có hơn 80% người dùng Internet sử dụng các công cụ tìm kiếm để tra cứu thông tin. Do đó vị trí website trên thứ hạng tìm kiếm Google thật sự rất quan trọng. Nó không chỉ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu mà còn thúc đẩy hành vi mua hàng của họ. Việc đứng top 10 tìm kiếm Google còn giúp doanh nghiệp tăng mức độ ảnh hưởng và uy tín đối với khách hàng.

TẠI SAO CẦN TẬP TRUNG SEO?

  • Dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp website của bạn tăng lượng truy cập. Từ khóa được sử dụng hiệu quả dẫn đến tên website của bạn lọt TOP tìm kiếm. Từ đó kích thích người dùng dễ dàng truy cập vào website của bạn.
  • SEO là công cụ quảng cáo hiệu quả nhất trên internet: Hơn 80% số người dùng internet sử dụng các công cụ tìm kiếm khi có nhu cầu. Đây còn là nhóm khách hàng tiềm năng thuộc phân khúc sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp nhắm tới.
  • Chi phí SEO tiết kiệm và hiệu quả. Bạn hoàn toàn chủ động việc chi trả cho các lượt truy cập, tỉ lệ chuyển đổi hành vi mua hàng lên đến 70 – 80% lượt khách truy cập.
  • Xây dựng uy tín vững chắc cho thương hiệu. Việc thứ hạng bạn lọt TOP 10 tìm kiếm, hình ảnh thương hiệu sẽ tạo dấu ấn sâu hơn trong tâm trí khách hàng. Từ đó khiến khách hàng dễ dàng quay lại sử dụng sản phẩm cho lần sau.

Tại Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL, số lượng các doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày một tăng. Để phát triển nhanh chóng và bền vững, các doanh nghiệp hầu như đã ý thức được việc xây dựng website như chính “ngôi nhà” của mình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu trên, SEO Cần Thơ Plus cung cấp dịch vụ đưa thông tin giới thiệu sản phẩm, dịch vụ với đa dạng ngành nghề. Với đội ngũ đa dạng từ các lĩnh vực chuyên môn khác nhau, SEO Cần Thơ Plus tự tin cung cấp các bài viết chuẩn SEO giúp các doanh nghiệp lọt TOP tìm kiếm của khách hàng.

DỊCH VỤ SEO CẦN THƠ PLUS

  • Am hiểu hành vi khách hàng khu vực Cần Thơ và ĐBSCL. Và đó cũng là lý do phạm vi phục vụ của SEO Cần Thơ Plus chỉ tại khu vực miền Tây nhằm tối ưu hóa hiệu quả cho doanh nghiệp.
  • Chỉ tính phí duy trì khi lên top 10 google và tùy theo độ khó của từ khóa và tính theo tháng.

Vui lòng để lại thông tin số điện thoại và email để được tư vấn chi tiết!


Từ khóa trong bài viết: seo, seo cần thơ, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, marketing.

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *