Menu Đóng

Địa điểm dạy guitar Cần Thơ

dạy guitar Cần Thơ

Các địa điểm dạy guitar Cần Thơ uy tín cho người mới bắt đầu. Học guitar đệm hát ngày càng trở thành nhu cầu phổ biến. Guitar là dòng nhạc cụ bạn có thể đem đi biểu diễn bất kì đâu sân khấu, quán coffee, dã ngoại… Tiếng đàn guitar giúp bạn gắn bó với nhau hơn qua khúc nhạc đệm hát cùng bạn bề hay gia đình ngày cuối tuần. Âm nhạc có thể thay đổi cuộc sống bởi nó khiến cho đầu óc thư thái, thoải mái hơn. Vì thế, biết chơi guitar là một lợi thế! Bạn sẽ tự tin thể hiện bản thân và thỏa mãn đam mê âm nhạc của mình.

HỌC ĐÀN GUITAR CÓ KHÓ KHÔNG?

Việc học đàn guitar cũng giống như khi học bất kỳ một môn học nào khác. Đối với mỗi người sẽ thường không giống nhau. Nó sẽ phụ thuộc vào thể loại, dòng nhạc mà bạn chơi là gì? Cũng như sẽ phụ thuộc vào việc bạn muốn đạt đến trình độ nào hay đích đến của bạn. Học guitar không hề khó mà quan trọng là bạn phải có tính kiên nhẫn. Ở giai đoạn đầu, bạn sẽ thấy đau nhức các đầu ngón tay vì việc bấm phím. Nếu kiên trì theo đuổi để vượt qua được giai đoạn đầu thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Học guitar bắt đầu từ đâu?
Học guitar bắt đầu từ đâu?

LỘ TRÌNH HỌC GUITAR ĐỆM HÁT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Tập bấm hợp âm cơ bản

Làm quen với việc tách ngón tay giúp bạn đặt tay vào các thế tay của các hợp âm khác nhau. Giúp bạn nhanh chóng làm quen với các hợp âm nhanh hơn, giữ chúng được chặt và âm thanh phát ra rõ ràng và ít bị mất tiếng hơn. Các hợp âm cơ bản bao gồm C – D – E –F –G –A –B.

Hợp âm cơ bản cho người mới bắt đầu

Học điệu, học nhịp

Đúng nhịp phách là yếu tố cơ bản nhất trong âm nhạc. Ở phần này bạn cần phải luyện tay phải đánh các tiết điệu tương ứng với từng thể loại âm nhạc. Bạn cũng cần phải đánh đúng phách mạnh và phách nhẹ trong rải dây và các điệu quạt chả.

Chuyển hợp âm và kết hợp nhịp điệu

Sau khi bạn đã tập nhuần nhuyễn 2 bước “Bấm hợp âm và Học nhịp điệu” rồi thì ở bước này, chúng ta sẽ học cách để kết hợp giữa tay trái và tay phải, đó là vừa bấm hợp âm vừa đàn, kết hợp với chuyển hợp âm.

Đệm hát căn bản

Bạn sẽ cần phải chơi được nhuần nhuyễn cả 2 tay mà không cần nhìn vào đàn. Sau khi vững cả đệm và hát rồi nhiệm vụ cuối cùng của bạn là ghép chúng vào với nhau để trở thành một bài hoàn chỉnh.

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM DẠY GUITAR TẠI CẦN THƠ

GCB – Guitar Cùi Bắp – Modern Acoustic Guitar

Lớp học GCB sử dụng phương pháp học thực dụng giúp các bạn làm quen nhanh nhất với bộ môn đệm hát. Bằng việc học trực tiếp đệm hát trên đàn đồng thời bổ sung những kiến thức nhạc lý thực sự cần thiết nhất vào từng bài học. GCB có đến 7 khung giờ trong ngày cho học viên lựa chọn. Lớp học luôn cập nhật bài tập, kỹ năng giúp học viên có những buổi học hiệu quả và thoải mái nhất. GCB đã duy trì xuyên mức phí 200k/tháng học (gói basic) trong suốt 05 năm qua.

Hình ảnh GCB - Guitar Cùi Bắp
Hình ảnh lớp học guitar GCB – Guitar Cùi Bắp

Địa chỉ: 132Đ76 Hẻm Liên Tổ 1-2 (Hẻm 132) đường Nguyễn Văn Cừ (Nối Dài), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

SĐT: 090 919 12 29

Nhạc cụ Trường Sa

Lớp học guitar tại cửa hàng nhạc cụ Trường Sa được các giáo viên có trình độ chuyên môn cao tại trường VHNT Cần thơ giảng dạy. Lịch học 2 buổi tối trong tuần khá linh động giúp các học viên dễ dàng sắp xếp thời gian. Khóa học cơ bản trong 3 tháng tại đây có học phí là 300.000 đồng. Nhạc cụ Trường Sa còn hỗ trợ học viên đăng kí học thử miễn phí 01 buổi đầu tiên.

nhạc cụ Trường Sa Cần Thơ
Nhạc cụ Trường Sa Cần Thơ

Địa chỉ: 512 ,đường 30/4,phường Hưng Lợi,Quận Ninh Kiều-TP Cần Thơ( đối diện đài truyền hình Cần Thơ)

SĐT: 0973065994

Guitar Trần

Guitar Trần là một xưởng sản xuất guitar uy tín với hơn 30 thợ lành nghề có kinh nghiệm gia công đàn. Tại đây còn tổ chức những lớp dạy guitar cơ bản vào những buổi tối thứ 2 và thứ 5. Học viên chỉ cần đóng mức học phí rất “sinh viên” chỉ 200.000 đồng/ tháng. Bên cạnh đó, các khách hàng mua đàn tại đây được tham gia lớp dạy guitar miễn phí.

Hình ảnh một buổi học guitar tại Guitar Trần (nguồn: Guitar Trần Cần Thơ)
Hình ảnh một buổi học guitar tại Guitar Trần

Địa chỉ: Số 251/28 Trần Ngọc Quế (Cạnh nhà thờ An Thạnh Đường 30/4), P,Xuân Khánh ,Q. Ninh Kiều,TP Cần Thơ.

SĐT: 0937 897 858

Xem thêm các bài viết khác: Nhạc cụ Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *