Menu Đóng

Đại lý Toyota An Giang

Đại lý 3S Toyota An Giang - Toyota Long Xuyên

Đại lý Toyota An Giang hay Toyota Long Xuyên (chi nhánh trực thuộc Toyota Cần Thơ) là Đại lý đạt chuẩn 3S chính hãng được ủy quyền của Toyota Việt Nam. Dự kiến, Đại lý 3S này sẽ được khai trương vào tháng 7/2019.

ĐẠI LÝ 3S TOYOTA AN GIANG | TOYOTA LONG XUYÊN

  • Website: www.toyotaangiang.org.
  • Địa chỉ: Số 1785 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Quý, Long Xuyên, An Giang.
  • Tư vấn & bán hàng: 0969.448.214.

Hiện đại về cơ sở vật chất, Toyota An Giang tự hào và cam kết đám ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Là Đại lý đạt chuẩn 3S khắt khe của Toyota Việt Nam, chúng tôi kinh doanh & phân phối các dòng xe Toyota chính hãng mới nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi có quy trình bảo hành, bảo dưỡng quy chuẩn, dịch vụ sửa chữa uy tín và cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng Toyota.

TƯ VẤN: 0969.448.214

Đại lý tọa lạc ngạy trục đường chính Trần Hưng Đạo, trung tâm Tp. Long Xuyên, Toyota 3S An Giang mong muốn đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất. Chăm sóc một cách tiện lợi và chu đáo đơn đối với khách hàng thuộc khu vực các tỉnh An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp và một số quận huyện giáp ranh của Tp. Cần Thơ.

Đội ngũ công, nhân viên được đào tạo bài bản, phong cách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm. Hỗ trợ đầy các dịch vụ gia tăng như:

  • Hỗ trợ mua xe trả góp thông qua ngân hàng (lên đến 85% giá trị xe) với lãi suất thấp ;
  • Tư vấn tận tình & chi tiết. Báo giá tốt nhất kèm chương trình ưu đãi và khuyến mãi với nhiều phần quà có giá trị ;
  • Đăng ký lái thử tận, hỗ trợ thủ tục mua xe đơn giản nhất.
  • Dịch vụ bảo hiểm theo xe.

MỘT SỐ ĐẠI LÝ TOYOTA 3S CHÍNH HÃNG TẠI KHU VỰC MIỀN TÂY

Hiện ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, Toyota sở hữu các đại lý 3S chính hãng sau:

Hiện tại, chương trình khuyến mãi và ưu đãi tại Đại lý Toyota 3S An Giang đang được cập nhật. Nhân dịp Khai trương sắp tới, Đại lý sẽ có rất nhiều phần quà có giá trị kèm giảm giá tiền mặt cho quý khách hàng.

TƯ VẤN: 0969.448.214


Từ khóa trong bài viết: toyota long xuyên, toyota an giang. Tags: toyota cần thơ, đại lý toyota, xe toyota an giang. Liên kết website: Đại lý 3S Nissan Cần Thơ. Check by Admin 24 Nov 20.

máy tính cũ Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.