Cho thuê: Xe thang, xe nâng, xe cẩu nâng người

Chuyên cho thuê: Xe thang nâng người hay xe nâng người, xe cẩu nâng người,… tại Cần Thơ và các tỉnh miền Tây. Lấy chất lượng là ưu tiên, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất, với giá cả cực kỳ cạnh tranh.

ĐIỆN THOẠI: 0901.088.028

CHO THUÊ XE THANG – XE NÂNG NGƯỜI CẦN THƠ

Như các bạn đều biết, việc sử dụng giàn giáo không chỉ tiêu tốn về vật lực mà còn cả nhân lực cho việc lắp đặt cũng như sử dụng. Việc lắp đặt giàn giáo cao khoảng 10m sẽ mất 04 người trong khoảng 02 giờ để lắp đặt. Hơn nữa, khi sử dụng sẽ cần thêm 02 người bên dưới hỗ trợ cho việc di chuyển, mà độ an toàn lại không cao.

Thiết bị nâng người là một giải pháp giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên. Hoàn thành dự án đúng theo dự kiến khi tiết kiệm thời gian lắp đặt. Xe nâng có thể hoạt động tốt ở mọi loại địa hình hay vị trí bất lợi và khó khăn mà giàn giáo không thể làm được.

Lợi ích của dùng xe thang nâng người: Tạo sự an tâm, tiện lợi trong thi công. Tạo chất lượng tốt cho công trình. Đẩy nhanh tiên độ. Giảm chi phí thi công tối thiểu.

Thi công an toàn, tiết kiệm & nhanh chóng
Thi công an toàn, tiết kiệm & nhanh chóng

Công ty TNHH TM TỔNG HỢP TTC là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xe nâng người tại Miền Tây (Cần Thơ, An Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Trà Vinh, Bạc Liêu, Vĩnh Long, Kiên Giang, Hậu Giang, Cà Mau). Chúng tôi chuyên mua bán và cho thuê thiết bị nâng người và xe nâng hàng hóa phục vụ nhanh chóng nhu cầu của Quý khách.

Xe nâng còn được gọi là thiết bị trên cao, thiết bị nâng lên cao, hoặc thiết bị nâng lên cao di động. Xe là một thiết bị cơ khí được sử dụng để nâng người, hàng hóa hoặc thiết bị truy cập đến các khu vực trên cao, khó tiếp cận.

HOTLINE: 0939.007.968

Xe nâng dạng cắt kéo
Xe nâng dạng cắt kéo

Tất cả các thiết bị của chúng tôi trước khi cho thuê đều được kiểm tra để đảm bảo độ tin cậy, an toàn cho công việc. Chúng tôi cam kết máy móc của chúng tôi có thể nâng công nhân và vật liệu lên cao một cách an toàn trên bất kỳ địa hình nào.

Xe thang hay còn xe nâng người là giải pháp toàn diện, tối ưu cho những công việc trên cao. Giúp đội ngũ thi công tiếp cận dễ dàng và tiến hành công việc một cách an toàn, nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Cho thuê xe nâng hàng Cần Thơ
Cho thuê xe nâng hàng Cần Thơ

Cho thuê tất cả các loại xe nâng:

  • Cho thuê xe nâng lắp dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế.
  • Cho thuê xe nâng lắp đặt hệ thống PCCC, điện, nước,…
  • Cho thuê xe nâng vệ sinh công nghiệp, nhà xưởng,…
  • Cho thuê xe nâng lắp đặt bảng quảng cáo, áp phích, banner,…
  • Cho thuê xe nâng bảo dưởng, sửa chữa tàu biển, bến cảng,…
  • Cho thuê xe nâng hàng tại các kho hàng, siêu thị,…
Cho thuê xe nâng người tại Cần Thơ và miền Tây
Cho thuê xe nâng, thiết bị nâng người tại Cần Thơ và miền Tây

THÔNG TIN LIÊN HỆ: THUÊ XE NÂNG CẦN THƠ

Tổng chi phí sẽ bao gồm chi phí thuê xe, thiết bị + với chi phí di chuyển xe, thiết bị đến công trường. Với lợi thế công ty ở tại Cần Thơ, nên chi phí vận chuyển khá rẻ và nhanh chóng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM TỔNG HỢP TTC

  • Địa chỉ: 27 Lê Hồng Phong, phường Trà An, quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơ.
  • Email: mientayxenang@gmail.com.
  • Điện thoại: 0901.088.028 (Ms Thanh Tùng) – 0939.007.968 (Mr Trung).

TƯ VẤN: 0901.088.028


Từ khóa trong bài viết: xe thang, xe nâng, xe cẩu, cho thuê xe cuốc cần thơ, cho thuê xe thang, cho thuê xe nâng, xe cẩu nâng người, thiết bị nâng người, xe nâng hàng, cho thuê xe cẩu cần thơ.

, , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *