Menu Đóng

Chậu rửa chén Carysil Ấn Độ

Chậu rửa chén Carysil Ấn Độ | Nội thất Nhà bếp Hải Đăng Cần Thơ

Chậu rửa bén (Bồn rửa bát) Carysil được nhập khẩu từ Ấn Độ. Đây là mẫu chậu, bồn có thiết kế đẹp, cao cấp và tạo nên sự sang trọng cho không gian nhà bếp trong ngôi nhà bạn.

CHẬU RỬA CHÉN CARYSIL | NỘI THẤT NHÀ BẾP CẦN THƠ

Thương hiệu Carysil là lựa chọn hàng đầu cho không gian nội thất nhà bếp. Sản phẩm Sarysil có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt các tiêu chuẩn cao về sản xuất cũng như các tiêu chí đánh giá về sức khỏe cho cả gia đình.

Carysil với những mẫu chậu rửa bát với thiết kế đẹp được nhập khẩu 100% từ nhà máy Carysil Ấn Độ. Với uy tín kinh doanh trong suốt 10 năm qua tại thị trường Việt Nam và hơn 30 năm trên toàn thế giới đã minh chứng cho sự bền bỉ và uy tín của thương hiệu Carysil.

Sản phẩm đạt nhiều chứng nhận chất lượng quốc tế được cấp bởi tổ chức kiểm tra môi trường và sức khỏe SANITIZED AG Thụy Sĩ, đặc biệt về công thức tích hợp công nghệ kháng khuẩn, diệt khuẩn, hạn chế tối đa sự phát triển của vi khuẩn trên bề mặt sản phẩm.

CÁC MẪU CHẬU RỬA CHÉN CAO CẤP BẰNG ĐÁ GRANITE

Chậu rửa đá granite REC1
Chậu rửa đá granite REC1
Chậu rửa LAC1
Chậu rửa đá granite LAC1
Chậu rửa đá granite LMC5
Chậu rửa đá granite LMC5
Chậu rửa đá granite BEC2
Chậu rửa đá granite BEC2
Chậu rửa đá granite ENC1
Chậu rửa đá granite ENC1
Chậu rửa đá granite LAC2
Chậu rửa đá granite LAC2
Chậu rửa đá granite JAC1
Chậu rửa đá granite JAC1
Chậu rửa đá granite VIC3
Chậu rửa đá granite VIC3
Chậu rửa đá granite WAL2
Chậu rửa đá granite WAL2

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng Nội thất Hải Đăng Cần Thơ để nhận được nhiều mẫu chậu rửa chén bằng đá granite khác. Xin chân thành cảm ơn Quý khách.

CỬA HÀNG VẬT LIỆU XÂY DỰNG TRANG TRÍ NỘI THẤT HẢI ĐĂNG

Doanh nghiệp tư nhân Hải Đăng – Showroom Hải Đăng là cửa hàng chuyên doanh các mặt hàng về trang trí nội thất, trang thiết bị – vật liệu phòng tắm, phòng vệ sinh, nhà bếp,… Bên cạnh đó, chúng tôi còn chuyên các loại gạch men các loại: gạch lát nền, gạch ốp tường, gạch tranh,…

Mọi chi tiết xin liên hệ DNTN Hải Đăng:

  • Địa chỉ cửa hàng – showroom: 15A – 17 Lý Tự Trọng, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.
  • Điện thoại: 02923 834.195 – 02923 733.656. Di động: 0907.322.227 (Mr. Đăng).
  • Website: haidangcantho.com. Fanpage: www.facebook.com/noithathaidangcantho.

Từ khóa trong bài viết: chậu rửa chén, bồn rửa chén, chậu rửa bát. Tag 1: bồn rửa bát, nội thất nhà bếp, carysil việt nam, carysil cần thơ. Tag 2: hải đăng cần thơ, nội thất cần thơ, thiết bị nhà bếp. Tag 3: chậu rửa đá granite, chậu rửa inox, chậu rửa bằng đá, nội thất bếp cao cấp. CW by Admin 20 Mar 2. Liên kết tham khảo: Nội thất Hải Đăng Cần Thơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *