Menu Đóng

Cây sanh, cây cảnh – Cây công trình Cần Thơ

Hiện nay, các loại cây cảnh gỗ lớn (cây sanh, si, đa…) có tác dụng rất lớn đối với đô thị. Nó tác động và ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều lĩnh vực trong đời sống. Trong đó có lợi ích sinh thái, lợi ích xã hội và lợi ích kinh tế. Cây xanh còn là nhân tố để thúc đẩy sự phát triển bền vững và nâng cao chất lượng cuộc sống.

TRANG TRÍ SÂN VƯỜN, HOA CỎ THEO YÊU CẦU

Chúng tôi chuyên  cung cấp các loại cây gỗ lớn, đại thụ như sanh, si, đa,… giúp trang trí nội – ngoại thất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ trang trí sân vườn, hoa cỏ dầy đủ kích thước theo yêu cầu của khách hàng như:

 • Cây cau sâm banh
 • Cây cau vua
 • Cây chu đinh lan
 • Cây đại đế đỏ/vàng/xanh
 • Cây đại lộc
 • Cây hoa đại (hoa sứ)
 • Cây hoa giấy
 • Cây hoa súng
 • Cây hoa huỳnh anh
 • Cây hoa ngũ sắc
 • Cây hoa hồng tỉ muội…

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để tạo nên vẻ đẹp không gian sân vườn theo ý muốn khách hàng. Để sân vườn là nơi thư giản thoải mái, thân thiện nhất sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Đặc biệt: nhận tìm cây, bứng cây và trồng cây cảnh cần thơ theo yêu cầu (seri, vú sữa,….) trọn gói tại khu vực Cần Thơ và các vùng lân cận.

Thông tin liên hệ: 0939.838.714

Cảnh quan sân vườn đẹp tạo nên những giá trị thẩm mỹ

CÂY SANH (SI, ĐA,…) CÂY CẢNH LOẠI GỖ LỚN

Sanh thuộc họ Morace. Có tên khoa học là Ficus indica L. Là loại cây thân gỗ, chiều cao trong tự nhiên có thể đạt đến 15-20cm. Cây sanh có khả năng phân cành cao. Do sự sinh trương mạnh nên trên thân hoặc cành thường là các u bướu hay các sống gờ. Rễ cây nằm dưới đất được hình thành từ những cành lớn hoặc thân. Rễ cây sanh được hình thành nhiều trong điều kiện thời tiết mưa ẩm.

Rễ cây sanh
Phần nhánh rễ nằm trên mặt đất của cây sanh

Lá cây sanh dày, phân bố đều trên cành. Lá phân bố mật độ cao tạo thành những tán lá rộng, rậm rạp, xum xuê. Quả cây sanh có hạt, khi chín có màu vàng. Có thể nhân giống cây sanh bằng cả hai phương thức hữu tính và vô tính.

Lá và quả cây sanh
Lá và quả cây sanh

Các loại cây ảnh gố lớn như sanh, si, đa,… đều có nguồn gốc tại châu Á. Những loại cây này thường có mặt tại những vùng nhiệt đới ẩm. Chúng sinh trưởng và phát triển tốt tại vùng khí hậu nóng mưa nhiều. Vì dễ trồng và chăm sóc nên các loại cây này được chọn để tạo bóng mát, không gian xanh cho các công trình kiến trúc ngoài trời.

CÂY CÔNG TRÌNH CẦN THƠ

Để tạo không gian xanh cho các công trình kiến trúc ngoài trời, thì cây công trình là lựa chọn hiệu quả nhất.Với các dự án thiết kế lớn, thì việc trồng nhiều cây xanh bóng mát sẽ giúp cân bằng không gian thiết kế.

Theo những nghiên cứu trong ngành công nghệ môi trường, cây xanh công trình giúp giảm tiếng ồn khói, khói bụi từ các phương tiện.

Việc tạo ra mảng xanh cho môi trường sống đô thị hiện nay là rất cần thiết. bởi chúng có khả năng lọc và ngăn chặn bức xạ mặt trời, giảm thiểu quá trình bốc hơi nước, kiểm soát và lưu thông gió. Vì vậy, việc trồng cây xanh luôn được em là giải pháp hữu hiệu để giữ cho không khí xung quanh chúng ta được trong lành. Hiện nay trên thị trường Việt Nam cung cấp nhiều loại cây công trình như: cây sấu, cây sao, lộc vừng, kim phượng, trác bà diệp,…

Cây xanh có tác dụng bảo vệ môi trường: hút khí CO2 và cung cấp O2, ngăn giữ các chất khí bụi độc hại.

Tags:cay sanh, cay trang tri san vuon, cay cong trinh can tho, cay sanh can tho, cay hoa giay, cay hoa sung, cay ngu sac, cay xanh can tho, cay canh can tho, khong gian xanh, cay canh san vuon can tho, cay canh loai go lon, cay cong trinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.