Ẩm Thực 3 Miền 99 Cần Thơ

Nhà hàng Ẩm Thực 99 chuyên các món ăn 3 miền Bắc, Trung, Nam. Món ăn ngon phục vụ tất cả thực khách chu đáo và tận tình.

Địa chỉ: 393 Võ Văn Kiệt, phường An Thới, quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơ. Điện thoại: 02926.524.999 – 0902.000.916.

Giá cả của mỗi món ăn cũng rất phải chăng, phù hợp với đa số túi tiền của thực khách. Ngay lúc này đây, tôi đã nôn nóng muốn chạy đến đây để thưởng thức món ăn tại nhà hàng ẩm thực 3 miền 99 rồi, còn bạn thì sao?!

LỜI BÌNH ẨM THỰC 3 MIỀN 99 CẦN THƠ

Bạn có biết một trong những cái tuyệt vời nhất trong cuộc sống là gì không? Ngoài tiền bạc, thời gian, sức khỏe, thì việc được khám phá thưởng thức vương quốc ẩm thực là điều quá lí tưởng. Chưa cần đề cập đến thế giới ẩm thực thế giới, chỉ tính riêng các tỉnh thành trong nước, bạn có biết hết các món ăn ở nhiều vùng miền khác nhau chưa?

Đi du lịch và thưởng thức tất cả món ăn ở các vùng miền là một ý kiến hay, nhưng nếu như bạn không có đủ thời gian và ngân sách chưa cho phép, vậy bạn phải làm sao?

Giải pháp cho trường hợp này chính là bạn hãy chọn một nhà hàng nào đó có các đầu bếp chuyên về các món của cả 3 miền!

Với cách này, bạn đã tiết kiệm được khá nhiều thời gian và vô số chi phí. Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể tìm hiểu văn hóa của 3 miền từ nền ẩm thực phong phú của người dân địa phương.

Và nhà hàng mà chúng tôi muốn nói đến, chính là nhà hàng ẩm thực 3 miền 999. Với diện tích 1500m2, có 2 khu đãi tiệc với sức chứa hơn 200 thực khách. Không gian luôn được trang hoàng lung linh, sang trọng và luôn mang lại cảm giác thoải mái cho thực khách.

Khi bạn thử mở thực đơn ra xem, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi quán có rất nhiều món ăn mà bạn có thể chưa biết đến.

Bên cạnh sự đa dạng (rất phù hợp cho việc đãi các loại tiệc và liên hoan), ẩm thực 3 miền 99 còn là nơi để tất cả các thực khách khác đến để dùng bữa, trò chuyện cùng nhau và thư giãn, chỉ đơn giản thế thôi!

Khi xem từng món ăn trong thực đơn, bạn đừng chọn quá nhanh nhưng cũng đừng quá chậm, vì bạn sẽ phải thay đổi ý chọn nhanh như tia chớp!

Cách tốt nhất để chọn món là mỗi người trong nhóm bạn sẽ lựa món mà mình yêu thích hoặc thấy hấp dẫn. Sau đó, mỗi người đều có thể thưởng thức đa dạng các món từ hải sản đến lẩu, gỏi, súp,…


Từ khóa trong bài viết: nhà hàng cần thơ, ẩm thực cần thơ, món ngon cần thơ, quán ăn cần thơ, ẩm thực 3 miền, nhà hàng 99 cần thơ, ẩm thực, món ăn ngon, ẩm thực miền tây. Liên kết tham khảo: Limousine Trọng TínGấu bông Cần Thơ.

, , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *