Menu Đóng

7 Quán cafe đẹp ở Cần Thơ (P2)

Ẩm thực Cần Thơ: 07 Quán cafe đẹp ở Cần Thơ

Tổng hợp các quán cafe đẹp ở Cần Thơ. Không gian quán được thiết kế khá đẹp với đủ phong cách: hoài cổ, trẻ trung, dễ thương… Ghé qua thưởng thức bạn nhé.

Sing Coffee

Bạn có từng đến một nơi nào đó lại cảm giác như đang ở trong ngôi nhà của mình chưa? Hãy đã thử đến Sing Coffee. Từ vật dụng cho đến cách bố trí đều rất quen thuộc… cảm giác bình yên lắm. Dù có nặng lòng, nhớ về gia đình ở xa…

Nếu có nặng lòng, hãy thử đặt chân đến Sing Coffee-chốn nhẹ nhàng giữa đất phố thị ồn ào tấp nập.

Địa chỉ: 41 Trần Văn Hoài, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

36 Coffee Studio

Những ngày mưa, tâm trạng cũng ủ dột theo,… Tôi nhớ góc quán đầy nắng, buổi chuyện trò với những đứa bạn, phảng phất mùi cà phê đậm vị một góc quán.

Địa chỉ: Số 139/105 30 Tháng 4, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Quán nước Hoa Yên

Ở giữa những khối chất chồng của cuộc sống, ta cần lắm khoảng trống tâm an yên để hạt giống của hạnh phúc nảy mầm, rồi ra hoa, kết trái.
Địa chỉ: Số 131 Lý Tự Trọng, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Tiệm trà Cỏ Ngọt

Một quán café với concept mang đậm khí trời Đà Lạt. Nơi lý tưởng để các bạn trẻ checkin sống ảo đây rồi!

Địa chỉ: 11B Trần Bạch Đằng (đường kế ĐH Y Dược, chạy cuối đường), An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Củi Coffee

Một chiếc không gian có phần gợi chút hoài niệm, khá yên tĩnh và dĩ nhiên là cực kì thích hợp để take a photos với đám bạn rồi.

Củi Coffee & Homestay Cần Thơ. Địa chỉ: Số 95/1A Mậu Thân, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.

The KanTho Coffee

Quán có cách trang trí độc đáo, kết hợp giữa phong cách hiện đại, sang trọng và nét cổ điển, duyên dáng, tinh tế. Ngoài ra còn có chú gấu Brown nổi tiếng với size “siêu toa khổng lồ” cũng sẽ là một “bạn diễn” độc đáo cho những pô ảnh của bạn nè. Đặc biệt là gấu Brown có chiếc bụng siêu êm nhe, cứ ào vô ôm thoải mái luôn ý.

Địa chỉ: Số 228A Trần Hưng Đạo, phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

1985 Coffee

Cafe và quán cafe là câu chuyện có thể nói hoài, quán cafe là nơi để gặp gỡ, bàn luận thế sự và cũng có quán để ngồi một mình làm việc riêng tư. Cafe nhạc máy và cafe nhạc sống với rất nhiều cái tên không tài nào nhớ hết!

Bày trí hoài cổ của 1985 Café - Cafe độc đáo ở Cần Thơ

Bài viết tham khảo thêm: 07 quán ăn khuya ở Cần Thơ (P1).

Nguồn: Hóng hớt Cần Thơ – Thích ăn uống Cần Thơ.


Từ khóa trong bài viết: quán cafe đẹp ở cần thơ, cà phê hoài cổ cần thơ, ẩm thực cần thơ. Tag 1: quán cafe cần thơ, bàn ghế cafe cần thơ, quán cà phê đẹp cần thơ. Tag 2: quán cafe ở cần thơ, ăn uống cần thơ, cần thơ coffee. Tag 3: hóng hớt cần thơ, thích ăn uống cần thơ, quán cafe phong cách. CW by Admin 12 Sep. Liên kết tham khảo: Thiết kế website ô tô Cần Thơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *