Menu Đóng

West Hotel: Trung tâm hội nghị, hội thảo Cần Thơ

Khách sạn Miền Tây - West Hotel Cần Thơ

West Hotel tọa lạc tại khu vực Bến Ninh Kiều – Trung tâm thành phố Cần Thơ đạt tiêu chuẩn 4 sao và là Trung tâm hội nghị gồm có 03 phòng hội nghị được trang bị các thiết bị hiện đại và tiện dụng, có sức chứa lên đến 150 khách.

Trung tâm Hội nghị West Hotel – Cần Thơ

Trung tâm hội nghị - hội thảo - tổ chức sự kiện ở Cần Thơ
Trung tâm hội nghị – hội thảo – tổ chức sự kiện ở Cần Thơ

Khách sạn West có 03 phòng hội nghị được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại và không gian rộng rãi. Bên cạnh đó, West hotel cung cấp đầy đủ các thiết bị chuyên dụng trong phòng hội nghị như: máy chiếu, màn chiếu cao cấp, bảng, giấy, viết,….

Hội trường cho thuê tổ chức hội nghị tại khách sạn miền Tây
Hội trường cho thuê tổ chức hội nghị tại khách sạn miền Tây

Không chỉ là cơ sở vật chất hay trang thiết bị hiện đại,… mà West Hotel còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp cam kết sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất.

Địa chỉ lý tưởng tổ chức sự kiện ở Cần Thơ
Địa chỉ lý tưởng tổ chức sự kiện ở Cần Thơ

West Hotel có một thực đơn món ăn và thực uống đặc biệt đa dạng và phong phú, từ các món Á – Âu cho đến các món đặc sản miền Tây. Khách sạn còn phục vụ các tiệc chiêu đãi, tiệc nhẹ, teabreak cho các buổi hội nghị,…

Teabreak ở West Hotel khi tổ chức hội thảo - hội nghị
Teabreak ở West Hotel khi tổ chức hội thảo – hội nghị

Đến với khách sạn West, quý khách không những được tận hưởng những dịch vụ cao cấp, bên cạnh đó còn được thưởng thức những món ăn ngon tại nhà hàng, ngắm nhìn thành phố và dòng sông Hậu mộng mơ, nhăm nhi cà phê tại Café Bar tầng 12, hay thả mình vào dòng nước mát trong những buổi trưa hè ở khu vực hồ bơi.

Liên hệ:

  • Tư vấn miễn phí và đặt chỗ: 0939.906.506
  • Địa chỉ: 88-90-92 Hai Bà Trưng, phường Tân An, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.


Từ khóa tìm kiếm: West Hotel cần thơ, khách sạn miền tây, khách sạn cần thơ, cho thuê phòng hội nghị cần thơ, địa điểm tổ chức hội thảo cần thơ, cho thuê hội trường cần thơ, địa điểm tổ chức sự kiện cần thơ, trung tâm hội nghị, phòng họp cần thơ, trung tâm tiệc cưới, nhà hàng cần thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *