Menu Đóng

Tạp vụ chuyên nghiệp Cần Thơ

Tạp vụ chuyên nghiệp Cần Thơ

Việc dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa luôn là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến, bởi công việc dọn dẹp vệ sinh luôn là vấn đề khó khăn đối với nhiều người bởi mất khá nhiều thời gian, tốn nhiều công sức mà hiệu quả đem lại không cao.

Hiểu được khó khăn ấy của mọi người, dịch vụ Tạp vụ chuyên nghiệp Cần Thơ của chúng tôi xin cung cấp cho bạn đội ngũ nhân viên làm việc chăm chỉ, kĩ năng làm việc cao, hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc dọn dẹp vệ sinh. Tuy nhiên hiệu quả của công việc làm vệ sinh lại mang lại hiệu quả cao, làm hài lòng nhiều quý khách hàng khi đã tin dùng và sử dụng dịch vụ Tạp vụ chuyên nghiệp Cần Thơ.

Dịch vụ Tạp vụ chuyên nghiệp Cần Thơ của chúng tôi luôn thấu hiểu những tâm tư, mọi chia sẻ của các quý khách hàng trong việc dọn dẹp nhà cửa. Việc dọn dẹp, vệ sinh là một công việc không hề đơn giản một chút nào, nó khiến nhiều người phải tốn rất nhiều thời gian của mình vào công việc này mà đem lại hiệu quả không cao.

Cụ thể hơn, Dịch vụ Tạp vụ chuyên nghiệp Cần Thơ chuyên cung cấp nguồn lao động như: Tạp vụ văn phòng – Tạp vụ nhà máy, xí nghiệp – Tạp vụ siêu thi – Tạp vụ chung cư, tòa nhà – Tạp vụ khách sạn – Tạp vụ ngân hàng – Tạp vụ nhà hàng – Tạp vụ quán ăn, phụ bếp – Tạp vụ phòng khám – Tạp vụ Spa …

Tạp vụ chuyên nghiệp Cần Thơ.

Tạp vụ chuyên nghiệp Cần Thơ
Tạp vụ chuyên nghiệp Cần Thơ

Một lần hoặc theo định kỳ hàng tháng, quý, năm . Vệ sinh kính văn phòng và kính nhà cao tầng:
1. Cung cấp nhân viên làm sạch hàng ngày cho Văn phòng, Căn hộ, Bệnh viện, Siêu thị…
2. Tổng vệ sinh các công trình sau xây dựng
3. Tổng vệ sinh Nhà cửa, Văn phòng,…một lần hoặc theo định kỳ hàng tháng, quý, năm
4. Vệ sinh kính văn phòng và kính nhà cao tầng
5. Giặt các loại thảm sàn, ghế VP, ghế sofa
6. Đánh bóng và làm sạch các loại sàn (gạch Tàu, gạch men, đá,…)

Dịch vụ chuyên nghiệp – toàn diện:

Tạp vụ chuyên nghiệp Cần Thơ
Tạp vụ chuyên nghiệp Cần Thơ

1. Trần: quét bụi và mạng nhện, lau chùi các máng đèn và các vật dụng trên trần.
2. Tường: làm sạch tường, chân tường.
3. Cửa gỗ, cửa kính và cửa sổ kính bến trong và bên ngoại: Lau kính và lau bụi khung kính.
4. Sàn gạch: quét và thu gom rác, làm sạch bằng máy chà sàn.
5. Cầu thang bộ: làm sạch và chà bậc thang, lau tay vịn cầu thang và hên thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.
6. Thang máy :
+ Bên trong thang máy: lau thành thang máy, lau tay vịn, nút bấm điều khiển thang máy, trần và sàn thang máy.
+ Bên trong thang máy: lau cửa thang máy, lau nút bấm sự dụng thang máy.
7. Toilet: lau gương, lau bàn đá, làm sạch bồn rửa bồn cầu rửa mặt, bồn cầu, bồn tiểu, tường, quạt hút, quạt thông gió, chà rửa sàn bằng máy chà sàn, khử mùi toilet, lau cửa toilet….Các vật dụng văn phòng: lau bàn, ghế tủ kệ, các thiết bị và vật dụng ( nếu có ).

Các Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Tạp vụ chuyên nghiệp Cần Thơ:

Các Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Tạp vụ chuyên nghiệp Cần Thơ:

 • Với Phương Châm ‘Dịch vụ vệ sinh đích thực nhất’
 • Dịch vụ Tạp vụ chuyên nghiệp Cần Thơ mang đến cho công trình, nội ngoại thất, vật dụng, đạo cụ… sự sạch sẽ đến từng chi tiết. Dựa trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh của đội ngũ nhân viên cùng với thiết bị vệ sinh và hóa chất tẩy rửa. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng, chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất trong quá trình thực hiện dịch vụ vệ sinh.
 • Dịch vụ Tạp vụ chuyên nghiệp Cần Thơ còn có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh. Bởi vậy bạn sẽ không lo lắng về thời gian thi công kéo dài hay bị ảnh hưởng đến tiến độ của công trình, dự án. Tất cả các nhân viên của chúng tôi làm nhiệm vụ tại công trình có tác phong nhanh nhẹn nhiệt tình và lịch sự trong công việc. Trong thời gian làm việc, đội ngũ nhân viên l luôn mang đồng phục, mang đồ bảo hộ đeo bảng tên, để thực hiện công việc.
 • Các máy vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiểu quả cao hiện đại và tân tiến đảm bảo quá trình vệ sinh đạt hiệu quả cao. Cũng nhờ có nhiều máy móc hiện đại nên làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ mang đến cho quý khách mức chi phí hợp lý nhất. Sử dụng các hóa chất đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn và thân thiện với môi trường .
 • Thực hiện vệ sinh với các quy trình chuyên nghiệp, thông minh để nâng cao tối đa hiệu năng làm việc của máy móc, con người, hóa chất. Quy trình thực hiện được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế của chuyên gia và các dự án mà chúng tôi đã thực hiện.

Một số hình ảnh về dịch vụ công ty chúng tôi:

Tạp vụ chuyên nghiệp Cần ThơTạp vụ chuyên nghiệp Cần ThơTạp vụ chuyên nghiệp Cần Thơ

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua:

 • Đơn vị: CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ GIA PHÚ ;
 • Điện thoại: 02703 888 454. Di động: 0946.978.454.

Các dịch vụ chúng tôi đang cung cấp:

 • Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp (văn phòng, nhà riêng, các công trình sau xây dựng, giặt thảm, đánh sàn đá,…) ;
 • Dịch vụ Bốc xếp – Di dời (chuyển nhà, văn phòng, nhà xưởng, xếp hàng lên xe tải, xuống hàng vào kho bãi,…) ;
 • Dịch vụ cung ứng lao động (cho thuê tạp vụ ngày, tuần, tháng cho nhà riêng, văn phòng, tòa nhà,…) ;
 • Cho thuê xe các loại,…

Vệ sinh Cần Thơ luôn cố gắng từng ngày để hoàn thiện dịch vụ. Chúng tôi cam kết đem lại những giá trị đã khẳng định với khách hàng. Công ty luôn cố gắng tận tâm, chú trọng đến nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Qua đó, đáp ứng tối đa nguyện vọng yêu cầu của quý khách. Bằng sự lắng nghe và thay đổi, Chúng tôi đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường vệ sinh công nghiệp và cung ứng lao động tại Đồng Bằng Sông Cửu Long.

HOTLINE: 0946.978.454


Để tìm hiểu chi tiết dịch vụ, quý khách có thể xem trực tiếp tại website Vệ sinh cần thơ: http://dichvucantho.com.vn/cung-ung-tap-vu-can-tho.html

Quý khách có thể điền vào form bên dưới để được tư vấn miễn phí:


Từ khóa trong bài: Dịch vụ tạp vụ chuyên nghiệp Cần Thơ, Tạp vụ văn phòng ,Tạp vụ nhà máy – xí nghiệp, Tạp vụ siêu thị, Tạp vụ chung cư – tòa nhà, Tạp vụ khách sạn, Tạp vụ ngân hàng, Tạp vụ nhà hàng, Tạp vụ quán ăn – phụ bếp, Tạp vụ phòng khám, Tạp vụ Spa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.