Container – Sơmi Rơmoóc Cần Thơ – Tiền Giang

Công ty Sơmi Rơmoóc – Container Tiền Giang – Cần Thơ chuyên kinh doanh, mua – bán trả góp sơmi rơmoóc , container và phụ tùng các loại, phục vụ ở Cần Thơ, Tiền Giang và các tỉnh thành Miền Tây. Tại Container Tiền Giang – Cần Thơ , khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ chính hãng, hàng đầu Việt Nam.

CONTAINER CẦN THƠ – KINH DOANH CÁC LOẠI SƠMI RƠMOÓC

Bên cạnh cung cấp các sản phẩm và dịch vụ container, Container Tiền Giang – Cần Thơ còn là nhà phân phối chính thức, độc quyền các sản phẩm sơmi rơmoóc, đạt uy tín và chất lượng cao.

Bảo dưỡng container Tiền Giang
Sản phẩm của Container Miền Tây chi nhánh Tiền Giang được bảo hành lên đến 3 năm, bảo trì định kỳ 4 lần/năm tại những trạm dịch vụ trải rộng khắp cả nước

Tất cả các mẫu sơmi rơmoóc của chúng tôi đều sản xuất từ thép chuyên dùng và các linh kiện hiện đại nhất. Trước khi xuất xưởng, các sơmi rơmoóc đều phải qua các giai đoạn kiểm tra nghiêm ngặt về tải trọng, kích thước, động lực học,… Vì vậy, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm sơmi rơmoóc, container Tiền Giang – Cần Thơ – Miền Tây.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0907.493.318 (Ms Tùng).

TƯ VẤN: 0907.493.318

Các loại sơmi rơmoóc hiện kinh doanh

Hiện chúng tôi đang kinh doanh hơn 10 loại sơmi rơmoóc (cả 2 trục và 3 trục), bao gồm:

 • Sơmi Rơmoóc Xương
 • Sơmi Rơmoóc Cổ cò
 • Sơmi Rơmoóc Sàn
 • Sơmi Rơmoóc Bồn – Xitec
 • Sơmi Rơmoóc Bửng
 • Sơmi Rơmoóc Tự đổ
 • Sơmi Rơmoóc Tự nâng hạ
 • Sơmi Rơmoóc Siêu trường siêu trọng
 • Sơmi Rơmoóc Terminal
 • Sơmi Rơmoóc Ben
 • Sơmi Rơmoóc Lùn

và các loại phụ tùng đi kèm như: lốp, giàn treo, cóc chia hơi, trục, chân chống,…

Với mẫu mã phong phú và tải trọng đa dạng (từ dưới 22 tấn đến hơn 65 tấn),chúng tôi sẽ luôn đáp ứng một cách đầy đủ nhất nhu cầu của khách hàng.

CONTAINER TIỀN GIANG – CẦN THƠ – KINH DOANH CÁC LOẠI CONTAINER

Container đã từ lâu là một phương tiện vận tải quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam. Nắm bắt xu hướng đó, Container Cần Thơ – Miền Tây, cùng với đại lý ở Phú Quốc, đã và đang là nhà cung cấp các sản phẩm liên quan đến Container lớn nhất ĐBSCL.

Xem thêm: kinh nghiệm chọn mua Container – Sơmi Rơmoóc

Theo mục đích sử dụng, Container Miền Tây chi nhánh Cần Thơ hiện kinh doanh 2 nhóm Container chính, đó là container lưu trữ – vận chuyển hàng và container nhà ở chuyên dụng. Chi tiết gồm có:

1. Container lưu trữ – vận chuyển hàng hóa:

 • Container lạnh: gồm các kích thước 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet.
 • Container khô: gồm các kích thước 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet (tùy chọn cửa mở hông, mở cánh dơi, kéo bạt,…) và các mẫu container chuyên dùng như container thùng nhiên liệu, container hóa chất,…
Container Cần Thơ Tiền Giang - Container Lạnh 45 FeetContainer Cần Thơ Tiền Giang - Container Khô vận chuyển nước giải khát 45 FeetContainer Cần Thơ Tiền Giang - Container Khô 10 FeetContainer Cần Thơ Tiền Giang - Container Lạnh 40 FeetContainer Cần Thơ Tiền Giang - Container Khô 40 Feet

2. Container nhà ở chuyên dụng:

Dựa trên thực tế là đất đô thị ngày càng ít và đắt, nhưng nhu cầu xây dựng nhà ở, văn phòng ngày càng cao, nên người ta phải tìm đến một giải pháp khác ngoài xây dựng nhà. Xu hướng đó chính là nhà container. Container Miền Tây tự hào với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã cho ra đời hàng ngàn container nhà ở mỗi năm, với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Các sản phẩm container nhà ở chuyên dụng của chúng tôi gồm:

 • Container văn phòng: gồm các độ dài 10 feet, 20 feet, 40 feet, có hoặc không có toilet
 • Container nhà ở: gồm hơn 10 mẫu nhà ở,  với danh sách phòng tùy chọn
 • Container gian hàng: gian hàng coffee, gian hàng tiện ích, gian hàng bán đồ lưu niệm,…
Container Cần Thơ Tiền Giang - Container quán cà phêContainer Cần Thơ Tiền Giang - Container nhà mẫu số 16Container Cần Thơ Tiền Giang - Container CoffeeContainer Cần Thơ Tiền Giang - Container văn phòng 40 feet (có toilet)

GÓC TÀI TRỢ


TƯ VẤN, THIẾT KẾ VÀ LẮP ĐẶT NHÀ CONTAINER TẠI CẦN THƠ VÀ CÁC TỈNH MIỀN TÂY

Bạn đang có nhu cầu tìm nơi ở, nơi làm việc tạm thời, nơi ở cơ động, dễ di chuyển? Hay bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà có kiến trúc khác lạ, độc đáo mà chưa có ý tưởng? Hãy đến ngay với chúng tôi, Container Tiền Giang – Cần Thơ – Miền Tây, nơi chuyên biến một container chứa hàng hóa thành nơi ở, văn phòng, thư viện, quán cà phê,…một cách nhanh chóng và giá cả hợp lý nhất!

Quý khách có mong muốn sử dụng văn phòng, nhà ở, gian hàng… từ container xin hãy liên lạc với chúng tôi.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Ngoài các dịch vụ kể trên, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác liên quan đến container và sơmi rơmoóc như sau:

 • Dịch vụ cho thuê container, sơmi rơmoóc
 • Dịch vụ bảo hành
 • Dịch vụ sửa chữa
 • Dịch vụ cải tạo
 • Dịch vụ cân chỉnh trục

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua Container – Sơmi Rơmoóc

Liên kết website: Cần Thơ Auto
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0907.493.318 (Ms Tùng).

TƯ VẤN: 0907.493.318


Tags: container tiền giang, sơmi rơmoóc tiền giang, container miền tây, sơmi rơmoóc miền tây, container giá rẻ, nhà container tiền giang, container cần thơ, sơmi rơmoóc cần thơ, đại lý container cần thơ. Hạn tài trợ bài viết: Văn phòng phẩm Đoàn Khánh – Cần Thơ.

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

1 bình luận trong “Container – Sơmi Rơmoóc Cần Thơ – Tiền Giang

 1. xin chào, bạn có thể gửi email cho tôi một giá xấp xỉ cho một container khô 10 và 20 foot (được sử dụng). Cũng như chi phí giao hàng cho t.x.gò công (mã bưu điện: 862851) cảm ơn bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *