Sửa laptop uy tín tại Cần Thơ

Ngày nay ngoài điện thoại di động thì laptop trở thành vật bất ly thân đối với mọi người. Đặc biệt vào thời đại công nghệ ngày càng phát triển hiện nay. Các nhân viên văn phòng, giáo viên, học sinh, sinh viên luôn có cho mình một chiếc laptop phục vụ công việc hay việc học. Tuy nhiên nếu laptop bị sự cố cần phải sửa chữa. Thì Trung tâm nào uy tín để bạn có thể gửi gắm chiếc laptop của mình ? Cần Thơ Plus gợi ý cho bạn vài trung tâm sữa chữa laptop uy tín chất lượng tại Cần Thơ.

CÁC TRUNG TÂM SỬA LAPTOP CẦN THƠ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Trung tâm Phong Vũ

trung tâm sửa chữa laptop phong vũ

Phong Vũ luôn tự hào là một trong những trung tâm sửa chữa laptop hàng đầu tại Cần Thơ. Ngoài ra, Phong Vũ có các trung tâm sửa chữa và bán laptop trãi dài từ bắc vào nam. Nơi đây cam kết có đội ngũ từ nhân viên kỹ thuật giỏi được đào tạo chuyên nghiệp. Nhân viên chăm sóc khách hàng cực kỳ nhiệt tình và chu đáo với khách hàng. Quy trình sửa chữa laptop rõ ràng, giá cả công khai.

Địa chỉ: 209, đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ ( ngã tư giao lộ đường 3/2 và Nguyễn Văn Linh).

Trung tâm Phương Tùng

trung tâm sửa chữa laptop phương tùng

Đến với Phương Tùng, bạn có thể tin tưởng vào mọi dịch vụ ở đây. Lấy uy tín của mình và sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm, Phương Tùng luôn cố gắng làm hài lòng tất cả các khách hàng, kể cả các khách hàng khó tính nhất. Với các tiêu chí như: đúng giá và đúng chất lượng, phục vụ khách hàng tận tâm, thời gian làm việc cố định. Để có thể đem đến sự thuận tiện cho khách hàng Phương Tùng có nhiều trung tâm sửa chữa laptop ở khu vực Cần Thơ và các khu vực lân cận.

 • Địa chỉ 1: Phương Tùng 2: Trần Văn Khéo, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
  Điện thoại: 0932.998.502 – 0902.65.67.69
 • Địa chỉ 2: Phương Tùng 192: Đường 30/4, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
  Điện thoại: 0932.998.503
 • Địa chỉ 3: Phương Tùng 211: Đường 3/2, Phường  Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
  Điện thoại: 0907650167
 • Địa chỉ 4: Phương Tùng Trà Nóc: 16/8 Lê Hồng Phong, Quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ.
  Điện thoại: 0909034105
 • Địa chỉ 5: Phương Tùng Ô Môn: 1015 – Quốc lộ 91, Quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ.
  Điện thoại: 0939942962
 • Địa chỉ 6: Phương Tùng Cái Tắc: – 02 Quốc lộ 61, Châu Thành A, Tỉnh Hậu Giang
  Điện thoại: 0932996501
 • Địa chỉ 7: Phương Tùng Thốt Nốt:  619A Khu Vực Long Thạnh A, Quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ.
  Điện thoại: 090 128 99 29
 • Địa chỉ 8: Phương Tùng 10 Mậu Thân: 85a,89 Mậu Thân, An Hòa, Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
  Điện thoại: 0901 286 058

FPT Services

trung tâm sửa chữa laptop FPT Services

Chắc hẳn, mọi người đã không còn xa lạ với FPT, nhãn hiệu đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Chất lượng là yếu tố chính đem tên tuổi của FPT trãi rộng khắp cả đất nước. Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, có chuyên môn cao, chính sách bảo hành lâu dài là những đặc điểm nổi bật của FPT. Ngoài sửa dịch vụ chữa vi tính và các thiết bị. FPT còn triển khai các dịch vụ cung cấp các thiết bị công nghệ thông tin, và thi công triển khai mạng và camera.

 • Địa chỉ 1: 190E Đường 30/4, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
 • Địa chỉ 2: 37 – Xô Viết Nghệ Tĩnh – P. An Cư – Q. Ninh Kiều – TP Cần Thơ.
 • Địa chỉ 3: 554 KV Phụng Thạnh 1, P Thốt Nốt, Q Thốt Nốt, Tp Cần Thơ, Cần Thơ
 • Địa chỉ 4: Đường Lưu Hữu Phước, P. Châu Văn Liêm, Quận Ô Môn, Tp. Cần Thơ, Cần Thơ

Trung tâm Kỹ Nghệ

trung tâm sửa chữa laptop kỹ nghệ

Kỹ Nghệ là một trong những trung tâm sửa chữa laptop chuyên nghiệp tại Cần Thơ. Với bề dày kinh nghiệm của mình, Kỹ nghệ luôn cố gắng nổ lực để đem đến cho khách hàng những trãi nghiệm tốt nhất khi đến với nơi đây. Dịch vụ chăm sóc khách hàng lẫn laptop đều tận tâm, giá cả công khai, chính sách bảo hành rõ ràng là các tiêu chí hàng đầu để khách hàng đến với trung tâm này.

 • Địa chỉ: 70 đường Mậu Thân, phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
 • Điện thoại: 0949170018 (gặp Mr. Phương)

Trung Tâm VECHA

trung tâm sửa chữa laptop vecha

Trung tâm sửa chữa laptop Vecha có hơn 5 năm hoạt động. Với kinh nghiệm dày dặn, trung tâm có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với công nghệ sửa chữa và trang thiết bị ngày càng hiện đại. Nơi đây cam kết sẽ đem đến cho bạn dịch vụ chất lượng. Đi kèm với đó là thái độ phục vụ của nhân viên vô cùng thân thiện. Họ sẽ trả lời các câu hỏi mà bạn đưa ra một cách vui vẻ và chuyên nghiệp.

 • Địa chỉ: Số 380S1/9, Hẻm Liên khu vực 2-3 (Lộ Ngân Hàng), Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
 • Điện thoại: 029.22222.039

NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐI SỬA CHỮA LAPTOP

Chỉ mang đến trung tâm khi bạn không thể tự sửa

Trước khi đem máy ra các trung tâm sữa chửa bạn nên tìm hiểu kỹ lỗi của máy tính xem có thể tự sửa hay không ? Bạn hoàn toàn có thể lên Google tra lỗi máy tín đang mắc phải và cách khắc phục của chúng. Trên thực tế có một số lỗi về hệ điều hành, lỗi về phần mềm bạn hoàn toàn có thể tự sửa tại nhà. Do đó, ban có thể tiết kiệm chi phí sửa chữa cũng như thời gian của bản thân.

Sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng

Trong trường hợp máy tính của bạn bắt buộc phải cài lại hệ điều hành. Thì dữ liệu của bạn hoàn toàn bị xóa hoặc bị đánh cấp một cách dễ dàng khi không có một biện pháp bảo mật nào dành cho chúng lúc này . Tuy nhiên nếu dữ liệu của bạn không quan thì bước này có thể thừa thải. Nhưng nếu đây là dữ liệu quan trọng và bảo mật của công ty, hay một tổ chức, cá nhân thì nguy cơ bị đánh cấp thông tin là rất cao. Để ngăn chặn vấn đề đó, bạn nên sao tất cả dữ liệu của bạn vào USB hay “đám mây” để đảm bảo rằng dữ liệu của bạn an toàn khi đem đến các “bệnh viện máy tính”.

Ký hiệu lên các linh kiện, tem máy

Nếu laptop của bạn bị hỏng nặng. Buộc phải tháo máy và ký gửi máy tính tại trung tâm sửa chữa, bạn nên ký tên hay ký hiệu vào các linh kiện của laptop như RAM, mainboard, ổ cứng, ổ đĩa, card wirelesss ….. Để tránh trường hợp các linh kiện của máy bạn bị đánh tráo thành các linh kiện kém chất lượng.

lưu ý khi đi sửa laptop tại trung tâm

 

Kiểm tra biên nhận khi giao và nhận lại máy

Bước kiểm tra này khá quan trọng. Bạn nên xác nhận rõ vấn mà laptop gặp phải, các linh kiện của bạn có được liệt kê rõ ràng trong biên nhận, nhân viên có giao đủ các linh kiện có trong biên nhận hay không. Các chính sách hỗ trợ và bảo hành liên quan của trung tâm như thế nào. Để tránh xảy ra tranh chấp sau này.

Kiểm tra máy tính thật kỹ khi nhận máy

Bước kế tiếp này cũng quan trọng không kém, nhưng nhiều người lại lãng quên bước này. Trước khi đem máy ra khỏi bạn nên kiểm tra lại xem các vấn đề của máy đã được sửa chữa hay chưa. Máy tính có phát sinh vấn đề khác hay không. Cũng như các linh kiện trong máy có đúng là của bạn hay không? Hãy chắc chắn là máy tính của bạn đã đủ “khỏe” trước khi đem chúng về nhà nhé !

Lựa chọn các trung tâm uy tín

Khi đi sửa laptop, việc lựa chọn một “bệnh viện” giỏi và các “bác sĩ” chuyên nghiệp để bạn có thể yên tâm và tin tưởng giao laptop của mình cho họ là việc đầu tiên mà mọi người nghĩ tới. Trung tâm bảo hành chính hãng là nơi bạn cần nghĩ đến đầu tiên. Tuy nhiên, nếu đã quá thời hạn bảo hành thì bạn nên lựa chọn một số trung tâm sửa chữa chất lượng uy tín. Bạn có thể tìm trên Google hay thông qua bạn bè thân thiết để tìm cho mình nơi ưng ý nhất. Cần Thơ Plus cũng đã gợi ý cho bạn vài trung tâm sửa chữa laptop uy tín, chất lượng tại Cần Thơ. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm phó thác máy tính của bạn cho họ. Mà không cần phải lo bị “luộc” khi đi sửa máy nhé.

GIÁ MỘT SỐ LINH KIỆN LAPTOP – MÁY TÍNH CHÍNH TRÊN THỊ TRƯỜNG

Ổ cứng SSD KINGMAX PX3280 Zeus 256GB M.2 2280 NVMe

Giá tham khảo cho dòng SSD này dao động khoảng 1.300.000VNĐ(chưa bao gồm phí lắp đặt).

USB 64GB Kingston DT100G3
USB 64GB Kingston DT100G3

Giá tham khảo cho dòng USB này dao động khoảng 300.000VNĐ.

Bàn phím Dareu EK880 Brown Switch
Bàn phím Dareu EK880 Brown Switch

Giá tham khảo cho dòng bàn phím này này dao động khoảng 700.000VNĐ.

, , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *