Ninh Kiều 2: Trung tâm hội nghị, hội thảo Cần Thơ

Khách sạn Ninh Kiều 2 tọa lạc ở ngay trung tâm thành phố Cần Thơ, đạt chuẩn 4 sao và là một trong những khách sạn sang trọng nhất – đồng thời, là Trung tâm Hội nghị chuyên nghiệp tại Cần Thơ.

Cho thuê hội trường ở Cần Thơ – Khách sạn Ninh Kiều 2

Khách sạn Ninh Kiều 2 sở hữu hai hội trường cho thuê chuyên nghiệp với sức chứa từ 100 khách và lên đến 280 khách ở sân thượng và tầng 01. Hội trường được trang bị đầy đủ và tiện nghi với âm thanh, ánh sáng, màn hình vải hoặc đèn LED 300 inches, hệ thông máy lạnh, điều hòa trung tâm.

Hội trường tổ chức hội nghị ở Cần Thơ
Hội trường tổ chức hội nghị ở Cần Thơ

Các hội trường cũng được sắp xếp lịch sự, trang trọng nhằm mang đến sự thành công cho các sự kiện, hội nghị, các buổi hội họp của quý khách.

Nơi đây là một giải pháp tốt cho các sự kiện lớn như: các buổi lễ tọa đàm, hiệp ước, tiệc chiêu đãi, các cuộc họp, hội nghị, họp mặt khách hàng, huấn luyện đào tạo….

Trung tâm hội nghị Cần Thơ - Ninh Kiều II
Trung tâm hội nghị Cần Thơ – Ninh Kiều II

Bên cạnh cơ sở hạ tầng và trang thiết bị đầy đủ, sang trọng và hiện đại, đội ngủ tổ chức tiệc có chuyên môn và luôn cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nơi tổ chức các buổi lễ tọa đàm, hiệp ước, tiệc chiêu đãi, các cuộc họp, hội nghị, họp mặt khách hàng, huấn luyện đào tạo….
Nơi tổ chức các buổi lễ tọa đàm, hiệp ước, tiệc chiêu đãi, các cuộc họp, hội nghị, họp mặt khách hàng, huấn luyện đào tạo….

Tại khách sạn thường tổ chức các buổi lễ tọa đàm hiệp ước mang tầm quốc gia và quốc tế như giữa Việt Nam – Lào; Viêt Nam – Campuchia,… Ninh Kiều 2 đã trờ thành một không gian hội nghị đáng tin cậy của các công ty lớn danh tiếng, của các tổ chức chính phủ và phi chính phủ.

Khách sạn – Nhà hàng – Tiệc cưới ở Cần Thơ

Nhà hàng tiệc cưới Cần Thơ - Ninh Kiều II
Nhà hàng tiệc cưới Cần Thơ – Ninh Kiều II

Khách sạn Ninh Kiều 2 với khả năng cung ứng 4 nhà hàng, phục vụ cho tiệc cưới, sinh nhật hay các buổi họp mặt,… có sức chứa tối đa từ 200 đến 400 khách. Cụ thể:

  • Nhà hàng 01: Ở tầng trệt, sức chứa 400 khách.
  • Nhà hàng 02: Ở lầu 01, sức chưa từ 300 đến 400 khách.
  • Nhà hàng 03: Ở lầu 02, sức chứa từ 300 đến 400 khách.
  • Nhà hàng 04: Ở lầu 07, sức chứa 200 khách.
Phòng ăn VIP Ninh Kiều II - Cần Thơ
Phòng ăn VIP Ninh Kiều II – Cần Thơ

Ngoài ra, khách sạn còn có 05 phòng ăn VIP ở tầng thượng uyển chứa từ 30 đến 80 khách, kèm nhiều dịch vụ giải trí khác như karaoke và đờn ca tài tử,…

Liên hệ:

  • Tư vấn miễn phí và đặt chỗ: đang cập nhật.
  • Địa chỉ: 03 Đại lộ Hòa Bình, quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ.


Liên kết website tham khảo: Dịch thuật tiếng Trung – Hạnh phúc Hotel – Việc làm Cần Thơ.

Từ khóa tìm kiếm: trung tâm hội nghị, thuê phòng hội nghị cần thơ, địa điểm tổ chức hội thảo cần thơ, cho thuê hội trường cần thơ, phòng họp cần thơ, địa điểm tổ chức sự kiện cần thơ.

, , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.