Container Đồng Tháp – mua bán và cho thuê container

Contaier Đồng Tháp nên mua ở đâu? Nhu cầu sử dụng container ở Đồng Tháp và các tỉnh lân cận. Giới thiệu dịch vụ và sản phẩm đến từ thương hiệu container uy tín hàng đầu tại các tỉnh miền Tây


Mọi chi tiết xin liên hệ: 0907.493.318 (Ms Tùng).

TƯ VẤN: 0907.493.318

MUA CONTAINER ĐỒNG THÁP VÀ SƠ MI RƠ MOÓC

Container tại Đồng Tháp chuyên cung cấp các dịch vụ chất lượng và uy tín về container – sơ mi rơ moóc Đồng Tháp. Chuyên mang đến các sản phẩm chính hãng, phục vụ tận tình khách hàng.

CONTAINER VÀ SƠ MI RƠ MOÓC ĐỒNG THÁP – CÁC TỈNH MIỀN TÂY

Hotline:  0907.493.318 (24/7) – Ms Thanh Tùng

Email: ttc.container@gmail.com

Các loại container và sơ mi rơ moóc khi xuất xưởng luôn được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu sản xuất với các linh kiện tối tân nhất. Ngoài ra, còn được kiểm tra kỹ lưỡng về tải trọng, độ bền, kích thước, các vấn đề về vật lý và động lực học.

Ngoài ra, còn bán các linh kiện cho container và sơmi rơmoóc như: lốp, giàn treo, cóc chia hơi, trục, chân chống,…

DỊCH VỤ CONTAINER

Sản phẩm container

Container Đồng Tháp hỗ trợ tất cả các loại container theo nhu cầu của khách hàng gần xa, các tỉnh miền tây. Có rất nhiều sản phẩm với mức giá tốt trên thị trường như:

 • Container bách hóa (khô)
 • Container hàng rời
 • Container chuyên dụng (chuyên chở ô tô, súc vật sống)
 • Container mở nóc
 • Container flat rack
 • Container lạnh (bảo ôn)
 • Container văn phòng
 • Container gian hàng
 • Các loại container khác: cont chuyên dụng, cont nhà, cont gian hàng, cont bồn,…

Container có kích thước khác nhau để thuận tiện hơn cho khách hàng lựa chọn. Container lạnh bao các loại: 10 feet, 20 feet cho đến 45 feet. Được nhận xét tích cực với trên 80%, bao gồm loại container đạt chuẩn quốc tế.

container-lanh

Container khô bao gồm các loại cũng từ 10 feet đến 45 feet. Có các loại đặc biệt như kéo bạt, mở bên hông, cánh dơi. Với đa dạng mẫu mã, loại container khô được ví như nhà kho di động, dễ dàng chứa hàng, tối ưu hóa diện tích, tiết kiệm kinh phí.

Dịch vụ

Những dịch vụ chính tại Container Đồng Tháp cung cấp:

 • Mua bán, cho thuê tất cả các loại container có mặt trên thị trường hiện nay
 • Cung cấp linh kiện, phụ kiện, thiết bị cho container và hỗ trợ lắp đặt
 • Hỗ trợ vận chuyển, giao nhận container theo nhu cầu khách hàng
 • Thiết kế container văn phòng với giá cả cạnh tranh
 • Sửa chữa các loại container thùng lạnh, container văn phòng, container khô
 • Hỗ trợ lắp đặt gian hàng buôn bán bằng container

Mua bán Container Miền Tây - Container khô 20 feet

 

MỘT SỐ LOẠI SƠ MI RƠ MOÓC PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Các loại sơ mi rơ moóc phổ biến

Sơmi rơmoóc xương: có khả năng rút trục cao, tính linh động khi lưu thông trên đường. Có đồng hồ chỉnh áp riêng cho bầu hơi rút và bầu hơi dàn treo. Tải trọng cao, chịu lực tốt.

Sơmi rơmoóc sàn: chất liệu cũng từ thép cường lực cao giúp đảm bảo không bị cong vẹo hư hỏng. Loại sơ mi rơ moóc này có một mặt sàn bằng phẳng chuyên chở đồ vật nhiều và dài. Loại phổ biến dài 40 feet và có 3 trục.

container đồng tháp

Sơmi rơmoóc bồn – xitec: sử dụng cho các công trình nhằm mục đích chăm sóc cảnh quan hoặc dùng để chở xi măng, chở nhựa đường. Với thiết kế dạng hình trụ cho khả năng chở xi măng được tốt hơn. Chất liệu từ thép chịu lực cao chống ăn mòn cao.

Sơmi rơmoóc ben (tự đổ): điểm nổi bật khi lòng thùng dùng thép cường lực dày và khung chịu lực, khả năng chịu tải cao, không phình, biến dạng khi sử dụng lâu. Được sử dụng vào việc vận chuyển cát, đá, chở đồ vật số lượng lớn và nặng.

sơ-mi-rơ-moóc-bồn

Sơmi rơmoóc lùn: vận chuyển các loại hàng hóa siêu trường siêu trọng, quá tải. Thiết kế khá đặc biêt khi kết cấu chủ yếu của khối lượng toàn bộ phương tiện không đặt lên ô tô kéo.

CONTAINER GIÁ TỐT TẠI ĐỒNG THÁP VÀ MIỀN TÂY

Mua contaier giá tốt tại miền Tây

Các tỉnh lân cận Đồng Tháp như: Long An, Vĩnh Long, Tiền Giang và An Giang hay cả Kiên Giang sẽ có những cơ hội thuận lợi cho nhu cầu tìm mua các loại container và sơmi rơmóc. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm sơ mi rơ moóc Đồng Tháp thì còn cung cấp các sản phẩm cho các tỉnh lân cận Đồng Tháp nhằm mở rộng thị trường và cung cấp các sản phẩm uy tín.

Mua bán cho thuê Container Miền Tây

Các tỉnh thành lân cận Đồng Tháp có thể liên hệ đến dịch vụ của chúng tôi để được các nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng hỗ trợ về các sản phẩm một cách tận tình nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác như:

 • Dịch vụ bảo hành
 • Dịch vụ sửa chữa
 • Dịch vụ cân chỉnh trục
 • Dịch vụ cải tạo

TƯ VẤN: 0907.493.318 (24/7)


Tags: sơ mi rơ moóc, sơmi rơmoóc, sơ mi rơ móc, sơmi rơmóc, sơmi rơ moóc đồng tháp, sơ mi rơ moóc đồng tháp, đồng tháp, sơmi romoóc an giang, sơmi romoóc vĩnh long, sơmi romoóc long an, sơmi romoóc tiền giang, sơmi romoóc cần thơ, sơmi romoóc miền tây, tân thanh container, tân thanh, tân thanh sơmi romoóc, kiến thức sơ mi rơ moóc, địa điểm mua container, mua sơ mi rơ moóc, cần thơ plus, container đồng tháp, mua container đồng tháp, container, thuê container, container bạc liêu, container vĩnh long, container trà vinh, container hậu giang, container sóc trăng. Ngày hết hạn tài trợ xin vui lòng xem ở: Văn phòng phẩm Đoàn Khánh – Cần Thơ.

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *