Mua sơ mi rơ moóc Đồng Tháp – kiến thức và địa điểm giá tốt

Sơ mi rơ moóc Đồng Tháp nên mua ở đâu? Nhu cầu sử dụng sơ mi rơ moóc ở Đồng Tháp và các tỉnh lân cận. Giới thiệu dịch vụ và sản phẩm của Tân Thanh Container.


Mọi chi tiết xin liên hệ: 0907.493.318 (Ms Tùng).

TƯ VẤN: 0907.493.318

MỘT SỐ LOẠI SƠ MI RƠ MOÓC PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Sơ mi rơ moóc là gì?

sơ mi rơ moóc đồng tháp

Đây là một dạng phương tiện giao thông đường bộ không sử dụng động cơ. Nó có các kết cấu và những trang bị cần thiết để chở người hoặc hàng hóa, được kéo bởi một đầu xe kéo.

Người ta thường vẫn có định nghĩa riêng về rơ moóc và sơ mi rơ moóc:

  • Rơ moóc là loại có kết cấu chủ yếu để phần của khối lượng toàn bộ phương tiện không đặt lên phần xe đầu kéo. Sơmi rơmoóc có bánh phụ cũng được coi là rơmoóc.
  • Sơ mi rơ moóc là phương tiện được thiết kế nhằm nối với xe ô tô đầu kéo và mang một phần đáng kể của trọng lượng toàn bộ đặt lên xe đầu kéo.

Các loại sơ mi rơ moóc phổ biến hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại sơmi rơmoóc trên thị trường. Cùng điểm qua một số loại sơmi rơmoóc thông dụng và phổ biến hiện nay.

Sơmi rơmoóc xương: có khả năng rút trục cao, tính linh động khi lưu thông trên đường. Có đồng hồ chỉnh áp riêng cho bầu hơi rút và bầu hơi dàn treo. Tải trọng cao, chịu lực tốt.

sơ-mi-rơ-moóc-xương

Sơmi rơmoóc sàn: chất liệu cũng từ thép cường lực cao giúp đảm bảo không bị cong vẹo hư hỏng. Loại sơ mi rơ moóc này có một mặt sàn bằng phẳng chuyên chở đồ vật nhiều và dài. Loại phổ biến dài 40 feet và có 3 trục.

sơ-mi-rơ-moóc-sàn

Sơmi rơmoóc bồn – xitec: sử dụng cho các công trình nhằm mục đích chăm sóc cảnh quan hoặc dùng để chở xi măng, chở nhựa đường. Với thiết kế dạng hình trụ cho khả năng chở xi măng được tốt hơn. Chất liệu từ thép chịu lực cao chống ăn mòn cao.

sơ-mi-rơ-moóc-bồn

Sơmi rơmoóc ben (tự đổ): điểm nổi bật khi lòng thùng dùng thép cường lực dày và khung chịu lực, khả năng chịu tải cao, không phình, biến dạng khi sử dụng lâu. Được sử dụng vào việc vận chuyển cát, đá, chở đồ vật số lượng lớn và nặng.

sơ-mi-rơ-moóc-tự-đổ

Sơmi rơmoóc lùn: vận chuyển các loại hàng hóa siêu trường siêu trọng, quá tải. Thiết kế khá đặc biêt khi kết cấu chủ yếu của khối lượng toàn bộ phương tiện không đặt lên ô tô kéo.

sơ-mi-rơ-moóc-lùn

MUA SƠ MI RƠ MOÓC ĐỒNG THÁP – ĐỊA ĐIỂM MUA SƠ MI RƠ MOÓC UY TÍN – TÂN THANH CONTAINER – SƠMI RƠMOÓC

Tại Đồng Tháp, Tân Thanh Container đã có mặt tại đây nhằm cung cấp các dịch vụ chất lượng và uy tín về container – sơ mi rơ moóc Đồng Tháp. Chuyên mang đến các sản phẩm chính hãng, phục vụ tận tình khách hàng.

TÂN THANH CONTAINER SƠ MI RƠ MOÓC ĐỒNG THÁP – CÁC TỈNH MIỀN TÂY

Hotline:  0907.493.318 (24/7) – Ms Thanh Tùng

Email: sales59@tanthanhcontainer.com

Tại Tân Thanh Container, cung cấp đầy đủ cho khách hàng các loại sơ mi rơ moóc phổ biến nhất hiện nay. Bên cạnh đó, tại đây còn độc quyền một số sản phẩm nhằm tránh trường hợp hàng kém chất lượng trên thị trường.

Các loại sơ mi rơ moóc khi xuất xưởng luôn được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu sản xuất với các linh kiện tối tân nhất. Ngoài ra, còn được kiểm tra kỹ lưỡng về tải trọng, độ bền, kích thước, các vấn đề về vật lý và động lực học. Khách hàng tại Đồng Tháp có thể yên tâm về các sản phẩm của Tân Thanh về sơ mi rơ moóc Đồng Tháp

Hình ảnh các loại sơ mi rơ moóc có tại Tân Thanh:

Container Cần Thơ Tiền Giang Sơmi rơmoóc Sàn F43-SA-01Container Cần Thơ Tiền Giang Sơmi rơmoóc Lùn H53-LE-01Tân Thanh Container Cần Thơ - Tiền Giang - Sơmi rơmoócContainer Cần Thơ Tiền Giang Sơmi rơmoóc cổ cò F53-CC-01Tân Thanh Container Cần Thơ - Tiền Giang - Sơmi rơmoócTân Thanh Container Cần Thơ - Tiền Giang - Sơmi rơmoócContainer Cần Thơ Tiền Giang Sơmi rơmoóc Sàn Bửng F33-BC-01Container Cần Thơ Tiền Giang Sơmi rơmoóc Terminal A52-TE-01Container Cần Thơ Tiền Giang Sơmi rơmoóc Xương H43-XC-01Tân Thanh Container Cần Thơ - Tiền Giang - Sơmi rơmoócTân Thanh Container Cần Thơ - Tiền Giang - Sơmi rơmoócTân Thanh Container Cần Thơ - Tiền Giang - Sơmi rơmoócTân Thanh Container Cần Thơ - Tiền Giang - Sơmi rơmoócContainer Cần Thơ Tiền Giang Sơmi rơmoóc Xương G43-HA-01Container Cần Thơ Tiền Giang Rơmoóc Xitec G43-BN-01

Ngoài ra, Tân Thanh Container còn bán các linh kiện như: lốp, giàn treo, cóc chia hơi, trục, chân chống,…

Các sản phẩm của Tân Thanh luôn được bảo hành trong thời gian rất dài nên quý khách hàng có thể an tâm sử dụng.

CƠ HỘI CHỌN MUA SƠ MI RƠ MOÓC TỐT CHO CÁC TỈNH LÂN CẬN ĐỒNG THÁP

Mua sơmi rơmoóc giá tốt tại miền Tây

Các tỉnh lân cận Đồng Tháp như: Long An, Vĩnh Long, Tiền Giang và An Giang hay cả Kiên Giang sẽ có những cơ hội thuận lợi cho nhu cầu tìm mua các loại container và sơmi rơmóc. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm sơ mi rơ moóc Đồng Tháp, Tân Thanh Container còn cung cấp các sản phẩm cho các tỉnh lân cận Đồng Tháp nhằm mở rộng thị trường và cung cấp các sản phẩm uy tín.

sơ mi rơ moóc đồng tháp tân thanh

Các tỉnh thành lân cận Đồng Tháp có thể liên hệ đến dịch vụ của Tân Thanh để được các nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng hỗ trợ về các sản phẩm một cách tận tình nhất. Bên cạnh đó, Tân Thanh Container còn cung cấp một số dịch vụ khác như:

  • Dịch vụ bảo hành
  • Dịch vụ sửa chữa
  • Dịch vụ cân chỉnh trục
  • Dịch vụ cải tạo

Thông tin về Tân Thanh Container – Sơmi rơmoóc

sơ mi rơ moóc đồng tháp tân thanh container

Công ty cổ phần thương mại cơ khí Tân Thanh với triết lý: Luôn dẫn đầu về chất lượng. Với năng lực sản xuất ở nhiều khâu khác nhau và đông đảo nguồn nhân công được đầu tư với số vốn lớn. Hằng năm, lượng sản phẩm của Tân Thanh cung cấp ra thị trường ở Đồng Tháp, các tỉnh An Giang, Tiền Giang, Vĩnh Long hay các tỉnh miền Tây và trên toàn đất nước từ 2000-3000 sơmi rơmoóc mỗi năm.

SƠ MI RƠ MOÓC ĐỒNG THÁP PHỤC VỤ ĐA NGÀNH & CƠ SỞ HẠ TẦNG

Đồng Tháp có những lợi thế nào để phát triển?

Đồng Tháp được biết đến là một tỉnh thành đậm chất miền tây, nổi tiếng với nhiều ruộng sen. Bên cạnh đó, nhu cầu phát triển công nghiệp, cơ khí và cơ sở hạ tầng cũng rất được quan tâm và đầu tư. Hằng năm, tại Đồng Tháp luôn có những phát triển về mặt công nghiệp.

Tại Đồng Tháp, nông nghiệp vẫn là chủ yếu tuy nhiên hiện nay nhiều nơi tại Đồng Tháp cũng đang áp dụng mô hình cơ giới hóa trong sản xuất nông nghiệp. Nhiều tỉnh thành khác cũng đã liên kết tiểu vùng với vùng đất này để tìm kiếm cơ hội phát triển về mặt công nghiệp, nông nghiệp.

sơ mi rơ moóc đồng tháp ảnh pt nn

Vị trí của Đồng Tháp cũng là một lợi thế lớn

Đồng Tháp nằm ở cửa ngõ của sông Tiền, giáp với 5 tỉnh thành khác tại Đồng bằng Sông Cửu Long: Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ, An Giang và Tiền Giang. Ngoài ra, Đồng Tháp còn giáp với nước bạn Campuchia. Từ đó có thể thấy được, Đồng Tháp rõ ràng có đủ điều kiện để phát triển kinh tế và xã hội bởi các tuyến đường giao thông thuận lợi, giáp với tỉnh Cần Thơ đầy năng động cũng như Long An, cầu nối để đến Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây.

sơ mi rơ moóc đồng tháp map

Mang lại hình ảnh giống nhau và đặc trưng giữa các tỉnh liền kề kết hợp với sự giao thoa của những dân tộc. Đây là một vùng đất tương đối bằng phẳng, tuy nhiên vẫn có nhiều vùng trũng xuống dẫn đến tình trạng bị ngập lũ vào mùa mưa. Do đó, nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng phù hợp với thiên nhiên là một vấn đề cần thiết và rất được các nhà đầu tư, nhà thầu quan tâm. Bên cạnh đó, nhu cầu chuyên chở hàng hóa nhằm phát triển thị trường vẫn được ưu tiên hàng đầu.

Sơmi rơmoóc – thứ không thể thiếu cho các công trình, cơ sở hạ tầng và chuyên chở tại Đồng Tháp

TƯ VẤN: 0907.493.318 (24/7)

Như đã đề cập ở trên, việc xây dựng cơ sở hạ tầng và các công trình tại những vùng trũng đôi khi gặp nhiều khó khăn. Mặt khác, để phát triển mạnh mẽ cho các ngành liên quan đến công nghiệp và cơ khí thì nhu cầu công cụ mạnh mẽ và đắt lực được tìm đến nhiều hơn.

sơ mi rơ moóc đồng tháp 2

Sơ mi rơ móc được nhắc đến như là thứ không thể nào thiếu cho việc vận chuyển bởi tính đa dụng, chịu lực tốt, có nhiều loại khác nhau, công trình mang tính đặc thù khác nhau. Tại Đồng Tháp, nhu cầu sử dụng sơ mi rơ móc có phần nhiều hơn một phần nào đó. Do nhu cầu xây dựng và chuyên chở, các dịch vụ về sơ mi rơ moóc Đồng Tháp đã được tìm đến như một giải pháp phù hợp hơn và đảm bảo chất lượng.

TƯ VẤN: 0907.493.318 (24/7)


Tags: sơ mi rơ moóc, sơmi rơmoóc, sơ mi rơ móc, sơmi rơmóc, sơmi rơ moóc đồng tháp, sơ mi rơ moóc đồng tháp, đồng tháp, sơmi romoóc an giang, sơmi romoóc vĩnh long, sơmi romoóc long an, sơmi romoóc tiền giang, sơmi romoóc cần thơ, sơmi romoóc miền tây, tân thanh container, tân thanh, tân thanh sơmi romoóc, kiến thức sơ mi rơ moóc, địa điểm mua container, mua sơ mi rơ moóc, cần thơ plus, container đồng tháp, mua container đồng tháp, container, thuê container, container bạc liêu, container vĩnh long, container trà vinh, container hậu giang, container sóc trăng. Ngày hết hạn tài trợ xin vui lòng xem ở: Văn phòng phẩm Đoàn Khánh – Cần Thơ.

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *