Menu Đóng

Lao động Nhật Bản diện Kỹ Sư

Lao động Nhật Bản diện Kỹ Sư | Hỗ trợ tại Cần Thơ & Miền Tây

Bạn có bằng cấp kỹ sư, bạn có độ tuổi từ 22 – 35, bạn muốn xuất khẩu lao động Nhật Bản,..? Trung tâm Nhật ngữ Minh Lan là địa chỉ đáng tin cậy để giúp bạn hoàn thành dự định của mình.

TƯ VẤN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN TẠI CẦN THƠ & MIỀN TÂY

Để lao động Nhật Bản (đặc biệt là diện kỹ sư) sẽ có rất nhiều câu hỏi đặt ra. Có thể là điều kiện lao động Nhật như thế nào? Mức lương, chế độ đãi ngộ ra sao? Cuộc sống ở xứ Hoa Anh Đào có tốt  hay không? Có thể bảo lãnh vợ con gia đình qua Nhật hay không?

Sẽ có rất nhiều thắc mắc từ phía người lao động. Trong khuôn khổ bài viết này sẽ khó có thể giải quyết hết được tất cả các câu hỏi. Tuy nhiên chúng tôi – Nhật ngữ Minh Lan Cần Thơ sẽ trả lời một các khái quát nhất các vấn đề trên. Để được tấn vấn và nhận được nhiều thông tin hơn xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ MINH LAN – TIẾNG NHẬT CẦN THƠ MIỀN TÂY

  • Địa chỉ: Số 85 Mậu Thân, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.
  • Tư vấn & đăng ký ghi danh: 0939.906.506.

TƯ VẤN: 0939.906.506

Lao động diện Kỹ sư yêu cầu trình độ chuyên môn gì?

Yêu cầu chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học (hoặc Cao đẳng) các chuyên ngành Kỹ sư: xây dựng, cơ khí, điện tử, cơ điện tử, tự động hóa, ô tô, nông nghiệp, trồng trọt, sinh học, thủy sản,…

Yêu cầu về Trình độ tiếng Nhật?

Khi xuất cảnh lao động Nhật cần có bằng N4 (trở lên).

Nhật ngữ Minh Lan cam kết hỗ trợ đạo tạo cho ứng viên đạt N4 trong 5 – 7 tháng. Tham khảo các khóa học: Lịch học Tiếng Nhật Cần Thơ.

Thời hạn hợp đồng lao động là bao lâu?

Tùy vào đơn hàng sử dụng lao động và tính chất công việc. Thông thường sẽ là từ 3 – 5 năm.

Mức lương và chế độ đãi độ lao động ra sao?

Tùy vào công việc, trình độ, kinh nghiệm và tay nghề, mức lương sẽ thường rơi vào từ 20 – 25 MAN/tháng (chưa kể tăng ca). Mức thu nhập có thể lên đến 40 MAN/tháng khi có kinh nghiệm làm việc và năng lực tốt.

Bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp, ngày nghỉ, ngày lễ,… theo quy định của luật Lao động Nhật Bản. Công ty cũng có rất nhiều chế độ phúc lợi khác cho người lao động.

Chi phí để làm thủ tục xuất khẩu lao đông là bao nhiêu?

Cần chuẩn bị một khoảng tiền chi phí để làm thủ tục xuất cảnh lao động sang Nhật. Như chi phí dịch thuật, chi phí học tiếng Nhật (tối thiểu N4), chi phí vé máy bay, chi phí dịch vụ,… Các khoảng phí này cũng thay đổi tùy và trình độ và điều kiện của người lao động

Minh Lan có chương trình hỗ trợ, cho vay để giúp ứng viên không phải lo lắng về vấn đề chi phí này.

Độ tuổi thích hợp để sang Nhật làm việc?

Thường là từ 21 – 35 tuổi. Có sức khỏe tốt!

Có thể bảo lãnh vợ con sang Nhật hay không?

Với lao động Visa diện Kỹ sư, sau một thời gian làm việc và đáp ứng đủ điều kiện, người lao động có thể bảo lãnh vợ con cùng sang Nhật.

Yêu cầu khác: Không có hình xăm – Sức khỏe tốt – Tính cách hòa đồng, cầu thị, chịu học hỏi, thật thà, nhanh nhẹn.

Trung tâm Nhật ngữ Minh Lan chuyên hỗ trợ tư vấn cho các ứng viên (Kỹ sư) có nhu cầu sang Nhật làm việc. Hỗ trợ nhanh tại Cần Thơ và các tỉnh miền Tây.


Từ khóa trong bài viết: lao động nhật bản, xuất khẩu lao động nhật bản. Tag 1: tiếng nhật cần thơ, nhật ngữ cần thư, trung tâm tiếng nhật. Tag 2: lao động kỹ sư, việc làm nhật bản, xklđ nhật bản, du học nhật bản. Tag 3: học tiếng nhật, jlpt cần thơ, xuất cảnh lao động. CW by Admin 21 Apr. Liên kết tham khảo: Học tiếng Nhật ở Cần Thơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *