Đại lý xe máy Suzuki chính hãng tại Cần Thơ

Năm 1996, Suzuki chính thức đặt chân vào Việt Nam. Suzuki mang mục tiêu trở thành một trong những hãng xe hàng đầu tại thị trường này. Được đón nhận nồng nhiệt với dòng sản phẩm sành điệu Suzuki Viva, Suzuki Việt Nam tiếp tục cho ra mắt những dòng sản phẩm chất lượng và hiện đại. Công ty TNHH Suzuki Việt Nam hiện sở hữu 156 đại lý xe máy Suzuki ủy quyền trên toàn đất nước.

ĐẠI LÝ XE MÁY SUZUKI TẠI CẦN THƠ

Giới thiệu đại lý Thiên Phúc

Đại lý Thiên Phúc là đại lý được ủy quyền chính thức của Công ty TNHH Việt Nam Suzuki tại Cần Thơ. Đại lý Thiên Phúc cung cấp các dòng xe máy nổi bật và đảm bảo bảo hành xe máy Suzuki hoàn toàn miễn phí cho những hư hỏng do chất lượng vật liệu; hay do sai sót trong quá trình sản xuất khi sử dụng và bảo dưỡng theo các chính sách do VISUCO quy định.

Đại lý suzuki Thiên Phúc
Hình ảnh đại lý suzuki Thiên Phúc

Địa chỉ: số 94-96-98 Đường 3-2, P. Hưng Lợi, Q Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Liên hệ: 02923 731919 – 0915 854919

Các dịch vụ tại đại lý Thiên Phúc

Đại lý Thiên Phúc cung cấp các dịch vụ hậu mãi xe máy Suzuki như sau:

  • Bảo dưỡng định kỳ
  • Sửa chữa bảo hành
  • Cung cấp phụ tùng chính hiệu

CÁC DÒNG XE SUZUKI NỔI BẬT TẠI ĐẠI LÝ 

Raider R150

Raider R150 sở hữu sự mạnh mẽ đặc trưng của dòng xe Suzuki Underbone. Xe có sức mạnh của khối động cơ 150cc DOHC 4 thì cho khả năng vận hành mạnh mẽ, tăng tốc vượt trội. Xe còn được trang bị hệ thống phun xăng điện tử tiết kiệm nhiên liệu.

Suzuki Raider R150
Raider R150 phát triển trên nền tảng công nghệ tiên tiến của Suzuki. Công nghệ này vốn được ứng dụng trên các dòng xe thể thao phân khối lớn như GSX-R1000 hay GSX-RR.

Thông tin các dòng xe máy Suzuki khác và báo giá:

Satria F150

Suzuki Satria F150 F/i sở hữu kiểu dáng Hyper-Underbone, và các đặc tính làm nên tên tuổi của dòng xe underbone côn tay 150cc. Công suất tối đa mạnh mẽ kết hợp cùng trọng lượng thân xe tối ưu giúp cho Satria có khả năng tăng tốc nhanh và mạnh mẽ.

Suzuk Satria F150
Satria F150 có thiết kế thân xe khí động học sẵn sàng cùng bạn chinh phục mọi thử thách

Thông tin các dòng xe máy Suzuki khác và báo giá:

GSX-R150

GSX-R150 là mẫu xe thể thao có sức mạnh động cơ. Dòng xe này có khả năng tăng tốc mạnh mẽ nhất trong phân khúc 150cc. Nhờ kết hợp hài hòa giữa sức mạnh động cơ và trọng lượng thân xe, cùng với mức tiết kiệm tiêu hao nhiên liệu. GSX-R150 có thể linh hoạt trong các khúc cua khi có một khung gầm hiện đại, cứng cáp. Khung sườn dạng ống thép là sự kết hợp giữa việc tối ưu độ cứng xoắn với trọng lượng nhẹ nhàng.

Suzuki GSX-R150
GSX-R150 là một tuyệt tác nghệ thuật, với phong cách mạnh mẽ và hấp dẫn. Thân xe GSX-R150 mạnh mẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời. Bên canh đó, tổng thể xe vẫn nhẹ nhàng giúp người điều khiển xe linh hoạt hơn

Thông tin các dòng xe máy Suzuki khác và báo giá: Các mẫu xe Suzuki và giá tham khảo.


Từ khóa trong bài viết: suzuki cần thơ, cần thơ suzuki, giá xe suzuki. Liên kết tham khảo: Bảng giá xe ô tô Suzuki Cần Thơ. Check by Admin 04 Nov 20.

, , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *