Dịch vụ cầm đồ Cần Thơ: Cầm Laptop, Điện Thoại, Máy Tính Bảng

Dịch vụ cầm đồ Cần Thơ

Viết bởi trong Dịch vụ tốt on Tháng Mười Hai 23, 2017

TƯ VẤN: 0931.863.496 (24/7)

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ CẦN THƠ – Ở ĐÂU UY TÍN?

Khi nhắc đến tiệm cầm đồ, hẳn đa số chúng ta đều không mấy thiện cảm với ngành dịch vụ kinh doanh này. Thậm chí, cầm đồ đôi khi còn bị đánh đồng là “nơi cho vay lãi suất cắt cổ” hoặc “hoạt động trong thế giới xã hội đen”. Tuy nhiên, nếu bạn tìm hiểu chi tiết hơn, bạn sẽ có sự thay đổi trong ngành nghề kinh doanh này. Vậy, làm thế nào để tìm dịch vụ cầm đồ uy tín ở Cần Thơ?

HIỂU ĐÚNG VỀ CẦM ĐỒ – CẦM ĐỒ CẦN THƠ

Tính chất của dịch vụ cầm đồ cũng gần tương tự như dịch vụ cho vay tín chấp tại ngân hàng, nhưng loại hình này cũng có sự khác biệt so với ngân hàng.

Không đòi hỏi các điều kiện khắt khe đối với người đi vay

Tại ngân hàng, nếu bạn muốn vay tiền, bạn cần phải có đầy đủ giấy tờ (sổ hồng, giấy xác nhận công việc hiện tại,…) để nộp vào ngân hàng và họ sẽ xem xét khá kĩ và chi tiết.

Họ cần phải thẩm định khả năng chi trả của khách hàng ở mức nào trước khi giải ngân cho vay. Trái lại, dịch vụ cầm đồ không đòi hỏi nhiều giấy tờ như các ngân hàng. Hơn nữa, bạn cũng có thể đi vay tiền mặt khi mang cầm điện thoại, máy tính bảng, laptop,…

Cần khoản tiền vay nhanh chóng để giải quyết các vấn đề đột xuất phát sinh

Nếu lỡ trong gia đình bạn có người phải vào viện cấp cứu gấp và cần một số tiền lớn để đặt cọc cho bệnh viện, thì vay ở tiệm cầm đồ sẽ là cứu cánh trong trường hợp này.

Nếu bạn chờ vay mượn từ ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng từ ngân hàng, thì bạn cần phải mất một thời gian để chờ họ giải ngân khoản vay.

Còn rất nhiều trường hợp khác xảy ra trong cuộc sống mà bạn cần đến tiền ngay lập tức nhưng họ hàng và bạn bè thì không đủ tiền cho bạn vay mượn như tiền xoay sở hàng về, tiền trả lương cho công nhân, tiền đóng học phí,…

Tiệm cầm đồ sẽ cho bạn vay nhanh chóng tức thì khi bạn mang một vật dụng có giá trị đến để cầm, chỉ cần tìm dịch vụ uy tín và cân nhắc lãi suất của họ là được.

CẦM ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH BẢNG, LÁP TOP CẦN THƠ

Ở bất cứ tiệm cầm đồ nào, nguyên tắc chung là bạn mang đi cầm một vật có giá trị như cầm điện thoại, máy tính bảng, laptop đến. Đừng quên mang theo giấy tờ đi kèm với vật dụng này như cà vạt xe, hóa đơn mua hàng,…vì bạn sẽ có mức giá vay cao hơn. Đối với các cơ sở cầm đồ máy tính bảng, laptop, điện thoại uy tín tại Cần Thơ, họ cũng cần biết rõ nguồn gốc của các mặt hàng được cầm.

Tại các tiệm này, họ sẽ thẩm định giá trị và đưa ra con số lãi suất để bạn cân nhắc. Mức lãi suất chắc chắn có cao hơn ở ngân hàng, nhưng họ căn cứ vào giá trị món hàng và số tiền bạn cần vay là bao nhiêu.

Với lãi suất rất thấp chỉ từ 1.500 đ/triệu/ngày (chưa bằng một ly trà đá). Mức lãi suất tuỳ theo số ngày bạn gửi, gửi càng lâu càng được ưu đãi.

Dưới đây là một vài dịch vụ cầm đồ tại Cần Thơ mà bạn có thể tham khảo:

  • Cầm đồ Nhựt Tuân. Địa chỉ: Số 43D, đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ. Hotline: 0931.863.496.
  • Cầm đồ Minh Nhựt. Địa chỉ: Số 21, đường Nguyễn Khuyến, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ. Điện thoại: đang cập nhật.

TẠM KẾT – DỊCH VỤ CẦM ĐỒ CẦN THƠ

Là khách hàng, tất nhiên bạn cần phải tìm dịch vụ cầm đồ uy tín để có thể “chọn mặt gửi vàng”. Là người kinh doanh ngành nghề này, bạn cần phải luôn nỗ lực chứng minh dịch vụ của mình là uy tín. Hy vọng trong bài viết này của chúng tôi sẽ là cầu nối bền vững cho khách hàng và người kinh doanh.

TƯ VẤN: 0931.863.496 (24/7)


Từ khóa trong bài viết: cầm đồ cần thơ, cam do can tho, cầm laptop cần thơ, cầm điện thoại cần thơ, cầm máy tính bảng cần thơ, cầm đồ nhanh, cầm đồ nhật tuân. Liên kết tham khảo: Sửa điện thoại Cần ThơViva Green Cần Thơ.  • Massage cao cấp IrisIris massage Cần Thơ

    Massage Cần Thơ: Iris Hotel – cao cấp. Hệ thống Massage bao gồm 6 phòng VIP, 20 phòng tiêu chuẩn tọa lạc tại tầng 4 của khách sạn,…

  • Sửa máy giặt Cần ThơSửa máy giặt Cần Thơ

    Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ sửa máy giặt tận nhà tại Cần Thơ với chất lượng phục vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nơi đây để right sidebar